Noel

Cập nhập tin tức Noel

Cách đây 10 năm, Linda Wenger và Michael McTwigan (Mỹ) tình cờ ngồi đối diện nhau trên chuyến tàu. Lời bắt chuyện bất ngờ đã mở ra một chuyện tình đẹp.

Nghìn người đi chơi lễ không 5K, TP.HCM nguy cơ tăng cấp độ dịch

Dịch Covid-19 ở TP.HCM đang cấp độ 2, nhưng với tình trạng dòng người đổ xô về trung tâm vui chơi như trong đêm Noel, nguy cơ TP.HCM tăng cấp độ dịch là rất lớn.

 

Đêm Giáng sinh đặc biệt ở Hà Nội: Ấm áp, tuân thủ phòng dịch

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến khó lường, thành phố Hà Nội đã cố gắng để đảm bảo vừa tổ chức một mùa Giáng Sinh ấm áp, yên vui, vừa tuân thủ các quy định phòng dịch.

Đà Lạt đông nghịt du khách đêm Noel, xe nối đuôi nhau quanh hồ Xuân Hương

Hàng ngàn người dân và du khách đổ về các tuyến phố trung tâm của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) trong đêm Giáng sinh. Các khu vực như Nhà thờ Con Gà chật cứng người dân, du khách.

Đỉnh dịch Covid-19, nhiều người ở Hà Nội chơi Noel mà bỏ qua 5K

Hình ảnh không 5K trong đêm Noel thấy ở khắp nơi tại Hà Nội, dù trước đó ngành y tế công bố trong ngày 24/12, Hà Nội dẫn đầu cả nước về số mắc Covid-19 với 1.834 ca, 618 ca trong cộng đồng. 

Phun sơn đổ lên áo bảo hộ, mang giáng sinh đến bệnh nhi Covid-19

Hộ lý Nguyễn Thị Bích Hạnh đã biến thành ông già Noel trong màu áo bảo hộ đặc biệt. Chị mang theo quà và niềm vui đến cho các bé mắc Covid-19 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Nghìn người đi chơi Noel, đường TP.HCM kẹt cứng khu trung tâm

Tối 24/12, đường hướng về các khu trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM xảy ra ùn tắc cục bộ khi dòng người từ khắp nơi đi chơi Noel.

Không khí đón Giáng sinh thời bình thường mới

Tối 24/12, tại Nhà thờ Lớn (Hà Nội) không khí đón Noel khá trầm lắng thời bình thường mới, trong khi đó các khu trung tâm ở quận 1 (TP.HCM) rộn ràng, nhiều tuyến đường ùn tắc.

Gợi ý quà tặng Giáng sinh thiết thực, ý nghĩa năm 2021

Dưới đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp Giáng sinh, bạn có thể tham khảo.

Từ bị 'ghét', cây thông trở thành biểu tượng trong Giáng sinh Mỹ như thế nào?

Lễ Giáng sinh sẽ không trọn vẹn nếu như thiếu đi sự hiện diện của những cây thông được trang trí lung linh khắp nơi.

Những lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa gửi người thân, bạn bè

Một lời chúc hay, ý nghĩa trong ngày Noel là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành tặng gia đình, người thân và bạn bè. 

Công an Hà Nội lập 10 chốt cấm đường quanh Nhà thờ Lớn đêm Noel

Từ 18h ngày 24/12 đến 2h ngày 25/12, các tuyến đường quanh hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận bị cấm. Cơ quan chức năng lập 10 chốt cấm cứng quanh Nhà thờ Lớn.

Giáo dân luôn đồng hành cùng Thủ đô thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ

Năm 2021 Hà Nội cũng như cả nước gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Chính trong thời khắc khó khăn ấy, sự đoàn kết tôn giáo trong khối đại đoàn kết dân tộc, giá trị văn hóa, tinh thần sống tốt đời đẹp đạo đã lan tỏa.

Hà Nội cấm đường, hạn chế người dân ra vào khu vực Nhà thờ Lớn đêm Noel

Các tuyến phố dẫn vào Nhà thờ Lớn (Hà Nội) như Ấu Triệu, Nhà Chung, Nhà Thờ… sẽ bị cấm đường và hạn chế người dân ra vào để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

Những món ngon không thể thiếu trong lễ Giáng sinh

Bữa tiệc trong ngày Noel là dịp gia đình sum họp, gắn kết tình cảm và dành tặng những điều tốt đẹp cho nhau. Dưới đây là những món ăn không thể thiếu trong lễ Giáng sinh 2021.

Hà Nội cấm đường, hạn chế người dân “chen chân” đi chơi Noel

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19, các tuyến phố dẫn vào Nhà thờ Lớn (Hà Nội) như Ấu Triệu, Nhà Chung, Nhà Thờ… sẽ bị cấm đường và hạn chế người dân ra vào.

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh

Những lời chúc Giáng sinh 2021 hay và ý nghĩa dành tặng gia đình, người thân và bạn bè trong ngày Noel là một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào nhất dành cho người yêu

Mùa Giáng sinh đến rồi, hãy cùng gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. 

'Hàng xóm' Việt Nam 'ăn Giáng sinh' lâu kỷ lục, tới 4 tháng mỗi năm

Theo thông lệ, mùa lễ Giáng sinh thường sẽ rục rịch bắt đầu từ cuối tháng 11 cho tới tháng 12 hàng năm. Nhưng ở Philippines, người dân sẽ ăn mừng sự kiện này từ tận tháng 9.

Những status Giáng sinh hay, độc đáo

Ngoài những lời chúc hay, bạn có thể đăng những status này lên mạng xã hội để tương tác với bạn bè.