'Trùm chân dài Việt': 3 đường vào showbiz là tiền, tài hoặc lên giường với đại gia

  - "Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự", ông bầu Phúc Nguyễn phát biểu.

Là ông bầu từng gắn bó với hàng loạt chân dài đình đám, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng” tìm kiếm chân dài tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế, ông bầu Phúc Nguyễn chia sẻ những mối quan hệ tình - tiền trong showbiz là có thật và đối với anh đó là những điều hết sức bình thường khi đã muốn bước chân vào con đường nghệ thuật. 

Thích ai thì chinh phục bằng tiền, hoặc rất nhiều tiền

- Nhiều người vẫn từng nói việc chân dài "lên giường" với đại gia là mặt trái showbiz mà bất cứ ai cũng phải đánh đổi khi bước chân vào con đường này? 

- Trong bất kỳ một thời điểm nào, những cuộc ngã giá giữa chân dài và đại gia là vô cùng bình thường. Đại gia nổi trội hơn khi họ có nhiều tiền. Mình thích ai thì phải tìm cách chinh phục nếu không bằng tình cảm thì có thể bằng tiền, rất nhiều tiền.

- Nếu nói vậy nghĩa là anh đồng tình với việc các chân dài đi khách?

- Tôi nghĩ vấn đề gì cũng sẽ có mặt tốt và mặt xấu. Đối với việc chân dài đi khách, đó chỉ là phần nhỏ nhưng các bạn lại nằm trong nhóm chân dài nên mọi người sẽ đánh giá chung tất cả người mẫu đều như vậy. Nhiều người cho rằng chân dài cặp đại gia chắc chắn là sẽ lên giường và thấy vô cùng xấu xa. Nhưng tôi nghĩ không phải vậy.

Bạn yêu ai, bạn chinh phục ai thì việc lên giường là hoàn toàn bình thường. Chỉ có điều họ là những người có tiền nên nhìn chung mọi người sẽ luôn áp đặt đó là những điều không tốt. 

- Anh đã bao giờ phát hiện ra trường hợp học trò của mình đi khách? 

- Tôi may mắn khi những người mẫu không vướng vào những scandal như vậy. Tuy nhiên việc các bạn có quen với đại gia thì đó là điều đương nhiên. Nữ độc thân, nam chưa vợ, gặp nhau rồi yêu nhau thì không có gì sai trái.

'Trùm chân dài Việt': 3 đường vào showbiz là tiền, tài hoặc lên giường với đại gia
Ông bầu Phúc Nguyễn cho rằng việc chân dài cặp đại gia là điểu rất bình thường trong showbiz.

- Nhiều người cho rằng những ông bầu chính là người dẫn mối cho "gà" cùa mình đến với các đại gia để kiếm tiền. Anh nói sao?

- Đây là việc luôn luôn diễn ra trong showbiz và người chịu ảnh hưởng chính là những người như tôi. Bản thân tôi cũng cảm thấy khá khó chịu. Họ quá dễ dàng để kiếm tiền nên sẵn sàng chiêu dụ những người trẻ tuổi bằng cách đó. 

Showbiz hiện nay đang đang đi theo chiều hướng bất chấp để có danh hiệu. Những người bầu show đang đi theo hướng chăn dắt và luôn theo công thức: tìm 1 người vừa đủ cao có số đo 3 vòng chuẩn rồi mua danh hiệu, trở thành 1 người có tên nhưng không có "tuổi", cuối cùng là đem ra buôn bán.

Đó là những điều vẫn đang diễn ra mà tôi cũng không biết phải làm thế nào. Cách duy nhất có thể làm chính là giữa 1 đám hỗn độn thì mình cần phải là tia sáng. Tôi muốn tìm ra những nhân tố có tài năng và dùng tiền của mình đầu tư cho họ. 

- Như anh từng nói công thức để mua giải cho 1 chân dài khá đơn giản. Vậy anh có sợ nhiều người cũng nghĩ chính anh đi mua giải cho học trò của mình?

- Những điều tiếng đó tôi nghe rất nhiều vì tôi đâu thể cấm được suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, những người học trò của tôi đi đến đâu trong showbiz, ngày hôm nay ở vị trí nào mới là câu trả lời. Tôi không sợ những đàm tiếu và không ngại scandal vì ít ra mình vẫn có giá trị. Nếu như không một ai nhắc đến bạn dù tốt hay xấu thì cũng buồn lắm. Đôi khi tôi cũng nói với học trò rằng tôi mang ơn những người đàm tiếu về mình vì chính họ đã tạo động lực cho mình quyết tâm thực hiện những ước mơ.

