Trung Ruồi: 'Tôi từng bị bạn gái từ chối vì xấu quá'

 - Nam diễn viên hài cho hay chỉ khi bước chân vào làm nghệ thuật, anh mới hết tự ti, thậm chí tự tin hơn về ngoại hình được đánh giá là xấu của mình.

Gặp Trung Ruồi vào một buổi chiều giáp Tết 2019, ấn tượng đầu tiên anh để lại ở người đối diện là chàng trai nhỏ con với lối trò chuyện duyên dáng không khác trong những tiểu phẩm hài nhiều.

Anh khoe ngay với chúng tôi, năm nay là một năm rất khác của mình bởi bệnh của mẹ anh đã khỏe và anh cũng đã có bạn gái.

Trung Ruồi: 'Tôi từng bị bạn gái từ chối vì xấu quá'
Biểu cảm hài hước nhìn là muốn cười của Trung Ruồi.

“Xấu lạ đã trở thành thương hiệu của tôi”

- Rất nhiều người thắc mắc tại sao anh lại có biệt danh là Trung Ruồi?

Biệt danh này là do mọi người đặt cho tôi đã lâu. Đó là từ ghép lại từ tên tôi và nickname trên mạng của tôi. Hơn nữa, vì tôi khá bận không có thời gian để ý quá nhiều đến vấn đề cá nhân nên mọi người ở nhà cũng trêu tôi là bẩn như ruồi. Từ đó, tôi gắn liền với biệt danh dễ nhớ này. Thực ra tôi thấy may mắn vì nhiều người muốn có biệt danh như tôi mà chưa được.

- Tôi luôn thấy anh luôn tự nhận mình rất xấu và bẩn, anh có nghĩ đó là một sự ‘xấu duyên’?

Nhiều người nói tôi xấu lắm. Trước kia đi học, tôi bị bạn gái từ chối vì lý do là xấu quá. Ai mà chê tôi xấu là tôi chạnh lòng lắm. Hồi nhỏ, vì hay bị chê xấu nên tôi cũng đỏm dáng lắm, thậm chí mua kem chống nhăn về bôi vì mặt tôi nhăn quá.

Đến khi bước vào làm nghề biểu diễn, tôi lại thấy cái xấu của mình lại ‘ăn tiền’ nên tôi tự tin hơn.

Trước khi làm diễn viên hài, cái xấu khiến các bạn gái tránh xa tôi nhưng sau khi làm nghề, rất nhiều bạn gái xinh xắn muốn làm quen với tôi. Họ còn nhắn tin với tôi là họ thích cái xấu của tôi quá. Họ quên đi cái xấu bề ngoài mà yêu thích cái vẻ đẹp nội tâm của mình. Ngẫm lại, tôi mới thấy các cụ nói đúng. Đó là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

- Những có lẽ ngoại hình là rào cản lớn khi anh mới bắt đầu sự nghiệp?

Đúng là như vậy! Ngày tôi đi thi trường Sân khấu điện ảnh, các bạn đi thi cùng cũng đã gây áp lực cho tôi. Họ coi thường vì tôi quá xấu. Khi học xong, thời gian đầu làm nghề, tôi mất 1 năm đi thử vai và bị ám ảnh với những buổi casting. Có những lần, tôi đến chỉ giới thiệu tên là người ta đã cho ra ngoài vì quá xấu. Tôi phải đi theo những bạn diễn viên quần chúng để được làm phim. Nhưng đến diễn viên quần chúng, người ta còn không muốn mời tôi.

Có lúc, bế tắc quá tôi đã dằn vặt suy nghĩ rất nhiều. Sau đó, tôi xin đi đánh trống, múa lân ở nhà hát tuồng.

Có một lần tôi đi casting giọng đọc truyện cười. Tôi nghĩ đó là cơ hội cuối cùng của tôi. Kết quả quá bất ngờ vì trong một truyện cười tôi đọc 5 loại giọng và được chọn. Dần dần, mọi người biết đến tôi nhiều hơn nhưng là qua giọng đọc chứ không phải qua ngoại hình.

