Vợ của diễn viên Đỗ Duy Nam là Ngọc Anh sinh năm 1995, từng học khoa Diễn viên ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô từng tham gia một số phim, trong đó có Hướng dương ngược nắng trong vai Diễm Loan hồi trẻ. Năm 2016 Ngọc Anh kết hôn với diễn viên Đỗ Duy Nam khi mới 21 tuổi. Sau khi sinh bé thứ nhất, cô trở lại màn ảnh với một vai diễn nhỏ trong phim Quỳnh búp bê Lửa ấm. Mới đây, Ngọc Anh vừa hạ sinh bé trai thứ hai cho ông xã Duy Nam.

Ở chồng không có điểm gì khiến tôi ghét

Những khán giả hay theo dõi trang cá nhân của vợ chồng Ngọc Anh - Duy Nam sẽ luôn thấy được sự vui tươi, hài hước thông qua các video được đăng tải. Sự hòa hợp và vui vẻ đó là nhờ tính cách hài hước vui tính của ‘thánh chế Duy Nam’. Là cây hài bước ra từ màn ảnh, Duy Nam luôn dồi dào năng lượng và luôn biết cách làm người khác vui. Ngọc Anh chia sẻ: "Anh Nam vui tính nên luôn trêu vợ mỗi ngày. Đặc biệt, cứ khi nào tôi hờn dỗi là anh lại làm đủ trò để cho tôi cười. Dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để chơi cùng con nên gia đình chúng tôi có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau".

Tổ ấm của Duy Nam - Ngọc Anh.

Tự nhận bản thân là người cuồng chồng nên Ngọc Anh hài hước cho biết, ở Đỗ Duy Nam không có điểm gì khiến cô phải ghét cả. Bà xã Duy Nam thích nhất ở cách mà chồng yêu thương con, chăm sóc gia đình. Trước kia khi ở nhà chăm con, Ngọc Anh cũng từng rơi vào nỗi lo 'mất chồng'. Tuy nhiên càng ở gần nhau, cô càng hiểu và tin tưởng hoàn toàn vào người bạn đời của mình.

Với sự nghiệp của Duy Nam, Ngọc Anh luôn quan tâm, sát cánh và dõi theo chồng. Trong Hương vị tình thân, Duy Nam đảm nhận một vai nhỏ nhưng cũng để lại không ít ấn tượng: "Ở những tập đầu tiên, xem những phân cảnh cảm động của bố Tuấn thời trẻ và Nam khiến tôi thấy gai người, trầm trồ bởi diển xuất linh hoạt của chồng. Vậy mới thấy là ngoài diễn hài kịch ra thì chồng tôi diễn chính kịch cũng rất ổn".

Cũng là một diễn viên nhưng đến giờ, Ngọc Anh vẫn chỉ đảm nhận những vai phụ trong các dự án phim. Thời gian dành cho gia đình, con cái khiến Ngọc Anh phải tạm gác lại sự nghiệp phim ảnh. Tuy nhiên cô cho biết, gia đình chưa bao giờ là lý do khiến cô từ bỏ sự nghiệp diễn xuất mà trở thành động lực, là chỗ dựa tinh thần để cô yên tâm chinh phục đam mê: "Vì tôi chỉ làm tốt được một việc nên khi có quá nhiều công việc trong gia đình, tôi sẽ không toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp được. Sau này, khi đã hoàn thành nhiệm vụ sinh nở, các con cứng cáp, tôi sẽ tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn. Mong rằng bản thân sẽ có những cơ hội, may mắn để làm được nhiều dự định hơn trong tương lai". 

{keywords}
Vợ Duy Nam: ‘Tôi là người cuồng chồng’

Sắc vóc của mẹ hai con

Luôn được khen vì vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, nữ diễn viên cho thấy ‘phong độ’ không hề giảm sút của mình dù đã hai tay hai bé. Nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng chia sẻ, mặc dù sau khi sinh bé thứ hai số cân nặng cũng chưa được ưng ý, tuy nhiên cơ thể cô rất săn chắc, khỏe mạnh. Có được điều này là do Ngọc Anh hạn chế ăn tinh bột, thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt. Sau khi sinh, khi cơ thể đã khỏe mạnh, cô đã ý thức được việc tập luyện giữ dáng, chăm da. 

Khi được hỏi về kỷ niệm lâm bồn trong mùa dịch mà không có chồng bên cạnh, Ngọc Anh bùi ngùi cho biết mình cũng có chút tủi thân. Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy được an ủi khi chồng ở xa luôn dõi theo và động viên hai mẹ con. Mặc dù sinh thêm bé nữa, cô cũng không thấy vất vả do có chồng và bà ngoại luôn bên cạnh chăm sóc. Trong cách nuôi dạy con, vợ chồng Duy Nam luôn hòa hợp, đồng thuận.

{keywords}
Vóc dáng nóng bỏng của Ngọc Anh trước khi mang bầu lần thứ hai. 

Ngọc Anh trong phim 'Lửa ấm'

Phạm Quỳnh

Vợ hotgirl của Đỗ Duy Nam: Từ ngày lấy chồng, có nhiều đại gia đặt vấn đề

Vợ hotgirl của Đỗ Duy Nam: Từ ngày lấy chồng, có nhiều đại gia đặt vấn đề

Dù biết Ngọc Anh đã có gia đình nhưng nhiều đại gia vẫn tìm cách liên hệ đặt vấn đề, rồi mời đi ăn, đi du lịch nhưng nữ diễn viên còn đang bận chuyện khác.