chiến trường

Cập nhập tin tức chiến trường

Mối nguy khó lường từ thiết bị điện tử sử dụng trên chiến trường

Tư lệnh lính thủy đánh bộ Mỹ David Berger cho hay, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đã khiến ông có cách nhìn khác về vấn đề sử dụng thiết bị điện tử trên chiến trường.

Cuộc chạy đua khắc chế máy bay không người lái quân sự

Sự nguy hiểm trên chiến trường hiện tại lại đang thuộc về những thiết bị bay không người lái nhỏ gọn, rẻ tiền và dễ dàng bị bắn hạ, nhưng có số lượng vượt trội đủ khiến mọi hệ thống phòng không phải bối rối.

Drone cảm tử: ‘Lá bài’ mới trên chiến trường Ukraine

Các loại máy bay không người lái “kamikaze” (drone cảm tử) đang được quân đội Nga sử dụng trong vài tuần trở lại đây, với mục tiêu nhằm vào cơ sở hạ tầng trọng yếu và lực lượng Ukraine nằm sâu sau phòng tuyến.

Drone cảm tử: ‘Lá bài’ mới trên chiến trường Ukraine

Các loại máy bay không người lái “kamikaze” (drone cảm tử) đang được quân đội Nga sử dụng trong vài tuần trở lại đây, với mục tiêu nhằm vào cơ sở hạ tầng trọng yếu và lực lượng Ukraine nằm sâu sau phòng tuyến.

Elon Musk đang ‘thao túng’ chiến trường Ukraine?

Chỉ 1 ngày sau khi nói SpaceX đang thua lỗ và không thể duy trì dịch vụ Internet vệ tinh miễn phí cho Ukraine, tỷ phú Elon Musk bất ngờ “quay xe” khi khẳng định trên Twitter rằng công ty vẫn tiếp tục tài trợ dịch vụ này cho Kiev.

BÀI THƠ TÌNH CHO THÁNG TƯ

Mẹ lưng còng cho no ấm đứng lên/ Đất nước hoá hình hoa hồng gai sắt/ Không mọc từ đất đai mà từ nước mắt/ Xương máu dạy tôi biết cách vươn mầm

Muôn kiểu ngủ “độc, lạ” của binh sỹ trên chiến trường

Bởi đặc thù công việc nên các binh sỹ hiếm khi có giấc ngủ trọn vẹn .Một giấc ngủ thật sâu, yên bình luôn là khao khát lớn của họ trên chiến trường.

'Chiến trường' mới của xung đột Nga-Ukraina

Bốn năm trước, xung đột Nga – Ukraina leo thang xung quanh vấn đề kiểm soát Crưm và vùng lãnh thổ Đông Ukraina.

Xem người máy chiến đấu Nga thể hiện sức mạnh

Trong tương lai, robot sẽ được dùng nhiều để giảm thiểu thương vong ở các cuộc chiến cũng như tạo lợi thế lớn cho Nga trên chiến trường.

Bên trong chiến trường tiêu diệt IS ác liệt nhất

Nhóm phóng viên của BBC với sự cho phép của quân đội Iraq đã được tiếp cận khu vực nhà thờ al-Nuri, nơi đang diễn ra giao tranh ác liệt với IS.

Thịnh Thế Tam Quốc – Thay đổi lịch sử dễ hay khó?

(GameSao) - Tựa game Thịnh Thế Tam Quốc hứa hẹn sẽ cho phép người chơi thay đổi cục diện Tam Quốc hoàn toàn. Liệu việc viết lại trang sử trên là dễ hay khó?

Xem siêu tăng 'quả đấm thép' nhả đạn

M1 Abrams là loại xe tăng hiện đại mang tính chủ lực của quân đội Mỹ trong suốt hơn 30 năm qua. Theo các chuyên gia, "quả đấm thép" này đáp ứng được rất nhiều yêu cầu trên chiến trường.

DoTa Truyền Kỳ tung update khủng cho tháng 2

(GameSao) - Phiên bản update mới của DoTa Truyền Kỳ sẽ mở ra cuộc đua đến cấp độ 100. Bên cạnh đó là vô số thử thách mới chờ đón người chơi.

Game thủ “đau đầu” với phó bản thành tựu chương 5 của 3Q Củ Hành 3D

(GameSao) - Phó bản Thành tựu chương 5 của 3Q Củ Hành chính là bước đầu trong kế sách “Long Trung chia ba thiên hạ” của Gia Cát Lượng. Muốn đạt được thành tựu chương 5 – Mưu Định Thiên Hạ, người chơi buộc phải giành chiến thắng tại hai chiến trường mới là Ô Hoàn Vương và Bạch Lang Sơn Chiến.

Mỹ đổ hàng tỷ đô vào "lính ma"

Binh lính Afghanistan đang chật vật chống lại Taliban, một phần vì 40% lực lượng nước này là "lính ma" - những binh sĩ chỉ tồn tại trên giấy tờ.

Ba Lăng Huyện – Nơi bắt đầu của những kỷ niệm

(GameSao) - Nếu có ai hỏi nơi nào trong chốn võ lâm mà tôi nhớ nhất? Nơi đó sẽ chẳng phải cổng Biện Kinh đầy khói lửa, cũng không phải chốn thâm sơn nơi Trường Bạch, mà đó là một mảnh đất yên bình mang tên Ba Lăng Huyện.

Nga điều vũ khí khiến máy bay Mỹ 'nằm im'

Mỹ đã dừng các nhiệm vụ hỗ trợ trên không với máy bay có người lái đối với quân nổi dậy tại khu vực quan trọng ở bắc Syria, do Nga mở rộng các hệ thống phòng không tại đây.

5 'vũ khí' cực khủng Nga cần đưa tới Syria

Những 'vũ khí' này là cần thiết một khi Nga muốn tăng cường hoạt động quân sự chống IS ở Syria.

Thiên Long Bát Bộ Web và những con số sau 2 tuần ra mắt

(GameSao) - Sau gần 2 tháng ra mắt, Thiên Long Bát Bộ Web đã chứng minh được mình xứng đáng là mảnh ghép cuối cùng tiếp nối 2 đàn anh đi trước Tân Thiên Long và Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Tam Giới Đại Chiến - Cuộc phân tranh quyền lực của Tiên – Ma - Nhân

(GameSao) - Lên đường tìm kiếm Cửu Long Hồn, bảo vệ bình yên cho nhân loại, Tam Giới Đại Chiến sẽ đưa game thủ vào thế giới tiên hiệp rộng lớn, trải nghiệm không khí PK đỉnh cao giữa tam giới Tiên - Nhân - Ma.