Sau đó, tôi được làm dự án khởi nghiệp Kem Xôi và mọi người bắt đầu biết đến Trung Ruồi từ đó.

Trung Ruồi: 'Tôi từng bị bạn gái từ chối vì xấu quá'
Nam diễn viên hài chia sẻ trước kia rất tự ti vì ngoại hình quá xấu.

- Nhiều đàn anh đàn chị chăm chỉ đi show và họ có cơ ngơi của mình, còn Trung thì sao?

Tôi bắt đầu đi diễn ngoài từ khoảng 4 năm trước. Thời gian đầu, tôi nhận thấy mình như đổi đời nên show nào tôi cũng nhận. Có những tháng tôi chạy show 28 ngày nên thu nhập rất tốt, có thể mua được nhà mua được xe. Nhưng sau này, tôi nghĩ lại vì sức khỏe không đảm bảo.

Tôi nghĩ sức khỏe của tôi là sức khỏe của mẹ nên đã dừng lại. Bên cạnh đó, đi diễn nhiều thì chất lượng tiểu phẩm không thể tốt và kỹ như tôi mong muốn. Vì vậy, 2 năm trở lại đây, tôi chỉ nhận diễn những gì mà tôi thấy thực sự thích và làm những gameshow có chọn lọc. Ngoài ra, tôi cũng đi làm phim và quảng cáo.

- Chọn lọc như vậy, anh có sợ mọi người nghĩ mình mới nổi đã chảnh?

Nghệ sĩ luôn phải chống chọi với dư luận nên tôi đã chọn đi theo con đường này thì phải chấp nhận. Miễn sao, tôi vẫn luôn tuân thủ theo mục đích mang lại cho khán giả những điều tốt nhất. Nếu họ không hiểu thì tôi cũng không có cách nào giải thích được.

- Người ta hay bắt gặp anh và Minh Tít giống một cặp bài trùng nhưng hiện tại dường như 2 người không còn hợp tác nhiều?

 

Minh hiện tại mới thành lập một công ty riêng. Tôi vẫn luôn theo dõi những sản phẩm của Minh. Thực ra có những sản phẩm của tôi vẫn mời Minh tham gia và ngược lại. Những sản phẩm chúng tôi không tham gia được do cả hai không sắp xếp được thời gian. Thực chất, anh em chúng tôi tình cảm vẫn rất tốt chứ không xa cách hay có vấn đề như mọi người nghĩ.

- Phát triển tên tuổi theo hướng bắt cặp cũng là xu thế khá hot, vậy tại sao, cả anh và Minh Tít lại quyết định tách riêng hoạt động?

Cả Trung Ruồi và Minh Tít đều hâm mộ diễn viên hài Công Lý. Anh Công Lý đã từng nói một câu mà chúng tôi rất thích đó là với ai anh ấy cũng diễn cặp được. Và chúng tôi đương nhiên cũng vậy. Tuy nhiên, việc cả hai có những dự án riêng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ diễn cùng nhau nếu có thể.

Trung Ruồi: 'Tôi từng bị bạn gái từ chối vì xấu quá'
Trung Ruồi thường xuyên đóng cặp với Minh Tít, Đỗ Duy Nam.

“Bạn gái tôi đối xử ổn với mẹ”

- Trước đây, mọi người biết anh khá vất vả khi phát hiện mẹ bị ung thư, hiện tại sức khỏe của mẹ anh đã tiến triển tốt hơn rồi chứ?

Mẹ tôi hiện tại rất may đã hết dấu hiệu của bệnh ung thư rồi. Tôi từng bất lực vì không có nhiều tiền đưa mẹ đi chạy chữa ở nước ngoài. Nhưng khi đưa mẹ chạy chữa ở Việt Nam, nhiều người nhận ra tôi và giúp đỡ mẹ con tôi rất nhiều. Nhiều khi tôi bận đi làm, những bệnh nhân nằm cùng phòng với mẹ tôi đã chăm sóc luôn mẹ để tôi có thời gian kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

- Nhà chỉ có hai mẹ con ở với nhau, đến khi nào anh sẽ mang một cô con dâu về cho mẹ vui?