- Anh nói rằng mình hết lòng với học trò vậy tại sao vẫn có không ít người quay lưng lại với anh khi nổi tiếng?

- Học trò của tôi mới đầu đều chỉ là những cô và cậu bé 17,18 tuổi và cho đến khi 24, 25 thì với tôi họ cũng chỉ là những đứa trẻ. Bước chân vào showbiz chắc chắn sẽ phải chịu nhiều cám dỗ, điều quan trọng là bản thân họ phải vững vàng. Đối với những con người không có sự kiên trì, cái tôi cá nhân chấp chận đánh đổi thì tôi không cần.

Tôi cũng từng rất sốc khi có nhiều học trò mình từng đào tạo nhưng sẵn sàng quay lưng để đến với người khác. Tuy nhiên đến hiện tại điều đó không còn quá to tát, thậm chí tôi còn muốn cảm ơn người đó khi đã đem đi khỏi cuộc đời tôi một người nếu có ở bên cạnh tôi thì cũng sẽ thất bại. Câu trả lời rõ ràng nhất chính là ở vị trí của người đó hiện tại là gì và ở đâu trong showbiz.

Phạm Hương tự đi lên bằng 90% thực lực

- Anh từng chia sẻ trong showbiz Việt không có lạm dụng tình dục, mà đó là sự đánh đổi của người trong cuộc. Cụ thể, đó là những điều gì?

 

- Một khi tôi đã bỏ tiền ra đầu tư thì sẽ phải lấy lại được 1 trong 3 điều. Thứ 1 là tiền, thứ 2 là tình và thứ 3 là hai bên cùng có lợi. Bạn là người có thể đem 2 điều: tiền và danh lại cho người đầu tư. Trong showbiz hay bất cứ một mối quan hệ nào cũng luôn dựa vào 1 trong 3 điều như vậy, tôi rất tự tin và thẳng thắn chia sẻ điều này.

Tôi không thích những người tỏ vẻ bên ngoài lịch sự với vỏ bọc hào nhoáng nhưng bên trong cũng chỉ có 3 điều đó. Tại sao mình lại phải tự tạo vỏ bọc và sợ điều tiếng bên ngoài... Cho đến bây giờ khi đã có công ty thì một số tin đồn cũng vẫn thường xuyên diễn ra. Nhiều người cũng vì 3 câu hỏi của tôi mà cảm thấy sợ hãi. Nếu bạn sợ thì cứ thoải mái bỏ đi, vì nếu không thể đối mặt với 3 câu hỏi của tôi thì làm sao bạn đủ bản lĩnh bước vào showbiz. 

- Như anh vừa chia sẻ thì để bước vào showbiz thì phải có tiền hoặc tình. Vậy nghĩa là bất cứ ai khi vào showbiz đều sẽ phải đánh đổi 1 trong 2 thứ đó?

- Đúng vậy! Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự. Tôi muốn đính chính thêm điều đó.

Ví dụ điển hình nhất là một trong những người đã từng cộng tác với tôi chính là Phạm Hương, cô ấy là người thực sự có tài năng. 

'Trùm chân dài Việt': 3 đường vào showbiz là tiền, tài hoặc lên giường với đại gia
Phạm Hương là người từng cộng tác với Phúc Nguyễn trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

- Vậy như anh nói thì Phạm Hương chính là người đi lên nhờ tài năng của mình chứ không cần đánh đổi điểu gì?

- Phạm Hương là một người có đam mê, tài năng thực sự mà trong suốt mười mấy năm trời tôi mới có thể gặp được. Khi gặp cô ấy, tôi biết rằng cô ấy sẽ thành công. Thời điểm đó, Thanh Hằng là người mẫu hàng đầu Việt Nam và tôi đã dùng một câu hỏi để thử Phạm Hương: "Em có muốn soán ngôi Thanh Hằng không?".

Phạm Hương không một chút do dự và khẳng định muốn điều đó. Chính câu trả lời đó đã khiến tôi quyết định hợp tác cùng cô ấy. Tôi đã đào tạo ra nhiều người, vậy nên không muốn tạo thêm những người nhàm chán mà phải có một người nhắc đến tên là ai cũng phải nhớ đến.

