hạnh phúc gia đình

Cập nhập tin tức hạnh phúc gia đình

Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

7 cách giúp nâng cao sự tự tôn của đàn ông

Sự tôn trọng ảnh hưởng đến cả nam và nữ trong hôn nhân. Tuy nhiên, vấn đề này ảnh hưởng đến họ theo những cách khác nhau.

Chồng không vô tâm đâu, đơn giản là họ không tự hiểu

Rất nhiều phụ nữ nhiếc chồng vô tâm, nhưng sau nhiều năm hôn nhân mới có kinh nghiệm muốn đàn ông làm gì là phải la toáng lên, anh sẽ xuất hiện trong 3 nốt nhạc sẵn sàng san sẻ, giúp vợ. 

Những cách đơn giản giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó

Gia đình là nơi ấm áp và chứa đựng tình yêu thương vô điều kiện. Hãy tham khảo những cách sau để sợi dây gia đình thêm khăng khít bền chặt.

'Anh ấy không giống anh'

Có những thứ trong đời mất đi rồi mới thấy vô cùng quý giá. Có những chuyện đã qua để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi…

Vợ nói ra một trong 7 câu nói này sẽ làm tổn thương chồng ghê gớm

Hạnh phúc vì câu nói, mà buồn khổ thất vọng cũng từ câu nói mà ra, nhất là với những gia đình chồng chưa có thành công trong sự nghiệp thì một trong 7 câu nói sau sẽ làm tổn thương chồng ghê gớm.

Bạn sẽ hạnh phúc khi có bao nhiêu tiền?

Các nghiên cứu ở Mỹ cho rằng hạnh phúc chỉ tỷ lệ thuận với sự giàu có ở một mức độ nhất định: Khi thu nhập của bạn đạt tới mức 75.000 USD mỗi năm. Vượt trên con số đó bạn không thêm được chút nào hạnh phúc nữa.

Khi nào thấy chênh vênh, vợ chồng nên làm điều này để cân bằng hạnh phúc

Vợ/ chồng thường có một người "trưởng thành" hơn. Nếu thấy mình hơn "nửa kia" thì đừng hằn học, cần lùi lại giúp người kia có thể bắt nhịp và tiến lên với mình.

'Tán' chồng, chứ tán ai đâu mà phải ngại!

Trước kia chồng tôi vốn là người khá khô khan, ít chủ động bày tỏ tình cảm, nhưng giờ anh đã thay đổi tích cực hơn, không còn ngại ngùng khi nói những câu yêu thương với vợ.

Gieo một nụ hôn, trồng cây hạnh phúc

… bóng mát yêu thương rồi sẽ phủ rợp đời ta.

Vợ mới đòi ly hôn vì tôi qua đêm ở nhà vợ cũ

Tôi từng có vợ rồi ly hôn. Do con còn nhỏ, tôi nhường vợ nuôi, tôi có trách nhiệm chăm lo cho con cả về tinh thần và vật chất. Chúng tôi ly hôn văn minh, sau ly hôn cũng vậy.

Khóa học cách cứu vãn hôn nhân đắt đỏ ở Trung Quốc

Khóa học về cứu vãn, quản lý hôn nhân và hàn gắn sau ly hôn có giá 10.000 nhân dân tệ mỗi giờ. Các nhân viên tư vấn được quảng cáo có thể kiếm được hơn 1 triệu nhân dân tệ một năm.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Chuyện tình cảm động của huấn luyện viên điển trai và hoa khôi ngồi xe lăn

Nói chuyện qua điện thoại được một tuần, anh tỏ tình thì bị chị từ chối. Ngay trong đêm hôm đó, anh chạy xe từ Cần Thơ đến Sài Gòn đứng trước cửa nhà chị tỏ tình lần nữa.

Đàn ông sợ nhất điều gì?

Hiểu được nỗi sợ trong lòng chàng, nàng sẽ biết cách biến căn nhà là nơi để chàng thực sự muốn trở về sau mỗi buổi chiều tan sở.

Chuyện tình cặp đôi ‘chung bàn, chung lớp’ nay ‘chung nhà, chung cơ quan’

Họ đã có gần 20 năm bên nhau sau lần được xếp ngồi cùng bàn tại giảng đường một trường sư phạm.

7 câu nói giết chết hôn nhân của bạn mỗi ngày

Có những câu nói tưởng chừng vô hại nhưng lại bào mòn cảm xúc của người bạn đời mỗi ngày.

'Đánh ghen làm giảm trí thông minh, tiêu tan độ hấp dẫn'

"Ở góc độ tâm lý và y học, đánh ghen có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trí não, làm giảm trí thông minh,  tiêu tan độ hấp dẫn cũng như nhân cách con người", Giảng viên tâm lý Trần Thu Hương chia sẻ.

Kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng mà vẫn không hạnh phúc

"Vợ chồng mình, mỗi tháng mỗi người kiếm hàng trăm triệu, vậy mà vẫn không hạnh phúc" - đó là câu đầu tiên T kể về cuộc sống của mình.