Nhà tôi có 3 anh chị em nhưng các anh chị đều có gia đình riêng, chỉ còn tôi ở với mẹ. Nhà chỉ có 2 mẹ con ở và cũng chưa xây sửa gì cả. Mọi người cứ nói tôi nên xây nhà cho mẹ nhưng tôi nghĩ nhà nhỏ như vậy mà hai mẹ con còn cả 10 ngày không nhìn thấy nhau. Nhà to thì có lẽ rất khó để mẹ con quây quần.

Sắp tới, tôi cũng có kế hoạch mua một căn chung cư để hai mẹ con có thể quây quần tại phòng khách cùng nhau. Tôi đã có bạn gái được 2 năm rồi. Mẹ tôi giờ cũng vui hơn vì bạn gái thường xuyên đến thăm nom và đưa mẹ đi chơi.

Trung Ruồi: 'Tôi từng bị bạn gái từ chối vì xấu quá'
Trung Ruồi có bạn gái làm diễn viên múa.

- Luôn tự nhận mình xấu, anh có đặt nặng hình thức khi chọn người yêu?

Tôi xấu nhưng người yêu tôi cũng xinh lắm. Cô ấy là diễn viên múa. Tôi bắt đầu chuyện tình này được khoảng 2 năm rồi. Chúng tôi đang cố gắng ổn định nhà cửa rồi mới quyết định chuyện tương lai.

- Tại sao anh lại chọn yêu một người cũng làm nghệ thuật như mình?

Trước đây, tôi cũng từng yêu người không làm nghệ thuật và nhận thấy cả hai không hiểu nhau nhiều. Người làm nghệ thuật về mặt thời gian khá bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau nên khiến đối phương buồn phiền không ít. Nên tôi chọn yêu cùng nghề để thông cảm cho nhau nhiều hơn.

- Điểm gì ở cô ấy khiến anh cảm thấy muốn trân trọng?

Tôi xưa nay luôn muốn yêu con gái cá tính. Người yêu tôi hiện tại rất cá tính và thẳng thắn. Cô ấy nhiều lần cãi nhau với tôi chỉ để bày tỏ quan điểm và tôi thích cái thẳng đó.

Thêm nữa, cô ấy đối xử rất ổn với mẹ tôi. Cô ấy cũng chưa bao giờ phàn nàn về giờ giấc, về công việc của tôi, luôn ủng hộ tôi trong công việc.

Người yêu tôi cũng có một quan điểm khiến tôi tôn trọng đó là cô ấy rất chủ động về tài chính. Cô ấy chưa bao giờ đòi hỏi tôi phải mua gì cho cô ấy hay hỏi tôi kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng. Tôi không đánh giá nhưng rất tôn trọng quan điểm đó.

Hàn Triệt

Clip: Bin Leo

Cô dâu kém 19 tuổi gợi cảm chụp ảnh cưới với NSND Trung Hiếu

Cô dâu kém 19 tuổi gợi cảm chụp ảnh cưới với NSND Trung Hiếu

Trong bộ ảnh cưới, NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi tạo dáng nhí nhảnh. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi chỉ còn 2 ngày nữa thôi là "hai ta chung một nhà".

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Sao Hàn ngày 16/4: Song Hye Kyo - nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông khi không đeo nhẫn cưới tại sân bay và sự kiện.

 
Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Một đồng nghiệp của nghệ sĩ Lê Bình cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của ông đã chuyển biến xấu. Nam diễn viên rơi vào tình trạng mê man và sốt cao 2 ngày.