Rõ ràng nếu hỏi ai đã giúp và hỗ trợ cho Phạm Hương có ngày hôm nay, công tâm mà nói thì Phạm Hương đã đi bằng 90% thực lực của mình. Tôi chỉ là người góp phần hỗ trợ phía sau, còn người đứng trên sân khấu để biểu diễn mới chính là cô ấy. Tôi phải khẳng định Phạm Hương chính là 1 nhân tố đặc biệt mà tôi không biết mình có thể tìm kiếm được một ai như vậy nữa hay không.

- Mặc dù anh nói vậy nhưng trước đây Phạm Hương cũng dính vào nhiều tin đồn rằng có người "chống lưng" lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ? 

- Nếu nói Phạm Hương có người chống lưng khi thi thì người đó chỉ có thể là tôi. Lúc đó cô ấy đang cộng tác cùng tôi nên tôi có thể khẳng định rằng điều đó hoàn toàn không chính xác. Nếu ai đó vẫn đang thắc mắc về điều này thì có thể nhìn vị trí của cô ấy trong showbiz hiện nay, đó chính là câu trả lời rõ ràng nhất. 

Nếu nói tôi với Ngọc Tình không có gì với nhau thì thẹn với lòng lắm!

- Đến lúc này, Ngọc Tình có lẽ vẫn là người mẫu nam gắn bó lâu nhất với anh. Phải chăng là có một tình cảm nào đó hơn mức đồng nghiệp ở đây?

- Nếu nói Ngọc Tình xứng đáng để trở thành ngôi sao thì tôi thấy hơi ngượng, vì sự thật không phải vậy. Lần đầu gặp Tình, tôi đã nói cậu ấy không có tố chất của người mẫu. Tuy nhiên, Ngọc Tình vô cùng kiên trì và rất lỳ, cậu ấy nhất định luyện tập chăm chỉ để chứng mình cho tôi thấy cậu ấy làm được. Sau một thời gian, tôi cảm nhận được ở cậu thanh niên này có sự chân chất, mộc mạc và tôi vẫn hay gọi là Tình "tồ".

Hiện tại Tình cũng đang là CEO trong công ty của tôi. Chúng tôi đã làm việc và gắn bó với nhau nhiều năm, Ngọc Tình cũng ở trong nhà tôi từ lúc bắt đầu sự nghiệp vậy nên cả hai gắn bó như anh em và nếu nói hơn cả thế cũng không sai. 

'Trùm chân dài Việt': 3 đường vào showbiz là tiền, tài hoặc lên giường với đại gia
Siêu mẫu Ngọc Tình và Phúc Nguyễn có mối quan hệ trên mức anh em, đồng nghiệp thân thiết.

- Như 3 điều kiện anh đưa ra khi chọn học trò thì Ngọc Tình dường như không có tiền và cả năng lực. Vậy phải chăng cậu ấy đã đánh đổi tình với anh?

- Đúng là ban đầu Ngọc Tình cũng không có tiền và chẳng đủ tài. Như tôi cũng từng nói, nếu mình không thích ai thì sẽ khó để làm việc cùng. Tôi cũng xin khẳng định là với một người thanh niên chân chất, đẹp trai như vậy thì chuyện không thích mới là điều lạ. Tuy nhiên đó là điều kiện đưa ra, bạn có chịu đánh đổi hay không là một chuyện, còn việc lấy hay không lại là ở tôi. Tôi có thể khẳng định rằng trong showbiz này, một người nào đó làm tôi để ý và đụng đến là cực hiếm. Mọi người thường thấy tôi vướng phải nhiều tin đồn nhưng đã có ai đứng lên tố cáo từng bị Phúc Nguyễn làm dụng chưa?

Đối với Ngọc Tình hay với một người mẫu nào đó thì chắc chắn tôi đều thích, đơn giản vì họ đẹp. Tuy nhiên việc tôi có nhận hay không, họ có đáng để cho mình đánh đổi bao nhiêu công sức đầu tư với 1 lần lên giường là mất hết. Về chuyện tình cảm giữa tôi và Ngọc Tình không cần nói thẳng thì có lẽ ai cũng đoán được, chúng tôi đã gắn bó với nhau suốt hơn chục năm trời. Tôi là người đồng tính còn Tình là trai đẹp. Chuyện gì đến thì chắc chắn nó sẽ phải đến thôi! Nói chúng tôi không có gì với nhau thì tôi thấy thẹn với lòng lắm!

Tùng Nguyễn

Nam vương Ngọc Tình thân mật với Hoa hậu Quốc tế tại sân bay

Nam vương Ngọc Tình thân mật với Hoa hậu Quốc tế tại sân bay

Về Việt Nam để tham gia dự án "Ngôi sao danh vọng", Hoa hậu Quốc tế 2017 Barbara Vitorelli được Nam vương Ngọc Tình tiếp đón nồng hậu và thân mật.

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Trải qua các vòng thi gay cấn trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Phong cách thời trang gợi cảm của tình cũ Ngô Kiến Huy
Phong cách thời trang gợi cảm của tình cũ Ngô Kiến Huy
Thời trangicon  23/02/2019 

- Từ hình tượng "cô bé dâu tây" khi mới bước chân vào showbiz, Khổng Tú Quỳnh ngày càng trở nên trưởng thành, gợi cảm hơn trong phong cách ăn mặc. 

 
Những bộ cánh ấn tượng nhất trên thảm đỏ Oscar
Những bộ cánh ấn tượng nhất trên thảm đỏ Oscar
Thời trangicon  23/02/2019 

 - Những khoảnh khắc thời trang hoành tráng không chỉ xảy ra trên sàn diễn catwalk, mà còn diễn ra ở sự kiện điện ảnh lớn nhất Hollywood. Giải thưởng Oscar thường niên luôn quy tụ những siêu sao trong thiết kế đầy tinh tế và sang trọng.

 
Giữa bão ly hôn nghìn tỷ, vợ 'vua cà phê' Trung Nguyên gây ấn tượng vì đẹp, mặc sang
Giữa bão ly hôn nghìn tỷ, vợ 'vua cà phê' Trung Nguyên gây ấn tượng vì đẹp, mặc sang
Thời trangicon  22/02/2019 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sở hữu phong cách thời trang sang trọng, lịch thiệp.

 
Sau kết hôn, Miley Cyrus khoe vòng một táo bạo trên tạp chí
Sau kết hôn, Miley Cyrus khoe vòng một táo bạo trên tạp chí
Thời trangicon  22/02/2019 

Nữ ca sĩ xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng trên tạp chí Vanity Fair và chia sẻ những suy nghĩ thật tâm về chuyên hôn nhân.

 
Phu nhân Tổng thống Mỹ sành hàng hiệu nhất thế giới: 1 chiếc áo cũng 1,2 tỷ đồng
Phu nhân Tổng thống Mỹ sành hàng hiệu nhất thế giới: 1 chiếc áo cũng 1,2 tỷ đồng
Thời trangicon  21/02/2019 

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ nổi tiếng mặc đẹp, sành điệu, dùng toàn đồ hiệu đắt tiền.

 
Cô gái 19 tuổi đăng quang Người đẹp Kinh Bắc 2019
Cô gái 19 tuổi đăng quang Người đẹp Kinh Bắc 2019
Thời trangicon  21/02/2019 

- Nguyễn Thị Thu Phương, cô gái có má lúm đồng tiền xinh xắn, sinh viên năm nhất Học viện tài chính, sở hữu chiều cao 1,73m đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Người đẹp Kinh Bắc 2019.

Con gái cựu tổng thống Obama diện bikini khoe dáng chuẩn như người mẫu
Con gái cựu tổng thống Obama diện bikini khoe dáng chuẩn như người mẫu
Thời trangicon  20/02/2019 

Malia, cô con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, sở hữu thân hình mảnh mai với chiều cao ấn tượng 1,85m.

Ông hoàng thời trang có thể để lại tài sản 195 triệu USD cho ‘người tình’ mèo
Ông hoàng thời trang có thể để lại tài sản 195 triệu USD cho ‘người tình’ mèo
Thời trangicon  20/02/2019 

 - Nếu được thừa hưởng số tài sản khổng lồ của người chủ quá cố, chú mèo cưng Choupette sẽ là loài vật giàu nhất thế giới.

Karl Lagerfeld từng khẳng định: 'Với thời trang, tôi là kẻ cuồng dâm'
Karl Lagerfeld từng khẳng định: 'Với thời trang, tôi là kẻ cuồng dâm'
Thời trangicon  20/02/2019 

Karl Lagerfeld nổi tiếng không chỉ bởi tài năng, mà còn bởi những phát ngôn thời trang cực "gắt" - thẳng thắn một cách "ghê gớm", đôi khi khiến người nghe phải rùng mình.

Tình yêu đồng tính và 'bạn đời' đặc biệt của ông hoàng thời trang
Tình yêu đồng tính và 'bạn đời' đặc biệt của ông hoàng thời trang
Thời trangicon  20/02/2019 

 - Tuy chưa một lần nghĩ đến việc kết hôn nhưng Karl Lagerfeld thừa nhận rằng nếu có, thì người bạn đời của ông chắc chắn sẽ là chú mèo cưng Choupette.

Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld của Chanel qua đời
Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld của Chanel qua đời
Thời trangicon  19/02/2019 

 - Làng thời trang quốc tế bất ngờ trước sự ra đi của NTK Karl Lagerfeld vào ngày 19/2.

Người mẫu diện mốt xuyên thấu lộ ngực trần trên sàn diễn
Người mẫu diện mốt xuyên thấu lộ ngực trần trên sàn diễn
Thời trangicon  19/02/2019 

 - Tình dục và gợi cảm vẫn là chủ đề chính của bộ sự tập Thu Đông 2019 của hãng Christopher Kane.

Phong cách gợi tình của cô gái mồ côi Cần Thơ trở thành siêu sao Hollywood
Phong cách gợi tình của cô gái mồ côi Cần Thơ trở thành siêu sao Hollywood
Thời trangicon  19/02/2019 

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

Kim 'siêu vòng 3' gây nhức mắt khi o ép vòng 1 phản cảm
Kim 'siêu vòng 3' gây nhức mắt khi o ép vòng 1 phản cảm
Thời trangicon  18/02/2019 

Kim Kardashian lại gây sốc cư dân mạng với chiếc đầm táo bạo, ôm sát cơ thể để lộ vòng một nhức mắt người nhìn.

Bạn gái Quang Hải bị chỉ trích vì thích mặc đồ hở vai, thiếu vải
Bạn gái Quang Hải bị chỉ trích vì thích mặc đồ hở vai, thiếu vải
Thời trangicon  18/02/2019 

 - Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải, không khó để nhận ra váy ngắn, áo hai dây là item yêu thích của cô.

Victoria Beckham bị chỉ trích đạo đức giả vì dùng túi da động vật
Victoria Beckham bị chỉ trích đạo đức giả vì dùng túi da động vật
Thời trangicon  18/02/2019 

 - Victoria Beckham bị chỉ trích khi cam kết không dùng da động vật cho sản phẩm thuộc thương hiệu riêng nhưng lại sở hữu nhiều túi hiệu da động vật trong tủ đồ.

Siêu mẫu Hà Anh sexy táo bạo sau 7 tháng sinh con
Siêu mẫu Hà Anh sexy táo bạo sau 7 tháng sinh con
Thời trangicon  18/02/2019 

 - Tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập đồ bơi của mình, Hà Anh diện một thiết kế đầy nóng bỏng và khoe hình thể sexy, khiến nhiều người không tin rằng cô vừa sinh con sau 7 tháng.

Tiết lộ về đôi giày màu "hường" của Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng
Tiết lộ về đôi giày màu "hường" của Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng
Thời trangicon  17/02/2019 

Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng mang đôi giày may mắn của Mesut Ozil.

Ngô Thanh Vân, Thảo Trang kém sang khi ham chi tiết rườm rà
Ngô Thanh Vân, Thảo Trang kém sang khi ham chi tiết rườm rà
Thời trangicon  18/02/2019 

- Sao xấu tuần qua: Vì quá ham chi tiết rườm rà trên trang phục, Ngô Thanh Vân và Thảo Trang tạo một tổng thể nặng nề từ chất liệu tới phụ kiện, khiến người nhìn rối mắt.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới bỏ 200 triệu chỉ để mua khăn lau người
Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới bỏ 200 triệu chỉ để mua khăn lau người
Thời trangicon  17/02/2019 

Giàu có và sành điệu như Kylie Jenner: Đến khăn tắm cũng phải là đồ hiệu Louis Vuitton, chi hơn 200 triệu chỉ để lau người.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN