Puka: 'Gia đình phá sản, bị gợi ý lấy chồng nước ngoài bằng tuổi bố'

 - Gần 10 năm trước, khi gia đình phá sản, gặp nhiều khó khăn, Puka từng được hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn nếu lấy một người bằng tuổi bố mình.

Nữ diễn viên Puka (tên thật Nguyễn Kiều Cẩm Thơ) vào vai cô em chồng tên Trinh đáng ghét trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", mới đây có nhiều chia sẻ về đời tư và những vai diễn với VietNamNet.

Puka chia sẻ về lý do công khai sống chung với người yêu:

Đóng vai ác bị chửi là đương nhiên

- Vào vai nhân vật đáng ghét trong "Gạo nếp Gạo tẻ", chị cảm thấy thế nào?

Vai Trinh trong Gạo nếp gạo tẻ là một vai mới, khác hoàn toàn so với những vai trước tôi từng đảm nhận. Tôi hay đóng vai khùng điên, nhí nhảnh chứ không đóng vai lả lướt, xinh đẹp, mê trai. Đó không phải là hình ảnh tôi muốn hướng đến.

Tôi cũng như những người khác muốn được giao nhiều vai diễn cá tính, phản diện, ác hơn vì trước đây đều đóng vai hiền lành, ngu ngờ dễ thương. Làm nghệ sĩ ai cũng muốn nổi tiếng nhưng có rất nhiều cách, không có nghĩa là phải làm điều gì đó táo bạo, vượt quá khả năng của mình. Nếu phải diễn cảnh nóng bỏng quá thì có lẽ tôi sẽ từ chối.

- Tính cách cô em chồng trong phim khiến nhiều người rất ghét, khi vào vai chị gặp phải những khó khăn gì?

Nhiều khi diễn mà tôi còn cảm thấy nhân vật của mình thật quá đáng, ngoài đời chắc là không có ai kỳ cục đến vậy. Cô em chồng trời đánh rất hợp với vai mẹ chồng trong phim. Hai người kết hợp để đẩy cao trào cho người con dâu là chị Lê Phương đóng.

Tôi rất thích nhân vật đó. Đó là một cô gái 2 mặt, trước mặt các bạn trai là một người khác, khi về gia đình lại là một người khác.

Khó khăn duy nhất có lẽ là mình phải làm sao cho thật đẹp vì tôi cảm thấy mình chưa được đẹp.

Puka: 'Gia đình phá sản, bị gợi ý lấy chồng nước ngoài bằng tuổi bố'
Puka chia sẻ từng phải nhịn cơm trong quãng thời gian gia đình gặp khó khăn.

- Khi đọc những bình luận không hay về vai Trinh, chị cảm thấy thế nào?

Lúc đầu tôi cảm thấy mắc cười lắm. Một số bình luận nói rằng: "Thích Puka lắm nhưng từ vai này thì không thích nữa". Tôi không thấy giận khi họ nói vậy mà còn nghĩ nhân vật của mình đã làm tốt thì mới tạo ra được bức xúc cho người xem. Việc đóng vai ác mà bị chửi là đương nhiên.

Cũng có những bình luận đôi khi quá đáng nhưng tôi không quan tâm vì đó không phải những bình luận tích cực mang ý nghĩa xây dựng. 

- Khi được mời tham gia "Gạo nếp gạo tẻ" chị có buồn khi đó chỉ là một vai phụ trong phim?

Thực sự tôi không cảm thấy buồn vì ê kíp "Gạo nếp gạo tẻ" có mối liên hệ khá thân thiết với tôi. Đó là những người đã chọn tôi đóng vai chính trong phim "Cô Thắm về làng" - lúc đó chưa ai biết tôi là ai. Đó là bộ phim mang lại vai diễn ấn tượng cho tôi đối với khán giả.

Vì vậy, tôi nhận vai này với tâm thế là họ đã tin tưởng và thương yêu mình. Mặc dù không nhiều đất diễn nhưng có để lại ấn tượng với khán giả.

- Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" thường hay chụp ảnh, giao lưu với nhau, tại sao người ta hiếm thấy chị thân thiết với họ, phải chăng chị có mâu thuẫn hoặc không thân thiết với đoàn phim?

Tôi chưa có mâu thuẫn gì với ai trong nghề cả. Vì dàn diễn viên chính thường quay trong cùng ngày còn tôi chỉ quay những cảnh cùng mẹ mình nên không thường xuyên trùng lịch quay với mọi người. Thật ra là hình tôi vẫn có nhưng ít chia sẻ lên Facebook nên mọi người không biết.

Một phần nữa do tính cách của tôi khá thật thà, sợ sệt khi tiếp xúc với nhiều người. Tôi sợ họ nói mình nịnh nọt. Trước kia khi tôi mới vào nghề, đóng vai quần chúng gặp những trường hợp là mình chào họ cũng không trả lời. Từ đó, tôi ít xin chụp hình với người khác với tâm lý e ngại người khác nghĩ tôi thảo mai. 

Puka: 'Gia đình phá sản, bị gợi ý lấy chồng nước ngoài bằng tuổi bố'
Trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" Puka vào vai cô em chồng ham giàu sang, đáng ghét.

- Chị có ngại và cảm thấy buồn khi mọi người so sánh với Diệu Nhi, rằng chị chưa thành công và được nhiều người biết đến bằng cô ấy?

Tôi không buồn vì tôi và Diệu Nhi cùng diễn chung sân khấu rất lâu rồi. Khi Diệu Nhi nổi tiếng, nhiều người vẫn chưa biết tôi là ai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ vào nghề này ai cũng muốn nổi tiếng nhưng nếu chưa đủ điều kiện để nổi tiếng thì phải chịu thôi.

Tôi không hề đi casting phim, không chạy đôn chạy đáo tìm mối quan hệ để có được cơ hội. Khi thấy bạn mình nổi tiếng, tôi chỉ thấy vui cho cô ấy. Sau này, khi tôi cảm thấy đã chuẩn bị đủ kinh nghiệm, kiến thức và nhan sắc, cộng với sự may mắn nên tôi được khán giả biết đến nhiều hơn. Tôi không phải người hay ngồi một chỗ lo ngồi suy nghĩ người khác nổi tiếng và phải làm thế nào để được bằng người khác. Với tôi, mỗi ngày có công việc để làm là hạnh phúc lắm rồi.

 

Không ngại công khai sống chung với người yêu

Puka: 'Gia đình phá sản, bị gợi ý lấy chồng nước ngoài bằng tuổi bố'
Puka không ngại công khai sống chung với người yêu.

- Chị gặp khó khăn ra sao khi gia đình phá sản 8 năm trước?

Khi tôi mới lên Sài Gòn học thì gia đình gặp chuyện, tay trắng. Lúc đó, tôi không có tiền, không có xe, phải ăn nhờ ở đậu những người bạn của mình. Mẹ khóc muốn tôi về quê nhưng lúc đó tôi quyết tâm bám trụ lại Sài Gòn để học làm diễn viên.

Tôi ở trọ ở nhà một người bạn rất đông, có 10 người ở không lấy tiền. Trời mưa còn bị dột nhưng lúc đó tôi thấy rất vui vì mọi người giúp đỡ nhau.

Vì mọi người giúp đỡ nhiều quá, không lấy tiền nhà nên tôi nhịn cơm vì ngại. Cứ đến bữa tôi lại kiếm cớ đi ra ngoài ăn bánh mì.

Có những lúc tôi cũng cảm thấy khổ quá, thậm chí xin đi bán hàng đa cấp nhưng không có tiền đóng nên phải đi về nhà. Thời gian đó tôi cũng khóc nhiều vì buồn và nhớ nhà. Nhưng tôi chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc về quê.

Quãng thời gian này kéo dài khoảng 2 năm. Sau đó, cuộc sống của tôi đỡ khó khăn hơn khi được diễn ở sân khấu hài và được đi quay phim.

- Ngoài đời, chị có phải người muốn lấy chồng giàu, đại gia hay ăn bám chồng giống như nhân vật mình từng thủ vai?

Từ khi tôi nhận thức và định nghĩa được về tình yêu, chưa bao giờ tôi có ý định sẽ phải lấy chồng giàu hay đại gia. Tôi luôn suy nghĩ tiền mình tự làm ra bao giờ cũng quý hơn và bền hơn so với tiền người khác mang cho mình. Nếu muốn dựa dẫm, tôi đã lấy chồng lâu rồi chứ không như bây giờ.

8 năm trước, khi gia đình gặp chuyện, có rất nhiều hướng để tôi đi lấy chồng, giúp đỡ gia đình. Hồi đó, tôi được người quen giới thiệu lấy một người đàn ông sinh sống ở nước ngoài, rất giàu lớn tuổi gần bằng bố mình. 

Tôi giận vô cùng và nói thẳng không muốn lấy ai để dựa dẫm, lo cho gia đình. Bố mẹ tôi cũng không đồng ý. Sau chuyện đó không ai làm mai mối cho tôi nữa.

- Chị yêu Diệp Tiên và không ngại công khai chuyện hai người sống chung, vì sao vậy?