 
Đây là cô gái được 'Triển Chiêu' hứa lấy làm vợ nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng
Đây là cô gái được 'Triển Chiêu' hứa lấy làm vợ nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Hà Gia Kính đã hẹn ước với bạn gái cũ rằng đến năm 60 tuổi nếu cả hai vẫn độc thân thì sẽ kết hôn với nhau.

 
Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện cùng vợ mới sau đám cưới
Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu lộ diện cùng vợ mới sau đám cưới
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Sau đám cưới xa hoa cuối tháng 2, đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện bên người vợ giàu có. 

 
Bố mẹ Kim Lý sang Việt Nam thăm bố mẹ Hồ Ngọc Hà
Bố mẹ Kim Lý sang Việt Nam thăm bố mẹ Hồ Ngọc Hà
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Không chỉ vậy, gia đình hai bên của cặp đôi này còn đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Quảng Bình. 

 
Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'
Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Hơn 7 năm bên Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate thấy hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua. Cô không muốn thay đổi mối quan hệ hay nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con.

Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đi xem ca nhạc bằng phi cơ riêng
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đi xem ca nhạc bằng phi cơ riêng
Thế giới saoicon  15/04/2019 

- Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Kylie Jenner vừa khiến người hâm mộ choáng váng vì độ chịu chơi của mình khi cùng bạn trai đi xem lễ hội âm nhạc Coachella bằng phi cơ riêng. 

Đời thực bất ngờ của mỹ nhân 9X sau 2 năm bị cấm diễn vì quá sexy
Đời thực bất ngờ của mỹ nhân 9X sau 2 năm bị cấm diễn vì quá sexy
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Người đẹp 9X vừa kinh doanh buôn bán ô tô vừa mở tiệm spa, khu nghỉ dưỡng...

Nam rapper gây sốc với bộ sưu tập áo lót có "1-0-2"
Nam rapper gây sốc với bộ sưu tập áo lót có "1-0-2"
Thế giới saoicon  15/04/2019 

 - Bộ sưu tập đặc biệt này bắt nguồn từ buổi hòa nhạc Houston, Mỹ do các fan girl cuồng nhiệt của anh đã ném lên sân khấu.

Sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh muốn yêu người bình thường
Sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh muốn yêu người bình thường
Thế giới saoicon  15/04/2019 

“Tôi muốn уêu người nào đó thật bình thường không sóng gió. Ϲhẳng lo lắng, chẳng biết nuối tiếc thương đau là điều gì", Ngọc Trinh. 

Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Thế giới saoicon  15/04/2019 

“Chỉ có một chữ: chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán…”, Lương Bằng Quang lần đầu phản hồi về nghi vấn chia tay bạn gái.

H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Tin sao Việt 14/4: H’ Hen Niê gây bất ngờ khi diện chiếc váy táo bạo khoe trọn cặp chân dài quyến rũ.

Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Bộ phim được trông đợi nhất năm 2019 vừa ra mắt teaser với hình ảnh khác lạ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won.

Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Nam ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ và có da thịt hơn sau kết thúc cuộc sống độc thân.

Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Đây là một chân dài có bước chuyển mình thành công từ một người mẫu sang fashionista chính hiệu.

Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi trắng tay, nợ tiền tỷ... Song khi gặp Phi Hùng, anh vẫn đem lòng yêu thương cô.

Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Thái Thùy Linh đăng bài viết dài nhân vụ clip nóng đang gây tranh cãi trong dư luận. Đáng chú ý, cô thừa nhận từng chụp ảnh, clip nóng và bị người yêu cũ dọa đăng những ảnh này. 

Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - 'Thánh chửi' Minh Dự đã khiến cả trường quay 'Sàn đấu âm nhạc' gục ngã khi công khai "thả thính" trai đẹp Đinh Duy Khoa bằng những câu đậm chất ngôn tình.

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Joyce Prado - Hoa hậu Bolivia 2018 - đã bị tước vương miện vì lén đính hôn và có thai với bạn trai trong thời gian đương nhiệm.

Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN