Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

Tuyển Việt Nam: Những toan tính dùng người trẻ của HLV Troussier

HLV Philippe Troussier có nhiều tính toán khi triệu tập số lượng lớn tân binh lên tuyển Việt Nam và mục đích lớn nhất không chỉ đơn thuần về chuyên môn.

Tuyển Việt Nam: HLV Troussier và lộ trình thành công từ Nhật Bản

HLV Philippe Troussier đang mang công thức thành công cùng bóng đá Nhật Bản áp dụng với tuyển Việt Nam, nhưng liệu có gặt kết quả tương tự hay không còn phải chờ.

Tuyển Việt Nam: Công Phượng, Văn Quyết bị... ra rìa, vì đâu?

HLV Philippe Troussier gây tranh cãi với danh sách tuyển Việt Nam khi loại nhiều ngôi sao trong đó có Văn Quyết, Công Phượng…

Tuyển Việt Nam: Lựa chọn của HLV Troussier và những hoài nghi

HLV Philippe Troussier công bố danh sách tuyển Việt Nam cho 3 trận giao hữu dịp FIFA Days tháng 10 với nhiều bất ngờ kèm theo cả âu lo…

Bóng đá Việt Nam từ Asiad tới giấc mơ World Cup

Olympic Việt Nam thất bại tại Asiad 19 không đồng nghĩa mục tiêu World Cup mà bóng đá Việt Nam hướng tới gặp trở ngại nhưng không dễ thành hiện thực.

Tuyển Việt Nam chờ gì từ HLV Troussier khi gặp Trung Quốc, Hàn Quốc?

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc ở kỳ FIFA Days tháng 10 trong sự kỳ vọng lớn tới từ người hâm mộ dành cho HLV Philippe Troussier.

Olympic Việt Nam: Hướng đi nào cho tương lai?

Olympic Việt Nam sớm rời cuộc chơi ở Asiad 19 và lúc này các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn lúc này cần một lộ trình chi tiết để tốt hơn trong tương lai.

Olympic Việt Nam: Từ cơn giận của HLV Hoàng Anh Tuấn đến World Cup

Olympic Việt Nam sớm rời Asiad 19 tuy không bất ngờ nhưng từ cơn thịnh nộ của HLV Hoàng Anh Tuấn lo cho mục tiêu xa - World Cup của bóng đá Việt Nam.

Olympic Việt Nam chia tay Asiad 19: Không bất ngờ nhưng... tiếc

Olympic Việt Nam nhận thất bại trước Saudi Arabia và dừng bước ngay vòng bảng Asiad 19 không bất ngờ nhưng cũng phải tiếc cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Olympic Việt Nam đấu Saudi Arabia: Mục tiêu cần hoàn thành

Olympic Việt Nam gặp đối thủ nặng ký Olympic Saudi Arabia, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có mục tiêu phải hoàn thành ở trận cuối vòng bảng Asiad 19.