Tôi yêu Diệp Tiên vì anh ấy rất chân thành và xả thân vì công việc. Tính cách anh ấy rất hợp với tôi nên nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Tôi là người sống rất thật và muốn sống trọn vẹn với những ngày mình còn sống. Nhiều người nghệ sĩ sợ công khai tình cảm cá nhân sẽ mất fan hoặc tạo scandal nếu chuyện tình này không có kết quả tốt. Với tôi, nghệ sĩ cũng như những người bình thường khác, tôi hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này nên thấy cũng bình thường khi công khai chuyện đó. 

Tính tôi luôn là có sao nói vậy. Anh Diệp Tiên cũng như tôi, đều thỏa thuận cả hai đều đang rất nghiêm túc và tính chuyện lâu dài nên không có gì phải giấu. 

Puka: 'Gia đình phá sản, bị gợi ý lấy chồng nước ngoài bằng tuổi bố'
Puka tiết lộ sẽ kết hôn với người yêu.

- Khi sống chung với người yêu 1 năm, chị nhận ra tính cách hay điểm gì ở anh ấy mình mong muốn sửa đổi?

Anh Diệp Tiên cái gì cũng được, trừ tính hay quên. Nhưng anh ấy chỉ hay quên những chuyện lặt vặt thôi. Với những dịp quan trọng, anh ấy chưa bao giờ quên. Trước khi quen anh ấy, nhiều người khuyên tôi là đừng quen anh vì sợ anh lăng nhăng nên khổ. Tôi cũng không giấu việc người ta khuyên mình đừng yêu anh.

Cả hai chúng tôi hứa nghiêm túc với nhau và nếu như trong thời gian quen nhau, có người nói anh có chuyện này chuyên kia với người khác, tôi sẽ chia tay mà không cần nghe giải thích. Rất may, tới bây giờ tôi cũng chưa thấy ở Diệp Tiên tính cách trăng hoa như mọi người nói.

- Hai người dự định khi nào sẽ kết hôn?

Người ta bảo nói trước bước không qua nên tôi không dám nói trước. Chừng nào sự việc tới thì có lẽ mọi người sẽ biết. Gia đình hai bên của cả tôi và anh Diệp Tiên đều biết cả hai rõ ràng. Chúng tôi vẫn luôn hướng tới một cái kết có hậu cho cuộc tình này.

Hàn Triệt

Nghi vấn lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ', khán giả bàn luận sôi nổi

Nghi vấn lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ', khán giả bàn luận sôi nổi

Nhiều người tỏ ra khá bức xúc nếu Hương chấp nhận tha thứ cho gã chồng bạc bẽo sau khi xem trích đoạn mới nhất từ 'Gạo nếp gạo tẻ' được cho là kết phim.

Lê Phương tiết lộ kịch bản "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ thay đổi từ tập 40

Lê Phương tiết lộ kịch bản "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ thay đổi từ tập 40

Diễn viên Lê Phương tiết lộ kịch bản của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ được thay đổi khác hoàn toàn so với bản gốc của Hàn Quốc từ tập 40 trở đi.

'Ác nữ Gạo nếp gạo tẻ' Băng Di khoe thân hình nóng bỏng

'Ác nữ Gạo nếp gạo tẻ' Băng Di khoe thân hình nóng bỏng

Sao Việt 5/8: Diễn viên Băng Di khoe thân hình nóng bỏng trong trang phục áo tắm có màu sắc sặc sỡ.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Hoa hậu Bản sắc Việt 2019 hé lộ dàn thí sinh ấn tượng
Hoa hậu Bản sắc Việt 2019 hé lộ dàn thí sinh ấn tượng
Thế giới saoicon  08/01/2019 

Sau vòng Sơ khảo khu vực miền Nam được tổ chức hoành tráng và thu hút nhiều sự chú ý vào cuối tuần vừa qua, những thí sinh nổi bật nhất đến tham dự tuyển sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) 2019 đã được hé lộ.

 
Vợ hoa hậu bí ẩn của vua Malaysia vừa thoái vị
Vợ hoa hậu bí ẩn của vua Malaysia vừa thoái vị
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Cô gái bí ẩn được cho là vợ quốc vương Malaysia Muhammad V người vừa tuyên bố thoái vị, đã đăng quang Hoa hậu Moscow năm 2015.

 
Công Lý đáp trả khi bị chê vai Cô Đẩu ở Táo Quân
Công Lý đáp trả khi bị chê vai Cô Đẩu ở Táo Quân
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Công Lý cho hay, mọi lời khen chê về nhân vật anh đều đón nhận, chê mà tốt hơn thì tại sao không tiếp thu.

 
Khánh Phương tiết lộ chuyện tình với 'cá sấu' Quỳnh Nga sau 4 năm không nhìn mặt
Khánh Phương tiết lộ chuyện tình với 'cá sấu' Quỳnh Nga sau 4 năm không nhìn mặt
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Khánh Phương đã có dịp chia sẻ về chuyện tình với Quỳnh Nga trong quá khứ cũng như lần gặp mặt gần đây nhất, sau 4 năm không nhìn mặt tình cũ.

 
Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu
Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu
Thế giới saoicon  07/01/2019 

 - Người đẹp chia sẻ con trai đầu lòng có tên ở nhà là Kem và sự xuất hiện của em bé là món quà quý giá nhất của vợ chồng cô.

 
Vợ sắp cưới kém 19 tuổi xinh như hotgirl của NSND Trung Hiếu
Vợ sắp cưới kém 19 tuổi xinh như hotgirl của NSND Trung Hiếu
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Ngày 19/1, NSND Trung Hiếu làm tiệc cưới tại quê cô dâu ở Sơn La, sau đó ra Tết anh sẽ tổ chức tại Hà Nội. Cô dâu xinh như hotgirl khiến người hâm mộ tò mò.

Hoài Linh: 'Tôi là dân đầu đường xó chợ, là anh nông dân gặp may'
Hoài Linh: 'Tôi là dân đầu đường xó chợ, là anh nông dân gặp may'
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Nam danh hài tự nhận mình chỉ là người mang cốt nông dân, rặt miền Trung, là dân đầu đường xó chợ nên ăn gì cũng được.

Phạm Hương tung ảnh mặc áo ngủ giữa tin đồn mang bầu ‘ở ẩn’ tại Mỹ
Phạm Hương tung ảnh mặc áo ngủ giữa tin đồn mang bầu ‘ở ẩn’ tại Mỹ
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Sau nhiều tháng dài ‘ở ẩn’ ở Mỹ giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương bất ngờ tung bức ảnh khoe dáng gợi cảm.

Cuộc sống khó khăn trái ngược của chị gái và David Beckham
Cuộc sống khó khăn trái ngược của chị gái và David Beckham
Thế giới saoicon  06/01/2019 

 - Lynne Beckham phải rao bán đồ dùng cá nhân lấy tiền sống trong khi em trai tổ chức tiệc với chi phí hàng chục nghìn bảng Anh.

Drake gây tranh cãi khi hôn và sờ soạng cô gái 17 tuổi trên sân khấu
Drake gây tranh cãi khi hôn và sờ soạng cô gái 17 tuổi trên sân khấu
Thế giới saoicon  06/01/2019 

Rapper 32 tuổi đã nhảy với cô gái này trên sân khấu rồi xoa và hôn lên vai cô ngay trên sân khấu.

Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Thế giới saoicon  06/01/2019 

- Chi Pu cũng góp mặt trong hạng mục MV được yêu thích nhưng chiến thắng cuối cùng thuộc về Sơn Tùng với "Chạy ngay đi''. 

Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh
Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh
Thế giới saoicon  06/01/2019 

- Niềm vui nhân đôi với gia đình nổi tiếng JustaTee – Trâm Anh khi anh nhận giải ''Nhân vật truyền cảm hứng'' đúng dịp mừng con gái tròn 3 tháng tuổi.

40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
Thế giới saoicon  05/01/2019 

‘Dạ tiệc nhan sắc’, đêm tôn vinh những nhan sắc đã góp phần tạo nên thương hiệu nhan sắc Việt qua các cuộc thi trong và ngoài nước vừa diễn ta tối 4/1/2019 quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng showbiz.

'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Với vẻ đẹp hoang dã cùng thành công của "Aquaman", Jason Momoa vừa được tạp chí TC Candler bầu chọn là người đàn ông đẹp nhất 2018. 

Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được bồi thường số tiền hơn 29.100 USD. Trước đó, blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức khẳng định cặp sao tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Brian Dunkleman, người dẫn chương trình nổi tiếng “American Idol” đã phải chuyển nghề sang làm lái xe Uber sau khi rời khỏi Hollywood.

NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
Thế giới saoicon  05/01/2019 

NSND Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo tóc thuốc trị rụng tóc, tránh tóc bạc, sản phẩm chống ngủ ngáy.

Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Thế giới saoicon  05/01/2019 

 - Nam ca sĩ nuôi đàn cá Koi, chim trĩ và làm vườn rau ngay trên tầng thượng căn biệt thự trị giá hơn 20 tỷ vừa tậu không lâu.

Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Nữ ca sĩ đã dừng hát để tìm con gái khi giật mình phát hiện ra con mình không còn ngồi phía dưới hàng ghế khán giả.

Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Thế giới saoicon  04/01/2019 

 Nữ diễn viên Hàn Quốc Clara Lee vừa tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào ngày 6/1 tới.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN