Hôm nay, trên fanpage của webgame Võ Đấu Phong Thần, nhà phát hành VIEGAME đã chính thức công bố tên Việt hóa của Võ Đấu Phong Thần sẽ là Phong Thần Tướng.

Fanpage của webgame Phong Thần Tướng

Với việc chính thức lựa chọn tên gọi Phong Thần Tướng, cộng đồng game thủ Việt cũng có thể tự tin rằng game sẽ nhanh chóng được ra mắt thỏa niềm chờ mong của game thủ, bởi game thủ Việt chưa từng được chơi một tựa game Phong Thần đúng nghĩa thực sự.

Phong Thần Tướng đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm và chờ đợi

Võ Đấu Phong Thần là webgame thể loại nhập vai MMORPG do Yinshan sản xuất, hiện đang chiếm thứ hạng rất cao tại thị trường Trung Quốc. Nội dung game dựa trên cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa, tái hiện lại một cách chân thực cuộc chiến hoành tráng giữa các vị thần. Game hứa hẹn đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

Đồ họa của Phong Thần Tướng được thiết kế chi tiết trên nền 2,5D nhưng có phần vượt  trội hơn so với nhiều webgame 3D hiện tại. Hình ảnh bản đồ, cảnh vật được thiết kế rất bắt mắt người chơi. Tuy nhiên điểm thu hút nhất của Phong thần Tướng chính là hình ảnh nhân vật được trau chuốt cẩn thận cùng với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

Sau khi bị “hút hồn” bởi đồ họa thì người chơi sẽ còn mê say hơn nữa bởi số lượng hoạt động trong game là khổng lồ. Các tính năng bang hội, đấu trường, phụ bản, quốc chiến, pk tự do sẽ đưa người chơi vào những trận chiến bất tận để người chơi thỏa thích thể hiện trình PK của mình, khẳng định vị thế của bản thân trở thành bá chủ của Phong Thần.

Điểm nhấn của Phong Thần Tướng chính là hệ thống thần tướng, qua đó người chơi có thể chiêu mộ các vị thần trong truyền thuyết để cùng tham chiến. Mỗi vị thần đều có thuộc tính, kỹ năng riêng, đóng vai trò quan trọng trong suốt hành trình của người chơi.

Phong Thần Tướng là webgame thu phục thần tướng với bối cảnh Phong Thần, có nội dung tiên hiệp kỳ ảo kết hợp cùng nền đồ họa tươi sáng bắt mắt, hệ thống gameplay có chiều sâu, gồm nhiều loại phụ bản, Boss thế giới, vận tiêu, hệ thống PK và PvP phong phú,… sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt việc thu phục thần tướng xuyên suốt quá trình chơi sẽ để lại trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Fanpage Phong Thần Tướng: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

ML