- Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer phim “Security” (Người Gác Đêm), Cung Lê - cơn ác mộng châu Á, vẫn kịp khiến khán giả ngạc nhiên với những pha hành động đẹp mắt.

Trailer phim 

“Security” là câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu bất ngờ giữa Eddie Deacon – nhân viên bảo vệ ca đêm và một tổ chức xã hội đen vô cùng nguy hiểm. Đây chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử Antonio Banderas.

Trong phim, Cung Lê vào vai Dead Eyes, sát thủ của một băng đảng xã hội đen khét tiếng. Mặc dù chỉ là vai phụ, không được giới thiệu nhiều nhưng Cung Lê lại đặc biệt gây được ấn tượng với khán giả bởi những pha đánh đấm dữ dội. 

{keywords}
Cảnh đối đầu giữa Cung Lê và tài tử Antonio Banderas trong Người gác đêm. 

Cung Lê sinh năm 1972, vốn là cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp, nổi tiếng với khả năng bất khả chiến bại khi nắm trong tay kỉ lục 17 trận toàn thắng trên võ đài. Không chỉ sử dụng võ thuật trong những trận thực chiến, võ sĩ người Mỹ gốc Việt còn đưa bản lĩnh của mình vào những cảnh hành động mãn nhãn trong nhiều bộ phim đình đám. Anh từng vào vai một cao thủ võ thuật trong bộ phim “Pandorum” (2009) và là đối thủ của Chung Tử Đơn trong “Thập nguyệt vi thành” (2009).

{keywords}
Vai diễn của Cung Lê trong bộ phim "Pandorum"
{keywords}
"Thập nguyệt vi thành" tạo nên cuộc đối đầu huyền thoại giữa Cung Lê và Chân Tử Đan

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của tài tử nổi tiếng Ben Kingsley trong vai ông trùm của tổ chức xã hội đen. 'Người gác đêm' ra mắt khán giả Việt Nam từ 4/8.

Minh Thư