Vợ tôi là 'thứ đàn bà không nên nết'

Người ta bảo "dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về", nên đối với vợ tôi, tôi cũng dạy dỗ tử tế lắm ngay từ lúc "nó" chân ướt chân ráo về nhà chồng. Có dạy thì phải có khôn, nhưng vợ tôi mãi không khôn nổi.

Một ông chồng bức xúc kể lể về người vợ mà anh ta gọi là "con vợ hỏng", "thứ đàn bà không nên nết", đổ lỗi cho vợ, vì cô ấy mà gia đình có nguy cơ tan nát, con cái bơ vơ.

"Người ta bảo "dạy con từ thủa còn thơ, dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về", nên vợ tôi, tôi cũng dạy dỗ tử tế lắm từ khi "nó" mới về. Có dạy thì phải có khôn, nhưng vợ tôi mãi không khôn nổi.

{keywords}
 

Ngay từ hồi bước chân về nhà chồng, vợ tôi đã chẳng có cái vẹo gì. Gái vùng ngoại ô, tốt nghiệp bằng cao đẳng lẹt đẹt trong khi tôi đang chuẩn bị lấy bằng cao học, nhà lại ở trong thành phố. Bằng cấp con vợ tôi đã chẳng đến đâu mà nó cứ loi choi đòi đi làm. Tất nhiên là chẳng có nơi ma nào nhận.

Mãi rồi vợ tôi cũng kiếm được công việc sổ sách cho một cửa hàng bán quần áo may gia công, lương tháng nhõn 4 triệu làm tôi cười sặc. Tôi bảo đi làm lương tháng có 4 triệu thì đi làm gì, tốn tiền phấn son, quần áo, xăng xe, ăn uống ngoài đường ra, ở nhà tôi nuôi! Nhưng nó không chịu, nằng nặc đòi đi làm, căng đến mức vợ chồng suốt ngày phải cãi nhau. Tôi đi làm về cả ngày, tối đến gặp bữa lòng mà làm chén rượu xong thì cứ nhìn mặt nó là tôi khó chịu. Tôi lại chửi cho một trận.

Vợ tôi đi làm cũng được gần 1 năm thì có bầu. Tôi mừng quá, ngọt nhạt bảo vợ là bây giờ mang thai rồi, phải để ý đến sức khỏe của mẹ của con, đi làm vất vả nhỡ ra đấy, thai có làm sao thì hối không kịp, "ở nhà anh nuôi". Tự nhiên bữa đó nó đồng ý ở nhà.

Từ khi ở nhà, vợ tôi không son son phấn phấn, quần nọ váy kia ra khỏi nhà nữa, trông như con mẹ bổi, nhưng tôi lấy làm hài lòng. Thật ra vợ tôi là đứa có nhan sắc, cao cũng hơn mét sáu, dáng dấp với làn da đều được cả. Đấy, chỉ cần tôi nhìn thấy vợ tôi xinh là được, cần gì đắp vào người ra đường cho thằng khác ngắm đâu.

Vợ tôi cứ ở nhà với con cả ngày, chăm con với dọn dẹp nhà cửa, cơm nước chờ tôi về là được. Đàn ông là để ra ngoài đi làm nuôi sống gia đình, đàn bà là để ở nhà thu vén. Vợ tôi ở nhà phụ thuộc chồng nên cũng "ngoan" hơn, chồng bảo sao nghe vậy răm rắp.

Tôi chỉ điên mỗi một điều là nó cứ nhìn thấy mặt tôi là hỏi xin tiền. Tiền chợ hàng tháng tôi đưa 3 triệu, tiền bỉm sữa cho con thêm 2 triệu nữa rồi, là 5 triệu. Tiền điện nước sinh hoạt các thứ tôi cũng trả, lâu lâu tôi cũng mua cá hồi, thịt bò về nhà làm nồi lẩu cải thiện.

Nhẩm sơ sơ đã 10 triệu vận hành cái gia đình này chứ không ít. Mà nó cứ tháng lại hỏi tôi một lần tiền mua băng vệ sinh, xong rồi đòi mua cái bộ đồ mặc nhà, mua online cái áo cho con, xin tiền đi cắt tóc, cứ làm như tôi là cái máy in tiền ấy. Tôi nói cho thì lại vùng vằng dỗi, đã ở không chồng nuôi mà còn chẳng biết điều.

Cái này mới tức này, ngửa tay xin tiền chồng mua băng vệ sinh được chừng 7-8 tháng, khi ấy đứa nhỏ con tôi gần 1 tuổi, là con vợ tôi nó tập tành bán hàng online. Nó cứ tranh thủ bất cứ lúc nào con ngủ là ôm điện thoại, tí toáy viết nội dung bán hàng với chat chit. Ban đầu tôi kệ, nghĩ chẳng có ma nào thèm mua đâu. Nhưng không ngờ ít lâu sau facebook của vợ tôi đã tăng bạn bè đáng kể, bắt đầu có người mua hàng. Rồi tôi thấy nhiều khi tối nó còn gọi người giao hàng cho khách, vứt con cho tôi trông. Tôi điên ruột hỏi "cô bán hàng có được nổi 5 triệu/ tháng không, mà thảy con sang cho tôi", nó chìa giấy tờ sổ sách vào mặt tôi, khi đó nó đã kiếm được tầm 20 triệu/tháng.

Kể từ khi kiếm được tiền thì ngon rồi, tôi nói gì vợ tôi cũng cãi, bật chồng tanh tách bất kể tôi có ý kiến gì. Mà những chuyện tôi nói nó làm toàn là chuyện khôn ngoan, như về nhà ông bà già vợ xin trước miếng đất nho nhỏ gần đường cái mà bán hàng chứ không để sau này em vợ lại xin mất, như chuyện tôi bảo nó có ít vốn rồi thì đầu tư tiền ảo mà kiếm siêu lợi nhuận giống người ta, nó đều không nghe. Cơm nước buổi tối dọn lên cho chồng đi làm về ăn còn thiếu bát nước mắm, tôi mắng cho cái nết không ra gì thì nó bảo tôi "anh gia trưởng vừa thôi". Lần đầu đấy quý vị, lần đầu trong đời vợ tôi dám nói tôi như thế, kể từ khi nó kiếm ra tiền!

Đến giờ tôi điên lắm, tôi sẽ ly hôn cho vợ tôi biết tay. Cái gia đình này nếu có tan đàn xẻ nghé thì đều tại vợ tôi hết. Đàn bà không nên nết!".

Theo Dân Trí

Ly hôn vì vợ ngoại tình, 5 năm sau tôi lịm đi nghe hàng xóm tiết lộ

Ly hôn vì vợ ngoại tình, 5 năm sau tôi lịm đi nghe hàng xóm tiết lộ

Đến nhà mẹ đẻ Thu, tôi chẳng gặp ai, căn nhà khóa cửa im ỉm đã bỏ hoang từ lâu. Một bác gái có tuổi là hàng xóm gần đó nói mẹ Thu đã bỏ quê vào Đà Nẵng sống với cô con gái cả. Còn Thu thì đã qua đời!

tin nổi bật

Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị

Căn phòng tân hôn của tôi, có thể nói là trái ngược hoàn toàn với căn nhà của bố mẹ chồng tương lai.

Tâm sự ông chồng 'cái gì cũng có' vẫn bị châm chọc là 'thiếu' một điều

Tôi năm nay 38 tuổi, là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tôi có đủ một vợ, hai con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, thế nhưng trong mắt một số người, tôi vẫn "thiếu", vì chỉ có hai cô con gái.

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: 'Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy'

Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi.

Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một lòng' với vợ con

Cũng có thể ngày mai một trong hai chúng tôi sẽ mắc sai lầm và khiến hôn nhân tan vỡ. Nhưng tôi sẽ luôn dặn lòng mình hôm nay phải sống hết mình với 4 chữ "tình nghĩa vợ chồng".

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy 'mất dép'

Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió.

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.