Phòng CSHS - CATP Hà Nội vừa xác lập chuyên án đấu tranh và phối hợp với CA huyện Phúc Thọ triệt xóa một ổ mại dâm núp bóng quán cà phê tại Cụm 1, Trại Giãng, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội.
Theo ANTĐ
0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)
28/02/2021 02:00:27 (GMT +7)
Phòng CSHS - CATP Hà Nội vừa xác lập chuyên án đấu tranh và phối hợp với CA huyện Phúc Thọ triệt xóa một ổ mại dâm núp bóng quán cà phê tại Cụm 1, Trại Giãng, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội.
Theo ANTĐ
Công an tỉnh An Giang vừa triệt phá đường dây lưu hành tiền giả khắp miền Tây.
Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm nay (1/2) cho biết, vừa khởi tố bị can đối với Đ.Th.Th. (SN 1991, ở Hưng Yên) và D.Th.L. (SN 1985, ở Hai Bà Trưng) về hành vi "môi giới mại dâm".
Hai người tìm đến quán nhậu để truy sát nhưng bị nhóm này dùng súng bắn lại. Nguyên nhân vụ việc nghi do ghen tuông.
Chỉ trong 2 ngày, lực lượng chức năng ở Quảng Bình đã bắt 2 đối tượng, thu giữ 14.000 viên ma túy tổng hợp.
Kẻ phạm tội đã trốn lệnh truy nã 6 năm nay đã bị Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ khi đi bộ qua chốt kiểm dịch.
Công an tỉnh An Giang vừa bắt giữ vụ vận chuyển hơn 86.000 USD sang biên giới trái phép.
Hai kẻ lạ mặt đến sạp bán trái cây trong chợ đầu mối ở Biên Hòa đe dọa, khi bị các nhân viên viên phản kháng thì một đối tượng rút dao đâm gục nạn nhân rồi tẩu thoát.
Một nhóm thanh niên ở Bình Dương ngồi nhậu ngày cuối năm thì hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc ẩu đả, một người đã bị bạn nhậu đâm chết.
Nổi cơn ghen, gã đàn ông ở Bến Tre dùng dao đâm chết hai người rồi tự sát nhưng bất thành.
Công an tỉnh Sơn La hôm nay (29/1) cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Quàng Văn Thương (SN1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La).
Đối tượng giả là nhân viên sửa chữa máy lạnh để vào nhà rồi uy hiếp một phụ nữ nước ngoài, lấy đi nhiều tài sản. Hắn còn viết lại giấy uy hiếp sẽ sát hại nếu báo công an.
Xảy ra mâu thuẫn tại một quán nhậu ở Bình Dương, nam thanh niên bị đối phương dùng dao đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.
Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk hôm nay (28/1) cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với B.C.T (17 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Người đàn bà chuyên tiếp cận người già, dùng một kịch bản đánh vào tâm lý nhằm lột sạch tài sản của nạn nhân.
Kiểm tra 3 nhà thuốc lớn nhất tỉnh Đồng Nai, cơ quan công an phát hiện có dấu hiệu trốn thuế nên quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra.
HĐXX Tòa án nhân đân tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt 10 bị cáo trục lợi tiền bồi thường dự án hồ thủy lợi tổng hình phạt gần 55 năm tù.
Băng nhóm Tí “trắng” trộm xe khắp Sài Gòn. Khi “ăn hàng” xong, chúng bán nhanh và chỉ trộm các loại xe đắt tiền.
Nam thanh niên ở Tiền Giang có biểu hiện nghi ngáo đá dùng búa đánh ba người bị thương.
Thanh niên ở Đắk Nông mượn quần của bạn để mặc, phát hiện trong túi có hơn 10 triệu đồng thì chiếm giữ, không chịu trả lại.
Theo dõi các kênh youtube thiện nguyện, bà Thu tìm đến các hoàn cảnh bi đát vừa được mạnh thường quân hỗ trợ tiền để lừa đảo.
HOẶC ĐĂNG NHẬP BẰNG TÀI KHOẢN
Quên mật khẩu?
Gửi lại mã xác nhận