Táo Quân

Cập nhập tin tức Táo Quân

Nghĩ về 'mùa Táo Quân chán nhất trong lịch sử'

Đọc bài viết ‘Mùa Táo Quân chán nhất trong lịch sử’ trên VietNamNet cùng phần bình luận của độc giả, ý kiến của tôi và nhận định chung của nhiều bạn đọc, quả là Táo Quân 2024 chưa “tròn vai”.

Vân Dung hồi hộp khi xem Táo quân, nín thở đợi phản ứng của khán giả

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, Tết với chị là những ký ức khó phai. Tối 30 Tết năm nào chị cũng ngồi xem Táo quân để chờ đợi xem khán giả phản ứng gì về chương trình.

Mùa Táo Quân chán nhất trong lịch sử!

Nhiều độc giả sau khi xem xong Táo Quân 2024 đã để lại bình luận trên báo VietNamNet trong đó có người than phiền rằng đây là "mùa Táo Quân chán nhất trong lịch sử".

NSND Tự Long nói lý do vắng mặt trong Táo Quân 2024 và áp lực ít ai ngờ

"20 năm bên nhau, chúng tôi yêu thương, hòa hợp nhưng cãi vã cũng không ít. 20 năm có biết bao kỷ niệm, niềm vui lẫn nỗi buồn", NSND Tự Long chia sẻ về quá trình tham gia Táo quân.

'Táo Quân 2024' bị chê, các diễn viên nói gì?

Thanh Hương nghĩ rằng “mọi sự thay đổi đều có sự tính toán của ê-kíp”, còn Lý Chí Huy chia sẻ: "Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức".

'Táo Quân 2024 xem mãi không cười nổi'

Không ngoài dự đoán, chương trình Táo Quân 2024 hay Gặp nhau cuối năm lên sóng nhận phản hồi đa chiều từ khán giả xem đài.

Màn tán tỉnh 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh gây cười nhất Táo Quân 2024

Ê-kíp Táo Quân 2024 chọn những bản hit trong năm qua với giai điệu quen thuộc để "chế" lời hài hước.

Ba nữ diễn viên đóng Táo Quân 2024

Táo Quân 2024 chứng kiến cuộc chuyển giao thế hệ của nghệ sĩ miền Bắc. Tú Oanh, Thanh Hương, Huyền Trang là ba diễn viên nữ trong dàn gương mặt mới.

Ngọc Hoàng đầu tiên của Táo Quân: Là Đại tá, Giám đốc Nhà hát, có vợ kém 13 tuổi

Ít ai biết rằng Ngọc Hoàng đầu tiên của Táo quân không phải do NSƯT Quốc Khánh thể hiện mà là một Đại tá, Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội - NSND Quốc Trượng.

VTV tung hình ảnh chính thức của Táo Quân 2024 khi không còn Xuân Bắc, Công Lý

Trước giờ lên sóng, Táo Quân 2024 đã chính thức lộ diện sau công cuộc 'thay máu' toàn bộ dàn diễn viên chủ chốt như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long.

Táo Kinh tế của Táo Quân 2024: Hay đóng vai đểu, đang 'gà trống nuôi con'

Quốc Quân gây bất ngờ khi vào vai Táo Kinh tế của Táo Quân 2024. Anh từng vào vai xã hội đen, giang hồ ở nhiều phim nhưng ngoài đời, anh là người dễ tính, thân thiện...

VTV tung hình ảnh hiếm hoi về Táo Quân 2024 sau khi 'thay máu' diễn viên

Sự vắng mặt của NSND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung ở Táo Quân 2024 khiến khán giả tò mò trước thời điểm chương trình lên sóng.

Thanh Hương nói về việc 'thay máu' Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả!

Thanh Hương chia sẻ: "Mỗi người một quan điểm nên chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả. Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đang thay đổi, làm mới mình theo một định hướng mới nhưng vẫn giữ được màu sắc của Táo Quân".

Chí Trung lần đầu tiết lộ lý do không xuất hiện trong Táo Quân 2024

Gắn bó nhiều năm với chương trình Táo Quân, NSƯT Chí Trung luôn mong mỏi có kịch bản Táo Quân vượt tầm những năm trước.

Hậu trường loạt nghệ sĩ mới diễn Táo Quân 2024, tiết lộ 'áp lực, lo lắng'

Táo Quân 2024 đã hoàn tất quá trình ghi hình vào tối 29/1. Lần đầu tiên các diễn viên mới tham gia Táo Quân năm nay chia sẻ những bức ảnh hậu trường mà họ vốn phải giữ kín những ngày qua.

Táo Quân 2024 'thay máu', chỉ giữ lại duy nhất 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Thông tin và hình ảnh chính thức của chương trình Táo Quân 2024 vừa được VTV công bố, xác nhận sự vắng mặt của hàng loạt tên tuổi gạo cội.

Thay máu dàn Táo Quân

Táo Quân 2024 chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng, còn dàn Táo gần như được thay mới toàn bộ.

Ca sĩ Minh Quân tiết lộ về diễn viên đóng 'Táo quân 2024'

Ca sĩ Minh Quân - người phụ trách phần âm nhạc của "Táo quân 2024" - hé lộ thông tin trong chương trình năm nay.

Bản tin cuối ngày 27/1: Vé giả lộng hành trước giờ ghi hình Táo Quân

Bản tin cuối ngày 27/1 gồm các nội dung chính: Hà Nội tắc đường từ trung tâm phố cổ tới đường vành đai ngày cuối tuần. Nam Em nói đang nợ 4 tỷ đồng. Vé giả lộng hành trước giờ ghi hình Táo Quân.

Vé giả lộng hành trước giờ ghi hình Táo Quân

Nhiều người mua lên tiếng cảnh báo vì mua phải vé giả và không thể vào xem Táo Quân 2024 dù đã cầm vé trên tay. Có khán giả bị lừa gần 20 triệu đồng khi mua hai cặp vé từ đối tượng lừa đảo. Giá vé sát giờ ghi hình giảm còn 2-4 triệu đồng/cặp.