Tựa game võ hiệp Võ Hồn 2 đang tạo nên một cơn sốt trong làng game Việt. Đã lâu rồi người chơi mới có dịp trải nghiệm thế giới đầy màu sắc trong một tựa game cài đặt chính hiệu. Bên cạnh việc thưởng thức Võ Hồn 2, người chơi cũng đã đóng góp nhiều ý kiến với nhà phát hành nhằm nâng cao hơn nữa những trải nghiệm trong hành trình hành hiệp trượng nghĩa của mình.

Khác với phần lớn game khác khi mà những đóng góp ý kiến của người chơi sẽ được ghi nhận và … để đó, Võ Hồn 2 luôn quan tâm đến những đóng góp của game thủ vào thực tế trò chơi. Theo đó, Từ ngày 15/04/2015, phiên bản thử nghiệm Alpha Test 2 sẽ được ra mắt. Chia sẻ cùng game thủ, đại diện dự án Võ Hồn 2 khẳng định “Phiên bản Alpha Test 2 lần này ngoài những món quà bất ngờ dành tặng cho game thủ, chúng tôi cũng tiếp tục tiếp thu các ý kiến đóng góp của cộng đồng để phiên bản chính thức của trò chơi ra mắt trong thời gian tới được hoàn thiện nhất”.

Võ Hồn 2 còn đưa đến cho game thủ chuỗi sự kiện đặc biệt. Tất cả game thủ đã tham gia phiên bản Alpha Test 2 sẽ nhận được quà tặng tri ân 5.000 Kim Nguyên Bảo và 200 Vàng trong phiên bản Beta sẽ ra mắt trong tháng 5. Bên cạnh đó, chương trình đua top tại phiên bản Alpha Test 2 sẽ đem đến quà tặng cho game thủ ở phiên bản chính thức với vô số Kim Nguyên Bảo, Chiến kỵ và các ngoại trang vô cùng đẹp mắt.

Tựa game võ hiệp Võ Hồn 2 đang từng bước chinh phục người chơi Việt. Không chỉ là tựa game với cốt truyện đặc sắc cùng nhiều tính năng hấp dẫn, Võ Hồn 2 còn đang thể hiện sự lắng nghe của mình đối với cộng đồng, một “của hiếm” hiện tại. Giai đoạn Alpha Test 2 tới đây sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi Việt, khởi đầu cho một thế giới võ hiệp hoành tráng tại làng game Việt.

Sau Alpha Test 2 từ 15/04/2015 đến 03/05/2015, Võ Hồn 2 sẽ chính thức Close Beta vào ngày 06/05/2015.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

ML