Đây là một webgame nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng có lối chơi hoàn toàn khác lạ, nhiều tính năng độc đáo so với các game cùng chủ đề hiện có trên thị trường. Hệ thống võ tướng là một điểm rất đặc sắc trong game, cho phép người chơi chiêu mộ các nhân vật lịch sử về dưới trướng hỗ trợ cho mình.

Khởi đầu cho một thế giới Tam Quốc mới

Lưu Bị - Quan Vũ – Trương Phi: Bộ 3 huyền thoại

Nhắc đến Tam Quốc thì bộ 3 này chắc chắn sẽ là những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Từ duyên kỳ ngộ đến câu chuyện kết nghĩa vườn đào, bộ 3 huyền thoại Lưu Bị - Quan Vũ – Trương Phi là nhân tố chính làm nên một thời đại lịch sử vô cùng bi tráng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Bộ 3 huyền thoại

Mỗi người một vẻ, Lưu Bị ôn hòa, hiểu lòng dân – Quan Vũ mặc đỏ như gấc, cương trực thẳng thắn – Trương Phi tính nóng như lửa, dũng mãnh hơn người… Nhà Thục Hán dưới tay 3 huynh đệ đã lập nên không ít chiến công hiển hách trước các thế lực hùng mạnh của Đông Ngô, Tào Ngụy.

Và bộ 3 huyền thoại ingame

Trong Vô Song Tam Quốc, 3 nhân vật này sẽ được tái hiện thành các võ tướng đúng với nguyên mẫu, từ ngoại hình đến các loại binh khí sử dụng như Thanh Long Đao, Bát Xà Mâu… đồng thời kèm theo nhiều kỹ năng hỗ trực cực tốt cho người chơi.

Gia Cát Lượng – Thiên tài quân sự

Ắt hẳn với những người đam mê Tam Quốc, vị Ngọa Long tiên sinh này luôn là nhân vật có lượng fan đông đảo nhất. Nhờ tài thao lược, óc phán đoán như thần, Gia Cát Lượng có thể coi là người quyết định, có vai trò lớn nhất trong việc làm nên những chiến thắng vang dội cho nhà Thục Hán như Bác Vọng, Xích Bích...

Gia Cát Lượng đúng như nguyên bản trong Vô Song Tam Quốc

Gia Cát Lượng trong Vô Song Tam Quốc vẫn là một quân sư vô cùng lợi hại, luôn sẵn sàng phò trợ người chơi đến những trận chiến cuối cùng để tranh đoạt ngôi vị đế vương, chinh phục thiên hạ.

Triệu Vân – Mãnh tướng vô song

Nhắc đến Thường Sơn Triệu Tử Long, fan Tam Quốc chắc chắn sẽ nhớ hình ảnh của một mãnh tướng uy dũng vô song, đơn thương độc mã đột phá vòng vây quân Tào giải cứu ấu chúa A Đẩu.

Triệu Vân – Anh dũng vô song

Vị Ngũ Hổ Tướng này cũng sẽ sát cánh cùng người chơi với sức mạnh không hề kém cạnh so với các mãnh tướng khác trong Vô Song Tam Quốc. Có được Thường Sơn Triệu Tử Long, game thủ sẽ như hổ mọc thêm cánh, dễ dàng vượt qua mọi thử thách chông gai.

Tào Tháo – Hùng tài thao lược

“Thà ta phụ người chứ không để người phụ ta.” – câu nói bất hủ gắn liền với vị thừa tướng tài ba chắc hẳn nhiều fan Tam Quốc vẫn luôn nhớ rõ. Tuy được miêu tả là lắm mưu nhiều kế, lòng dạ thâm sâu khó lường, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng Tào Tháo – Tào Mạnh Đức thực sự là một nhân vật đỉnh cao trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tào Tháo – Hùng tài thao lược

Nếu cần một vị quân sư có khả năng chiến đấu tầm xa, khống chế cực tốt thì Tào Tháo sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua của cho game thủ Vô Song Tam Quốc.

Bước chân vào thế giới của Vô Song Tam Quốc, bên cạnh sự hỗ trợ của hàng loạt tướng tài, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc trước một phong cách game hoàn toàn mới lạ và hệ thống tính năng cực kỳ phong phú. Đồ họa trong game thực sự bắt mắt, cơ chế giám định trang bị ngẫu nhiên đầy bất ngờ thu hút… Hệ thống phụ bản có chiều sâu, không giống với lối đánh đơn giản trong các webgame thường thấy. Các trang bị bổ trợ như Thần Binh, Cánh, Tọa Kỵ cũng được đầu tư hết sức công phu, hoành tráng.

Set trang bị vô cùng bắt mắt

Tính năng PvP là điểm thu hút lớn nhất của Vô Song Tam Quốc với hàng loạt chiến trường, đủ loại quy mô từ lớn đến nhỏ với nhiều cách chơi khác nhau. Từ liên đấu liên server, Thủy Tinh Khoáng Chiến, Hoành Thành Tranh Bá… mỗi chiến trường đều có những điểm riêng rất khác biệt, mang đến trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Chiến trường hoành tráng

Nếu muốn chinh phục ngôi vị bá vương, thích dòng game Tam Quốc thì chắc chắn, Vô Song Tam Quốc là một lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua trong mùa hè này. Theo thông tin từ NPH, Vô Song Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt lúc 15h ngày 12/05/201.

Teaser: http://vstq.aivo.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/AIVO.vn

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn