Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc thông báo, vợ anh - Dianka Zakhidova - vừa hạ sinh con trai đầu lòng ngày 28/11.

"Chào mừng con trai đến với thế giới này của ba và mẹ. Yêu con rất nhiều! Từ hôm nay, ba đã có thêm một thiên thần để bảo vệ. Từ hôm nay, ba sẽ có thêm một người bạn nhỏ để làm mọi điều thú vị của cuộc sống. Và hơn thế nữa, ba sẽ có thêm một đồng đội để cùng đồng hành chăm sóc mẹ", Bùi Tiến Dũng vui mừng thông báo.

Sau khi vượt cạn, người mẫu Dianka Zakhidova cũng có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân: "Con trai yêu quý nhất của mẹ, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ trở nên thật kỳ diệu. Yêu con nhiều lắm. Ba mẹ đã sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này bên con. Chúc chàng trai nhỏ của mẹ khôn lớn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mẹ mong những điều tốt lành sẽ đến với con và cả gia đình mình".

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng. Họ cũng đoán chắc chắn con trai nam thủ môn sẽ thừa hưởng những nét đẹp từ cả ba và mẹ. Có mặt thăm cháu trai, cầu thủ Bùi Tiến Dụng hân hoan chia sẻ: "Sau này nếu đo chiều cao thì chấp bố nó với chú nó nửa mét nhé".

Đáp lại tình cảm của mọi người, thủ môn Bùi Tiến Dũng bày tỏ: "Gia đình Dũng xin được cảm ơn những lời chúc của tất cả mọi người rất nhiều ạ. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc".

Trước đó vài ngày, mẹ đẻ của Dianka Zakhidova cũng đã đến Việt Nam để chăm sóc con gái. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ tấm hình mẹ đẻ và mẹ vợ anh vui vẻ thân thiết với nhau. 

Sau khi sinh, sức khoẻ của Dianka Zakhidova ổn định. Cô cũng khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Ở những tuần cuối, nữ người mẫu vẫn thoải mái, vui vẻ chia sẻ hình ảnh selfie lên mạng xã hội. 

Trước đó, hôm 22/5, thủ môn Bùi Tiến Dũng bí mật tổ chức hôn lễ với Dianka Zakhidova tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Vũng Tàu. Cả Bùi Tiến Dũng và vợ đều rơi nước mắt xúc động trong lễ cưới.

Sau kết hôn, Bùi Tiến Dũng và vợ mẫu Tây có cuộc sống hạnh phúc. Trên trang cá nhân, gia đình anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Nam thủ môn chăm sóc vợ tận tình. Anh thường đưa đón vợ đi công việc, sấy tóc, thậm chí tết tóc giúp cô. Cả hai còn dạy nhau học tiếng Việt và tiếng Ukraine.