Vợ ngoại tình đổ lỗi vì chồng mà mình không chung thuỷ

3 tháng trước tôi phát hiện vợ tôi đi nước ngoài với một lão già, nói là đi công tác nhưng họ ở với nhau trong khách sạn 5 sao...

Trong suốt chuyến "công tác", cô ấy có gọi điện cho tôi để thông báo cô ấy đang đi những đâu, nhưng hoá ra toàn là nói dối.

{keywords}
 

Chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm, cưới được 6 năm, có 2 con, một đứa 5 tuổi một đứa 2 tuổi. Tôi thường phải đi công tác, hiếm khi ở nhà do tính chất công việc đòi hỏi tôi phải chăm sóc, làm hài lòng khách hàng và tới những thị trường mới tìm kiếm cơ hội mới.

Tôi 40 tuổi, vợ tôi 33. Nhưng người đàn ông mà cô ấy cặp thì đã 52 tuổi. Ông ta đã kết hôn, có 2 con, một người con vừa kết hôn còn một người khác đang học đại học. 

Vợ tôi làm việc trong thế giới doanh nghiệp trong khi tôi làm việc cho công ty gia đình vào các buổi sáng, có một số công việc phụ mà tôi thường làm vào buổi tối và các ngày cuối tuần, khi cần thì sẽ đi công tác. Tôi không có thời gian để ngoại tình, chỉ tập trung lo cho gia đình được sống thoải mái.

Chúng tôi sống với nhà nội. Mọi chi phí sinh hoạt, lương cho người giúp việc, xe vợ tôi đi, điện thoại xịn cô ấy dùng và nhiều tài sản khác mà cô ấy có đều do tôi chi trả. Chúng tôi đi du lịch nước ngoài mỗi năm dù chi phí không hề rẻ.

Sau vài lần thuê thám tử, tôi biết vợ mình đã ngoại tình từ cách đây 6 tháng và họ bắt đầu gặp nhau trong khách sạn được ít nhất 3 tháng rồi.

Họ chat mỗi ngày qua mạng xã hội nhưng vợ tôi khăng khăng họ chỉ gặp nhau có 2-3 lần một tháng.

Người đàn ông đó tặng vợ tôi những món quà đắt tiền và rất nhiều tiền, song họ không có kế hoạch ly hôn để đến với nhau.

Vợ tôi nói cô ấy “say nắng” người đàn ông đó vì sự tử tế, quan tâm ông ta dành cho mình (tôi tin như vậy khi đọc những dòng tin nhắn), ví dụ như hỏi han vợ tôi đã ăn gì chưa hay có stress với công việc hay không. Tôi cũng làm thế, chỉ là không hàng ngày.

Sau khi tôi phát hiện, vợ tôi nói đã cắt liên lạc với người tình. Ông ta nói không biết có sự tồn tại của tôi trong khi vợ tôi thì bảo là ông ta có biết. Có thể họ đều đang nói dối.

Tôi đang chuẩn bị ly hôn bởi không còn tin vợ nữa, nhưng cô ấy nói việc mình không chung thuỷ là do tôi đã không ở bên cô ấy nhiều, không quan tâm và không dành thời gian cho cô ấy. Tôi luôn nói với vợ mình đang đi đâu, gặp ai nhưng cô ấy thì nghi ngờ tôi có ai khác ở bên ngoài. Có lẽ đó chỉ là cái cớ để cô ấy cảm thấy bớt tội lỗi. Sau cùng, mỗi khi tôi ra ngoài, tôi đâu có trưng diện hay xịt nước hoa, cố gắng để trông mình bảnh chọe.

Vợ tôi bảo nếu tôi ly hôn, cô ấy sẽ thực hiện kế hoạch dự phòng, là trở thành nhân tình của người đàn ông kia. Tôi không mong các con mình lớn lên trong gia đình tan vỡ, mẹ là bồ của đàn ông có vợ con, nhưng không lẽ điều đó đồng nghĩa với việc tôi phải chịu đựng suốt đời một người vợ không chung thuỷ?

Tôi mất ngủ nhiều đêm. Chuyện đã 3 tháng kể từ khi tôi phát hiện và vẫn đang khiến gia đình tôi chao đảo. Tôi không biết phải làm gì, xin cho tôi lời khuyên.

Vợ say nắng anh chủ cầm đồ, mang hết tài sản cho người tình

Vợ say nắng anh chủ cầm đồ, mang hết tài sản cho người tình

Nhìn Yến tàn tạ, vật vã, tôi thấy trái tim mình đau đớn, xót xa. Tôi có nên dang rộng vòng tay tha thứ cho em để gia đình đoàn viên, con cái có đủ bố mẹ.

Theo Dân trí

tin nổi bật

Mẹ chồng 'đánh ghen giùm' con dâu, gia đình tan nát

Hành động "đánh ghen giùm" con dâu của mẹ chồng Thư như đổ thêm dầu vào lửa của cuộc hôn nhân.

Bố mẹ chồng chỉ chúc Tết thông gia giàu có khiến con dâu bất mãn

Sang nhà chồng con gái chúc Tết nhưng bố mẹ chồng không hề nghĩ đến chuyện ghé thăm nhà bố mẹ tôi dù tiện đường.

Lỡ miệng chê khả năng giường chiếu của chồng không bằng người cũ

Tôi là một cô gái xinh đẹp biết rất rõ ưu thế của mình nên không dễ dàng đón nhận ai dù nhiều người theo đuổi. Cho đến khi Hoàng xuất hiện.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc

Khi nghe những lời anh nói trước mặt tôi và bố mẹ, tôi thực sự không biết mình còn tiếp tục được cuộc hôn nhân này bao lâu nữa.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân vì tờ tiền trong túi áo

Tôi luôn ám ảnh câu hỏi tại sao anh có thể nhẫn tâm với vợ, người hết lòng yêu thương chiều chuộng anh?

Làm dâu hào môn, Rằm tháng Giêng cũng bị chồng cấm về nhà mẹ

Đến nước này, tôi không biết mình nên ứng xử với cuộc hôn nhân hiện tại ra sao nữa. Tôi thực sự bất lực vì người chồng gia trưởng của mình.

Lớp trưởng xin từ chức sau hơn 10 năm ra sức kêu gọi họp lớp

Đến hẹn lại lên, người làm lớp trưởng như tôi phải gọi điện, nhắn tin, kết nối bạn bè về họp lớp, chúc Tết thầy cô.

'Tái hôn, còn nỗi nhớ nào mang tên chồng cũ?'

Yêu thì dễ, ở bên nhau trọn đời mới khó. Không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với cuộc hôn nhân của mình nên chẳng ai dám chắc hôn nhân lâu bền mãi mãi.

Vợ sấp mặt nuôi sống gia đình, chồng vô tích sự đòi tiền mới cho vợ tự do

Chị Phương luôn là người phải ra ngoài lăn lộn kiếm tiền, trong khi chồng chị là người vô tích sự, suốt ngày chỉ ở nhà ngủ, đêm thì thức chơi game.

Tin nhắn của bạn gái khiến chàng trai đọc đến đâu đau đến đó

Dù mới quen hơn 4 tháng nhưng người yêu lại muốn tôi về quê, ra mắt gia đình cô ấy vào dịp Tết. Tôi báo bận không về thì nhận được tin nhắn đau lòng.

Vợ quyết định lớn sau 9 năm nhẫn nhịn chuyện về ngoại ăn Tết

Dù tôi nhiều lần phản kháng nhưng chồng không bận tâm tới thái độ của vợ. Anh luôn coi đó là chuyện không quan trọng và bắt vợ nhất định phải theo ý mình.

Chồng dùng toàn bộ tiền thưởng Tết mua quà tặng vợ

Mỗi lần được chồng tặng quà, tôi chẳng thấy vui vẻ gì mà thấy tiếc tiền vô cùng.

Yêu nhau 7 năm, một tháng sau cưới phát hiện chồng ngoại tình

Thực lòng tôi đang cảm thấy vô cùng đau khổ và mất phương hướng, không còn biết phải tin ai bởi người đàn ông tôi đặt trọn tin yêu lại phản bội tôi, cứ như người hai mặt vậy.

'Tết tôi cho bà mượn cháu tôi vài ngày đấy'

Không biết có nhiều chị em cùng hoàn cảnh như tôi không, tết nhất muốn đưa con về nhà ngoại mà cứ phải nhìn từng nét mặt, để ý từng lời nói của bố mẹ chồng.