Sắp tới Noel, Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường bắt tay vào trang trí căn biệt thự triệu đô rộng 4000 m2 tại ở San Jose, California.
Thủy Tiên chuẩn bị một cây thông Noel khá lớn để trưng bày tại một góc của phòng khách. Cây thông được trang trí màu chủ đạo xanh, trắng. 
Cô cũng cắm một bình hoa đỏ khá to để trưng giữa bàn ăn. Những ngày cần kề lễ hội, mẹ con Thủy Tiên cũng đón nhiều khách mời tới nhà dùng bữa nên bàn ăn là một điểm nhấn quan trọng trong căn biệt thự.
Ngoài việc trang trí nhà cửa đón Noel, Thủy Tiên cũng dành thời gian đưa con trai đi chơi Giáng sinh tại những tụ điểm nổi tiếng nước ngoài.
Nữ doanh nhân cũng khoe những bức hình xinh đẹp do con trai tự tay chụp cho mẹ. Niềm hạnh phúc rạng ngời luôn hiện hữu trên khuôn mặt Thủy Tiên.
Một góc khác của ngôi biệt thự hoành tráng của mẹ con Thủy Tiên. Cô thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trai Mathis Thiên Từ 5 tuổi.
Căn biệt thự của vợ cũ Đan Trường với tông chủ đạo trắng be luôn sạch sẽ, gọn gàng nhưng vẫn tạo được sự ấm cúng.
Không chỉ dịp Noel, mỗi dịp lễ Thủy Tiên đều trang trí nhà cửa để tạo không khí vui vẻ cho con trai. 
Bé Mathis Thiên Từ là một trong những "trợ lý" đắc lực giúp mẹ trang trí nhà cửa. Đây là một khoảnh khắc của Thiên Từ được ghi lại trong dịp lễ Halloween vừa qua.