MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung

 - "Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ", MC Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với BTV Thùy Dung.

'Thùy Dung khiến tôi mạnh mẽ hơn'

- Một thời gian trước chị dường như khá vắng bóng khi vướng khá nhiều tin đồn tình yêu đồng giới với Thùy Dung. Thời gian đó, chị đã phải trải qua những khó khăn như thế nào?

Mọi người cứ nghĩ hai người con gái chơi thân với nhau thì nghi vấn về tình cảm đồng giới. Thời gian đầu khi chơi với Thùy Dung, nhiều người nói tôi không nên như vậy vì sẽ không tốt cho công việc. Tôi luôn nghĩ cuộc sống này là của tôi, có những người bạn bên cạnh là điều đáng quý. 

Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời thực hư mọi việc là như thế nào. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ.

Có một lần cả tôi và Thùy Dung được mời lên sóng chung một chương trình. Lần đó, tôi cảm thấy khá e ngại vì những tin đồn và né tránh xuất hiện cùng Dung. Tôi đã làm Thùy Dung cảm thấy bị tổn thương và buồn rất nhiều. Sau việc đó, tôi thấy thật sự có lỗi khi cư xử như vậy. Từ đó, tôi đã thoải mái sống và quý trọng người bạn của mình.

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
MC Quỳnh Chi coi Thùy Dung là một người ban tri kỷ.

- Thùy Dung có điểm gì thu hút chị như vậy?

Chúng tôi đã chơi với nhau được 4,5 năm. Tôi và Dung cũng khá có duyên với nhau. Khi cô ấy lấn sân sang lĩnh vực mới là trở thành một BTV thể thao, tôi đã giúp đỡ Dung rất nhiều. Gia đình Dung ở đây cũng gần nhà tôi nên chúng tôi thường đi làm chung và đi chơi chung với nhau.

Bản thân tôi trước đây là một người an toàn còn Dung là một người tự tin và dám thử thách. Cô ấy đã truyền cảm hứng và sự tự tin cho tôi rất nhiều. Cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên, chia sẻ làm động lực trong cuộc sống. Từ khi quen Dung tôi cũng thay đổi rất nhiều về hình ảnh, tính cách. Cái Dung tác động tới tôi đó là làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
Cả hai thường xuyên đi chơi và chụp hình chung.

- Dường như mọi người vẫn chưa thỏa mãn về câu trả lời hai người chỉ là "tri kỷ"?

Khán giả luôn mong muốn được nghe câu trả lời theo đúng ý của họ. Nhưng nếu tôi làm thế thì câu trả lời đó sẽ không đúng ý của mình. Hiện tại, câu trả lời của tôi vẫn là như vậy.

Điều mà tôi cần trong cuộc sống này là một người vừa có thể chia sẻ, thấu hiểu mà còn phải khiến bản thân tôi tốt lên mỗi ngày.

- Những người "tri kỷ" như chị và Thùy Dung mang lại cho nhau cảm xúc gì khi ở bên nhau? Đó là tình cảm giống như một người bạn thân hay một người mà có nhiều điểm tương đồng với mẫu người yêu của mình?

Cũng giống như những người tri kỉ khác khi bạn buồn bạn vui họ đều bên cạnh. Có những lúc chúng tôi cũng rất ghét nhau nhưng cũng có những lúc bằng mọi giá bảo vệ nhau. Dung cũng mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Tôi cũng không còn tham lam khi cứ nhất nhất phải mong có một người đàn ông bên cạnh. Tôi luôn nghĩ, trong cuộc sống, mình được cái này thì mất cái khác và luôn biết thời điểm nào mình cần gì hơn.

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
MC Quỳnh Chi cảm thấy bản thân tốt hơn khi ở bên Thùy Dung.

- Việc bị mọi người bàn tán là chuyện bình thường, còn hai người thì sao, có khi nào chính chị cũng lầm tưởng mình đang yêu Thùy Dung?

Khi bạn ở độ tuổi dậy thì, bạn sẽ đi tìm cá tính thật của mình. Khi đó, các bạn có thể sẽ lung lay. Nhưng khi tôi ở độ tuổi trưởng thành, tôi biết mình muốn gì, mình là ai nên có lẽ sẽ không có sự ngộ nhận như vậy.

- Cả hai đã khi nào đề nghị dừng lại mối quan hệ này vì sợ ảnh hưởng tới nhau?

Thời điểm đầu tiên thì có vì mọi người nói qua nói lại quá nhiều. Lúc đó tôi cũng băn khoăn về mình. Nhưng sau đó, tôi lại nghĩ chẳng có lý do gì để mình làm vậy. Tôi hiểu mọi thứ nó như thế nào và cuối cùng những gì đáng quý sẽ ở cạnh mình.

- Khi bị đồn như vậy, chị có sợ sẽ khó lấy chồng?

Tôi cũng khá sợ điều đó. Tôi cũng có suy nghĩ, nếu một ngày tôi và Thùy Dung không còn bên nhau nữa, liệu sẽ có ai lấy mình không? Nhưng tôi nghĩ, sẽ có những người thực sự phù hợp và nhìn ra được điểm đặc biệt của mình. Và tình cảm tôi dành cho họ như thế nào sẽ do họ cảm nhận. Nhưng tôi nghĩ, ở thời điểm nào đó, tôi đang yêu thương trân trọng ai đó thì tôi sẽ không để ý quá nhiều. Những lời đồn đại thì sẽ mãi là lời đồn.

 
MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
Quỳnh Chi chia sẻ cô đã bỏ qua những lời đồn đại này từ nhiều năm nay.

Tôi sợ phải bắt đầu yêu ai đó

- Hiện tại, sự quay trở lại của Quỳnh Chi cũng được gắn liền với hình ảnh chụp chung thân thiết và vui vẻ với Thùy Dung?

Năm 2017-2018, mọi người thấy tôi xuất hiện ở nhiều show âm nhạc lớn. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2018, tôi hầu như vắng bóng. Tôi luôn muốn chinh phục những thứ mới. Và cái mới nhất mà tôi muốn hướng tới hiện tại đó là thời trang - lĩnh vực mà tôi thực sự đam mê.

Năm 2019, tôi sẽ có một chiến lược được đầu tư khá công phu để đẩy mạnh về thời trang. Tôi mong muốn mọi người sẽ đón nhận hình ảnh này của tôi cùng Thùy Dung. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo được cảm hứng cho mọi người với thời trang thông qua những chuyến du lịch...

Tôi cũng hy vọng đó là bến đỗ mới để cả hai chúng tôi có thể phát triển song song cùng nhau và muốn truyền cảm hứng cho mọi người.

Tôi cũng muốn định hình mình trở thành biểu tượng thời trang một cách chuyên nghiệp nhất. Thời trang như một cái gì đó chảy trong huyết quản của tôi. Hiện tại, mọi người có thể nghĩ tôi bắt đầu muộn nhưng với tôi, đây lại là thời điểm hợp lý nhất.

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
MC Quỳnh Chi khẳng định bản thân đã trưởng thành, biết mình là ai và muốn gì.

 - Nhiều người cho rằng, cả hai cũng có thể đang sử dụng điều này như một "chiêu trò" để làm nổi hình ảnh của mình?

Tôi là một người thực tế. Với tôi, tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều có lý do. Nếu việc chúng tôi ở cạnh nhau, có thể làm cho nhau tốt lên và truyền cảm hứng cho mọi người thì tại sao lại không làm vậy.

Trong năm 2018, chúng tôi cùng từng nhau sản xuất những video chia sẻ kinh nghiệm về du lịch và mang lại những giá trị nhất định cho những người yêu thích chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sử dụng hình ảnh của hai người với một mục đích tốt đẹp là chuyện bình thường.

- Chị có sự đầu tư khá lớn về hình ảnh. Chị có cảm thấy mình đã hoàn toàn phá vỡ vỏ bọc của mình?

- Tôi là một người lý trí, khá điên nhưng vẫn thực tế có thể chấp nhận được. Nhiều người thường thích sự an toàn hơn chứ không phải cái gì đó quá phá cách về thời trang. Họ muốn nhìn thấy họ trong hình ảnh của mình. Vì vậy, tôi hướng tới việc làm những cái thú vị hơn những cái thông thường nhưng không vượt quá thước đo.

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung
Nữ MC ngày càng xinh đẹp và sành điệu.

- Khi lấn sân sang thời trang, chị có sợ mọi người sẽ quên mất việc mình là một MC?

Việc lấn sân sang thời trang cũng không có nghĩa rằng tôi sẽ thôi không làm MC nữa. Hơn 10 năm làm MC khiến tôi có nền tảng khá vững trong nghề. Tôi cảm thấy nghề MC của mình khá ổn rồi. Tôi từng đứng trên những sân khấu lớn. Nhưng MC lại không phải nhân vật chính mà là người dẫn dắt, kết nối. Còn tôi thích mình là nhân vật chính.

Bên cạnh nghề chính là MC, tôi mong muốn xây dựng bản thân ở những hình ảnh thú vị khác nữa với những kế hoạch dài hơi. Năm 2019, tôi cũng sẽ vẫn làm chương trình truyền hình và đứng trên những sân khấu chương trình truyền hình mới.

- Đó là về công việc, còn chuyện tình cảm thì sao, chị có ý định sẽ đi tìm một người đàn ông cho mình?

Mọi người luôn nghĩ những người trưởng thành như chúng tôi phải lấy chồng. Nhưng bản thân tôi biết mình muốn gì nên không quá nặng nề chuyện đó. Gia đình tôi cũng khá lo lắng khi tôi chưa lập gia đình nhưng tôi đã có những cuộc nói chuyện nghiêm túc nên phần nào mẹ tôi cũng hiểu. Cuộc sống hiện tại đem lại cho tôi sự thoải mái và hạnh phúc nhất.

Tôi luôn có thể chủ động trong việc tìm một người đàn ông cho mình. Tôi biết chắc lúc nào tôi cần cũng sẽ có người đến với mình. Có điều họ là người như nào và có thật sự mang lại hạnh phúc cho mình hay không thì tôi không chắc. Tôi không muốn trải qua nhiều thử thách và sóng gió trong tình cảm nhiều nữa. Dường như, người đàn ông nào tôi lựa chọn cũng có vấn đề. Từ đó, tôi cảm thấy sợ khi bắt đầu tình cảm với một người đàn ông nào đó. Tôi muốn để mọi chuyện theo cách tự nhiên nhất.

Hàn Triệt

Ảnh, clip: Bin Leo

Đi hát, danh hài Chiến Thắng nhận cát -xê 1,3 tỷ đồng

Đi hát, danh hài Chiến Thắng nhận cát -xê 1,3 tỷ đồng

Chiến Thắng cho hay, ngoài việc diễn hài, năm 2018 anh có hợp đồng hát trong phim ca nhạc với số tiền 1,3 tỷ đồng.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Đan Lê kể về hành trình yêu Khải Anh 20 năm, chia tay và tái hợp
Đan Lê kể về hành trình yêu Khải Anh 20 năm, chia tay và tái hợp
Truyền hìnhicon  15/02/2019 

Nhân ngày Valentine, nữ MC kiêm diễn viên chia sẻ chiếc hộp kỷ niệm đầy ắp hình ảnh yêu đương cách đây 20 năm, cùng những tấm thiệp mà cô và Khải Anh đã làm cho nhau.

 
Show hẹn hò bê bối nhất thế giới bất ngờ ghi hình ở Việt Nam
Show hẹn hò bê bối nhất thế giới bất ngờ ghi hình ở Việt Nam
Truyền hìnhicon  13/02/2019 

 - Tập 6 The Bachelor gây bất ngờ cho khán giả Việt khi ghi hình tại Việt Nam và có sự góp mặt của diễn viên Khôi Trần - Host The Bachelor bản Việt.

 
“Mẹ đơn thân” Vân Hugo tiết lộ về cái Tết đặc biệt khi có bạn trai
“Mẹ đơn thân” Vân Hugo tiết lộ về cái Tết đặc biệt khi có bạn trai
Truyền hìnhicon  09/02/2019 

“Tết năm nào Vân cũng cố gắng cho bé Bin đi xem pháo hoa vào đêm Giao thừa. Tôi với bạn ấy có quá nhiều những trải nghiệm bên nhau chỉ một mẹ một con”

 
Những sao Việt bán nhà, vay nợ tiền tỷ để làm sản phẩm nghệ thuật
Những sao Việt bán nhà, vay nợ tiền tỷ để làm sản phẩm nghệ thuật
Truyền hìnhicon  17/02/2019 

 - Hàng loạt các sao Việt như Nam Thư, Chi Dân, Quách Ngọc Tuyên,…. từng phải chịu cảnh bán nhà, nợ nần lên đến hàng tỷ để cho ra mắt những sản phẩm tâm huyết phục vụ công chúng. 

 
Táo Quân trở thành 'nạn nhân' của sự thành công của chính mình
Táo Quân trở thành 'nạn nhân' của sự thành công của chính mình
Truyền hìnhicon  08/02/2019 

Thói đời cái yêu nhiều thì càng hận nhiều; càng mong đợi nhiều thì khi có điều gì xảy ra không như ý thì lại càng thất vọng nhiều. Táo Quân 2019 trở thành "nạn nhân" của sự thành công của chính mình.

 
Đường cong nóng bỏng của nữ MC thời sự làm mẹ đơn thân
Đường cong nóng bỏng của nữ MC thời sự làm mẹ đơn thân
Truyền hìnhicon  08/02/2019 

Thanh Trúc có lẽ là MC thời sự sexy bậc nhất. 

MC Nguyên Khang dành trọn Tết cho 'người phụ nữ đặc biệt nhất'
MC Nguyên Khang dành trọn Tết cho 'người phụ nữ đặc biệt nhất'
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Cứ vào dịp Tết, Nguyên Khang lại dành nhiều thời gian cho gia đình của mình vì cả năm anh thường vất vả bay ngược xuôi cho những chương trình trong nước và quốc tế.

Nghịch lý như Táo Quân
Nghịch lý như Táo Quân
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Rating cao dù không ít người khẳng định tẩy chay, được yêu thích nhưng cũng nhiều năm gây tranh cãi, Táo Quân đang tự mang những nghịch lý không dễ lý giải.

BTV Ngọc Trinh VTV: 'Bạn thân tôi Tết nào cũng vùi đầu rửa bát 9 bữa cỗ'
BTV Ngọc Trinh VTV: 'Bạn thân tôi Tết nào cũng vùi đầu rửa bát 9 bữa cỗ'
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

BTV Ngọc Trinh chia sẻ, chưa bao giờ rủ được bạn thân của mình đi chơi Tết vì năm nào cô ấy cũng bận rộn đến phát “hoảng” với “bãi chiến trường” sau gần chục mâm cỗ. 

'Người trong cuộc' hé lộ lí do khiến Táo Quân bị chỉ trích nặng nề
'Người trong cuộc' hé lộ lí do khiến Táo Quân bị chỉ trích nặng nề
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Nhà biên kịch Đỗ Trí Hùng đã có những chia sẻ hết sức cụ thể về những cái khó mà Táo Quân đang phải đối diện. Đó cũng chính là những điều khiến chương trình đi vào lối mòn, thụt lùi, tạo nhàm chán và bị “ném đá”.

Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'
Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'
Truyền hìnhicon  06/02/2019 

''Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề" - ''Phó Thiên Lôi'' nói.

Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV?
Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV?
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Nhiều ý kiến cho rằng quảng cáo trong Táo Quân là tất yếu, nhưng cũng nên có chừng mực, nhất là khi sử dụng chính lời thoại của diễn viên.

5 nhan sắc đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu đăng quang năm 2018
5 nhan sắc đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu đăng quang năm 2018
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Top 5 Miss Grand Slam 2018 - Hoa hậu của các hoa hậu gọi tên Catriona Gray, Tamaryn Green, Vanessa Ponce de Leon, Meenakshi Chaudhary và Maeva Coucke.

BTV Ngọc Trinh: “Tôi ước Tết đến được hỏi bao giờ lấy chồng”
BTV Ngọc Trinh: “Tôi ước Tết đến được hỏi bao giờ lấy chồng”
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

BTV Ngọc Trinh VTV24 chia sẻ, ngày Tết trong kí ức của cô, câu được người thân, họ hàng hỏi nhiều nhất là: “Đi đâu mà dạo này không thấy lên hình” chứ không phải là “bao giờ lấy chồng”.

Công Lý: 'Tôi không ngại đối diện với cộng đồng LGBT hay bất cứ ai'
Công Lý: 'Tôi không ngại đối diện với cộng đồng LGBT hay bất cứ ai'
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Bắc Đẩu (NSƯT Công Lý) là một trong những người cầm trịch cho vở diễn bởi trong suốt hơn 15 năm qua anh vẫn là cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trong chương trình này.

Táo Quân 2019 bị khán giả chê nhạt nhẽo, không cười nổi
Táo Quân 2019 bị khán giả chê nhạt nhẽo, không cười nổi
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Bên cạnh việc lạm dụng quảng cáo quá đà, Táo Quân năm nay nhận phải không ít những lời nhận xét về kịch bản nhạt hơn so với các năm trước.

Sao có thể dẹp Táo quân được?
Sao có thể dẹp Táo quân được?
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Sao có thể ngừng một chương trình điểm lại những vấn đề nhức nhối của cả năm dưới lăng kính hài hước được cả triệu khán giả truyền hình chờ đợi vào mỗi tối 30 Tết suốt 16 năm qua.

Xem Táo quân mà tưởng xem quảng cáo
Xem Táo quân mà tưởng xem quảng cáo
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nhiều khán giả xem truyền hình tỏ ra bức xúc khi chương trình Táo quân 2019 lồng quá nhiều quảng cáo trong kịch bản. 

Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết
Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nam nghệ sĩ xúc động khi kể về thời gian khó khăn khi không có tiền, bố phải cho 300 nghìn tiền ăn cơm trong tập 5 chương trình 'Ô hay gì thế này'.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật
MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nguyên Khang mới tậu căn hộ 5 tỷ đồng ở trung tâm thành phố TP.HCM sau nhiều năm vào showbiz. Lần đầu tiên, chàng MC kín tiếng trong chuyện tình cảm tiết lộ một nửa của mình.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN