Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng

 - "Không riêng gì với chị Thanh Hằng mà kể cả với Minh Hằng, mọi người nghĩ và rồi tự mặc định chúng tôi như thế. Ai cũng tưởng tượng ba chị em chúng tôi không nhìn mặt nhau hay thí sinh đội này thì không nhìn mặt đội kia" - Võ Hoàng Yến nói.

Võ Hoàng Yến tức giận đòi đổi tên The Face thành The Bè Lũ

Võ Hoàng Yến tức giận đập bàn, đòi bỏ về vì thí sinh bị loại

Trong buổi casting cho show thời trang "The Magical Journey", VietNamNet đã có cuộc trò chuyện ngắn với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Điểm thú vị là cô chỉ chấm casting trong khi Thanh Hằng – HLV đối thủ của cô tại The Face – lại là vedette cho show này. 

Đừng có đổ thêm dầu vào lửa

- Chị chấm casting người mẫu cho show thời trang dựa trên tiêu chí gì?

Show "The Magical Journey" gồm 7 phần khác nhau, đưa người xem đi xuyên suốt từ thời xưa đến hiện tại và tương lai như đang ngồi cỗ máy thời gian vậy.

Những người mẫu ở phần đầu sẽ phải "truyền thống" một chút để trình diễn cho áo dài trên nền nhạc cổ kính. Ở phần hiện tại, trang phục chủ đạo là dạ hội nên sẽ đi cùng trang sức có tính ứng dụng cao trên thảm đỏ. Vì thế, tôi sẽ chấm những người mẫu có thần thái ngôi sao. Phần cuối cùng là mô tả tương lai, tôi nghĩ người mẫu cần mang tinh thần runway mới trình diễn được những trang sức độc đáo và cầu kỳ nhất.

- Vì sao chị chỉ chấm casting còn Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette mà không phải ngược lại? Liệu có phải vì mâu thuẫn giữa hai người trong chương trình The Face đang lên sóng?

Tôi xin đính chính 100% là không có xích mích hay mâu thuẫn gì cả. Việc tôi chấm thi casting chứ không phải chị Thanh Hằng vì đơn giản BTC thấy tôi phù hợp nên mời. Còn việc chị Thanh Hằng diễn vedette trong chương trình mà không có Võ Hoàng Yến là vì tôi bị trùng lịch đi nước ngoài từ trước nên không thể thay đổi.

Tôi nghĩ không có gì gọi là ồn ào hay mâu thuẫn cả. Tất cả do mọi người suy đoán rồi tự châm dầu vào lửa thôi. Không riêng gì với chị Thanh Hằng mà kể cả với Minh Hằng, mọi người cũng nghĩ và rồi tự mặc định chúng tôi như thế. Ai cũng tưởng tượng ba chị em chúng tôi không nhìn mặt nhau hay thí sinh đội này thì không nhìn mặt đội kia. Tôi chỉ xin đính chính là hoàn toàn không có vấn đề đó xảy ra.

Những yếu tố drama nảy sinh trong truyền hình thực tế đều gói gọn trong khuôn khổ cuộc thi. Tôi nghĩ nếu là người chuyên nghiệp, chúng ta nên nhìn nhận và kết thúc mọi thứ ở thời điểm diễn ra đó. Còn khi đã bước ra bên ngoài, mỗi người một công việc, một cuộc sống riêng thì hoàn toàn không thể đánh đồng như thế được.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng
Võ Hoàng Yến trong buổi chấm casting người mẫu cho show thời trang. 

- Có nghĩa rằng phản ứng gay gắt và những phát ngôn có phần nhạy cảm của chị trên truyền hình chỉ là diễn?

Bất cứ vị HLV nào khi tham gia cũng đều có cho mình những tính toán riêng để tạo được sức hút cá nhân. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là ở cương vị HLV, mình suy nghĩ thế nào thì bộc lộ thế đó thôi. Những cảm xúc khi chiến thắng, loại người đội khác hay kể cả thất bại tôi cũng trung thực với mình và với khán giả. Tất cả suy cho cùng cũng vì muốn tốt cho thí sinh đội Võ Hoàng Yến.

- Chị nói gì về nghi vấn “Song Hằng” kết hợp chèn ép và loại sạch thí sinh đội của mình?

Những vấn đề này tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp để lên tiếng. Còn khoảng thời gian này tôi xin phép chỉ nói về thí sinh và những thử thách đã qua trong mỗi tập vừa rồi. Các bạn thí sinh trong một giai đoạn nhất định phải gặp phải những vấp ngã, xui rủi và những điều không may khác nhau. Tôi hy vọng rằng mỗi người trong các bạn sẽ tiếp nhận những điều này một cách thông minh để hoàn thiện bản thân trong nghề sau này.

Không ồn ào thì lấy đâu ra người xem

- Chỉ với 3 tập đầu mà The Face được mô tả với những từ như "ồn ào", "vỡ chợ",... Theo Võ Hoàng Yến, chương trình có nên cân nhắc để điều chỉnh lượng drama cho phù hợp hơn?

 

Tôi nghĩ câu hỏi này nên dành cho BTC trả lời sẽ phù hợp hơn. Ở góc độ của mình, tôi chỉ hỏi ngược lại: Nếu không ồn ào thì liệu mọi người có thích không? Bản thân chương trình có đủ hot để thu hút người xem không? Tôi e là nếu yên lặng quá thì đâm ra lại bị chê nhạt. Tôi nghĩ cái gì cũng có giá của nó, quan trọng nhất vẫn là chất lượng chương trình.

- Trên mạng hiện nay có thông tin về Top 3 chung cuộc gồm Tuấn Kiệt, Lệ Nam và Thanh Long. Chị đã biết thông tin này chưa?

Bất cứ chương trình nào thực tế nào hiện nay cũng đều có tin đồn chứ không riêng gì The Face. Tuy nhiên, những tin đồn đó dù đúng hay sai thì cũng chứng tỏ rằng chương trình hiện có sức hút rất lớn với số đông.

Người ta vẫn thường nói "Phim hay phải chờ đến đoạn kết”. Thực tế, The Face chỉ mới lên sóng vài tập và còn cả một chặng đường sắp tới để khán giả theo dõi. Bản thân tôi cũng rất tò mò muốn biết liệu tin đồn bạn vừa nói có thật không! (cười)

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng
Võ Hoàng Yến bị cho là có mâu thuẫn gay gắt với Song Hằng.

- Chị nói gì về việc thí sinh đội mình là Brian Trần bị loại và đăng đàn tố HLV Minh Hằng không công bằng?

Sau khi xảy ra vụ việc, tôi cũng đã họp team để giải quyết nội bộ với nhau. Còn hiện tại tôi xin phép không chia sẻ gì thêm vì không muốn mang thêm nhiều rắc rối cho học trò mình nữa.

- Còn trường hợp của thí sinh Huy Quang thì sao? Có ý kiến cho rằng đây là nước cờ sai lầm của chị vì tin tưởng Thanh Hằng sẽ không loại “ ngựa chiến” của mình, nhưng thực tế diễn ra đã trái ngược...

Đương nhiên sẽ có những lúc chúng ta chưa thật sự sáng suốt với quyết định của mình. Tôi nghĩ điều đó khá hiển nhiên. Mặc dù vậy, điều tôi quan tâm nhất là mình sẽ làm được gì cho các học trò sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Đó mới là trách nhiệm thực sự của một HLV chứ không phải việc so đo thiệt hơn này nọ.

Xin chia sẻ rằng team Võ Hoàng Yến đến nay thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ, đi chơi bình thường. Huy Quang đôi khi cũng ‘dằn dặt' HLV của mình chứ không có chuyện "sóng yên biển lặng" đâu. 

Nhưng suy cho cùng tôi cho là bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do của nó. Chúng ta buộc phải chấp nhận, đừng nghĩ đến chuyện hối hận hay “giá như” vì cánh cửa nào cũng sẽ mở ra một quyết định mới chứ không hẳn là hoàn toàn tiêu cực.

- Ở Next Top Model, Võ Hoàng Yến với tư cách giám khảo có toàn quyền loại thí sinh nhưng tại The Face, quyền loại thí sinh của chị lại thuộc về HLV khác. Cảm giác của chị ở hai chương trình khác nhau thế nào?

Ngay từ ban đầu khi nhận lời tham gia chương trình The Face, tôi đặt tâm thế làm hết sức, chơi hết mình. Việc thắng hay thua, quyết định giữ hay loại người như thế nào, tôi muốn để mọi nhận định và đánh giá thuộc về phía khán giả. Với mỗi HLV, tôi nghĩ quan trọng là bản thân mỗi người chúng tôi cần có sự công tâm cũng như xác định rõ vai trò, vị trí của mình.

Mặt khác, tôi nghĩ không riêng gì mình mà kể cả 2 HLV kia cũng đều có sự cân đo đong đếm điểm mạnh, điểm yếu của từng thí sinh để xem xét việc loại ai, giữ ai thì mang lại kết quả tốt cho cuộc thi. Các HLV đều có chiến lược riêng. Với cá nhân mình, tôi luôn chọn người yếu để loại vì tôi quan niệm có thực lực tốt mới đi được đường dài.

Gia Bảo – Tuấn Chiêu

Thanh Hằng cảnh cáo Võ Hoàng Yến: 'Cái gì cũng biết thì nên biết điều'

Thanh Hằng cảnh cáo Võ Hoàng Yến: 'Cái gì cũng biết thì nên biết điều'

Thanh Hằng dặn Võ Hoàng Yến ‘nên biết điều’, Võ Hoàng Yến chê Minh Hằng ‘diễn catwalk xấu quá’ và cuộc đấu khẩu gay gắt giữa các HLV là tâm điểm tập 1 The Face.

Võ Hoàng Yến o ép vòng 1, gặp sự cố lộ ngực khi trình diễn

Võ Hoàng Yến o ép vòng 1, gặp sự cố lộ ngực khi trình diễn

Trong show diễn kỷ niệm 8 năm tham gia thời trang của NTK Đỗ Long, Võ Hoàng Yến đã gặp sự cố trang phục khiến cô bị lộ vòng 1 khi trình diễn. 

Võ Hoàng Yến bật khóc vì đau đớn, phải đi cấp cứu

Võ Hoàng Yến bật khóc vì đau đớn, phải đi cấp cứu

Trong buổi casting cho chương trình The Face 2018 tại Hà Nội, siêu mẫu Hoàng Yến bị đau dữ dội, phải nhập viện.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Trang phục rực rỡ của Táo quân trước giờ ghi hình
Trang phục rực rỡ của Táo quân trước giờ ghi hình
Thời trangicon  25/01/2019 

20h tối nay, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Găp nhau cuối năm sẽ diễn ra, trang phục của các Táo cũng được NTK Đức Hùng tiết lộ.

 
Naomi Campbell không mặc nội y, tái xuất sàn diễn thời trang cao cấp
Naomi Campbell không mặc nội y, tái xuất sàn diễn thời trang cao cấp
Thời trangicon  25/01/2019 

Đảm nhận vai trò kết màn bộ sưu tập của Valentino, "nàng báo đen" nhận được nhiều lời tán dương từ giới mộ điệu.

 
MC Quỳnh Chi mặc váy khoe vòng 1 gợi cảm bên 'người yêu tin đồn'
MC Quỳnh Chi mặc váy khoe vòng 1 gợi cảm bên 'người yêu tin đồn'
Thời trangicon  25/01/2019 

2 MC Quỳnh Chi - Thùy Dung vừa thực hiện bộ ảnh áo dài với phong cách khá lạ. Ở vài shoot hình, Quỳnh Chi còn khoe vòng 1 căng đầy, gợi cảm.

 
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chi mạnh tay cho đồ hiệu 4 tỷ
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chi mạnh tay cho đồ hiệu 4 tỷ
Thời trangicon  24/01/2019 

Cặp vợ chồng nổi tiếng diện set đồ hiệu nổi bật tại họp báo ra mắt phim Cua lại vợ bầu.

 
Mai Phương Thúy, Phạm Hương gây tranh cãi vì trang phục nhạy cảm
Mai Phương Thúy, Phạm Hương gây tranh cãi vì trang phục nhạy cảm
Thời trangicon  25/01/2019 

 - Những bộ đồ màu nude, xuyên thấu luôn được các sao Việt tận dụng triệt để nhằm khoe vẻ sexy của cơ thể nhưng lại dễ gây hiểu lầm. 

 
Bộ sưu tập hàng hiệu của Quang Hải, Duy Mạnh đến sao Việt cũng phải nể
Bộ sưu tập hàng hiệu của Quang Hải, Duy Mạnh đến sao Việt cũng phải nể
Thời trangicon  24/01/2019 

 - Quang Hải, Duy Mạnh và Văn Toàn là những cầu thủ 'chịu khó' dùng hàng hiệu, chăm chút bề ngoài hơn cả so với những thành viên khác trong đội.

H'Hen Niê lọt top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018
H'Hen Niê lọt top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018
Thời trangicon  23/01/2019 

Từ 50 người đẹp, trang Global Beauties lựa chọn 20 cô gái xinh đẹp nhất, trong đó có H'Hen Niê của Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy gây tiếc nuối khi không có mặt trong danh sách này.

Lộ vòng 2 to bất thường, người đẹp cùng thi với Ngân Anh bị nghi mang thai
Lộ vòng 2 to bất thường, người đẹp cùng thi với Ngân Anh bị nghi mang thai
Thời trangicon  23/01/2019 

Suman Chellani, đại diện Ấn Độ tại Miss Intercontinental 2018 bị nhiều người đồn đoán đang mang thai. Tuy nhiên, đại diện BTC đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Bạn gái Trọng Đại U23 lộ vòng 2 kém thon khi mặc áo tắm thi Hoa hậu
Bạn gái Trọng Đại U23 lộ vòng 2 kém thon khi mặc áo tắm thi Hoa hậu
Thời trangicon  23/01/2019 

- Vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã diễn ra hai ngày 21 - 22/01 tại Hà Nội. Huyền Trang - bạn gái U23 Trọng Đại lộ vòng 2 kém thon thả khi mặc trang phục áo tắm.

Đình Trọng, Văn Quyết 'chuyển nghề' đi làm người mẫu áo dài
Đình Trọng, Văn Quyết 'chuyển nghề' đi làm người mẫu áo dài
Thời trangicon  23/01/2019 

Lần đầu tiên, Đình Trọng và Văn Quyết nhận lời làm mẫu cho các thiết kế áo dài đón xuân của NTK Đức Hùng.

Những chiến dịch quảng cáo thời trang gây tranh cãi vì quá 'nóng'
Những chiến dịch quảng cáo thời trang gây tranh cãi vì quá 'nóng'
Thời trangicon  22/01/2019 

Nhiều hãng danh tiếng không ngại bị chỉ trích vì tung chiến dịch quảng cáo thời trang có người mẫu khoe cơ thể thô tục thay vì chú trọng làm nổi bật lên hình ảnh sản phẩm.

Ngân Anh gây tranh cãi khi diện nội y giữa dàn người đẹp mặc bikini
Ngân Anh gây tranh cãi khi diện nội y giữa dàn người đẹp mặc bikini
Thời trangicon  22/01/2019 

Trong buổi chụp ảnh bikini ở bể bơi tại Miss Intercontinental 2018, đại diện Việt Nam tiếp tục gây tranh cãi khi chọn đồ lót để thể hiện phần thi của mình.

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSƯT Chiều Xuân
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSƯT Chiều Xuân
Thời trangicon  22/01/2019 

- Nữ diễn viên rạng rỡ trong thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ bó hoa lay ơn của mẹ, loài hoa thắp lên ngọn lửa gia đình và truyền tải thông điệp về một mùa Tết đoàn viên sum họp.

Tiểu Vy duyên dáng trong tà áo dài khoe nét xuân thì tuổi 18
Tiểu Vy duyên dáng trong tà áo dài khoe nét xuân thì tuổi 18
Thời trangicon  21/01/2019 

 - Với mái tóc dài thẳng đen, Tiểu Vy bỗng quá đỗi dịu dàng và thướt tha trong những bộ áo dài đón Xuân Kỷ Hợi. 

Kỳ Duyên lấp ló vòng một đọ sắc với vợ Tuấn Hưng
Kỳ Duyên lấp ló vòng một đọ sắc với vợ Tuấn Hưng
Thời trangicon  21/01/2019 

- Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm và duyên dáng với váy trắng hở vai hội ngộ vợ ca sĩ Tuấn Hưng trong một sự kiện tại Hà Nội tối 20/1.

18 tuổi: Tiểu Vy 'nghiện' mặc quần ngắn, váy xẻ ngực
18 tuổi: Tiểu Vy 'nghiện' mặc quần ngắn, váy xẻ ngực
Thời trangicon  19/01/2019 

Sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm.

Ngân Anh khoe ba vòng sexy cùng dàn thí sinh Hoa hậu Liên lục địa
Ngân Anh khoe ba vòng sexy cùng dàn thí sinh Hoa hậu Liên lục địa
Thời trangicon  19/01/2019 

 - Lê Âu Ngân Anh chọn bộ áo tắm 2 mảnh màu ánh kim gợi cảm với quần dây táo bạo.

Ham mặc mỏng, ngắn sexy giữa trời âm độ C, mỹ nhân Hàn thiếu nước "độn thổ"
Ham mặc mỏng, ngắn sexy giữa trời âm độ C, mỹ nhân Hàn thiếu nước "độn thổ"
Thời trangicon  18/01/2019 

Biểu cảm "khổ sở" của các mỹ nhân Hàn Quốc khi mặc phong phanh giữa trời giá rét.

Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ
Thời trangicon  19/01/2019 

Một trong những thú chơi được nhiều ngôi sao bóng đá thế giới yêu thích nhất là sưu tập những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá lên tới hàng triệu USD.

Ngân Anh lộ dán ngực phản cảm tại Miss Intercontinental
Ngân Anh lộ dán ngực phản cảm tại Miss Intercontinental
Thời trangicon  18/01/2019 

Ở phần thi trang phục dạ hội trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh vô tình tụt váy để lộ miếng dán ngực.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN