Trận đấu được coi tâm điểm của vòng 2 là cuộc đối đầu giữa ĐKVĐ Sahako và á quân Thái Sơn Nam kết thúc với tỉ số hoà 1-1.

Bên cạnh chất lượng chuyên môn cao, cuộc đối đầu giữa nhà ĐKVĐ và á quân còn xảy ra tranh cãi khi Thái Sơn Nam cho rằng các trọng tài bỏ qua bàn thắng mà đội bóng này đưa vào lưới Sahako những giây cuối trận.

Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam (áo trắng) và Sahako (áo xanh

Tuy nhiên, sau một hồi cân nhắc và xem lại đồng hồ, tổ trọng tài đã quyết định không công nhận bàn thắng đó, trong sự phản đối dữ dội của các cầu thủ Thái Sơn Nam.

Ở trận đấu khác cũng có kết quả hoà 1-1 trong bầu không khí rất nóng giữa Thái Sơn Bắc và Savinest Khánh Hoà tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

căng thẳng với nhiều tranh cãi

Điểm nhấn ở vòng 2 là việc Cao Bằng có được điểm số đầu tiên khi hoà Tân Hiệp Hưng với tỉ số 2-2. Đội duy nhất giành chiến thắng ở lượt trận thứ 2 là Hà Nội khi đánh bại GFDI Sông Hàn với tỉ số 2-1.

Ban tổ chức giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã tiến hành lễ khai mạc được tổ chức long trọng vào lúc 16h30 ngày 24/3 với sự tham dự của lãnh đạo VFF, nhà tài trợ HDBank cùng đơn vị tổ chức VOV… tại cung điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).