VONTA vào Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội năm 2020

Tại lễ vinh danh và trao danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2020 cho 26 sản phẩm, do Sở Công Thương Hà Nội gọi tên Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực với nhiều thương hiệu điện tử lớn, trong đó có VONTA Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty TNHH VONTA Việt Nam được vinh danh trong Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội năm 2020 gồm công tắc, ổ cắm, thiết bị điện, ống luồn dây điện, aptomat.

{keywords}
 Đại diện VONTA và các doanh nghiệp nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội 2020

Ông Nguyễn Thanh Thản - Tổng Giám đốc Công ty TNHH VONTA Việt Nam cho biết, danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực 2020 là niềm vinh dự, tự hào, cũng là động lực để VONTA tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng các công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu hướng phát triển trên thế giới, nhằm đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Năm 2020, có hơn 500 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội. Kết quả có 26 sản phẩm của 19 doanh nghiệp được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực, trong đó 10 sản phẩm của 6 doanh nghiệp được công nhận đạt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2020.

Trong số 26 sản phẩm công nghiệp chủ lực, có 5 sản phẩm thuộc nhóm ngành điện - điện tử - tin học (chiếm 19,3%), 7 sản phẩm thuộc nhóm ngành cơ khí chế tạo (chiếm 26,9%), 3 sản phẩm thuộc nhóm ngành y tế (chiếm 11,5%), 5 sản phẩm thuộc nhóm ngành gia dụng (chiếm 19,3%), 3 sản phẩm thuộc nhóm ngành thủ công mỹ nghệ (chiếm 11,5%) và 3 sản phẩm thuộc nhóm ngành khác (chiếm 11,5%).

Để chọn ra các sản phẩm công nghiệp chủ lực năm nay, trước đó TP. Hà Nội đã phát động “Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025” với mục tiêu phát triển các sản phẩm công nghê cao, thuộc các ngành, lĩnh vực công nghiệp ưu tiên, nền tảng, có tính lan tỏa mạnh đến kinh tế thành phố, có giá trị gia tăng cao, có sức mạnh cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước…

Trải qua quá trình đánh giá, xét chọn nghiêm khắc và khách quan, UBND TP. Hà Nội đã chọn ra 10 sản phẩm của 6 doanh nghiệp vào Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2020 để trao danh hiệu.

Việc công nhận và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp chất lượng của thành phố góp phần tăng giá trị thương hiệu, qua đó động viên, khích lệ, công nhận nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, cải tạo công nghệ mới, tạo điều kiện cho doanh nghiệp duy trì ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành của chính quyền thành phố đối với các doanh nghiệp Thủ đô trong quá trình phát triển.

{keywords}
 Tổng Giám đốc Lê Thanh Thản thay mặt Công ty TNHH VONTA Việt Nam nhận danh hiệu Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội 2020.

Công ty TNHH VONTA Việt Nam là đơn vị liên danh với Cộng hòa Liên bang Đức trong mảng sản xuất đèn LED và thiết bị điện và đèn LED với 3 nhà máy sản xuất đặt tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), KCN Nguyên Khê, Đông Anh, cụm công nghiệp Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) gồm: Nhà máy sản xuất đèn LED VONTA, Nhà máy sản xuất cột đèn VONTA, Nhà máy sản xuất thiết bị điện VONTA.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu VONTA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ; bền chắc & thân thiện về tính năng sử dụng; đa dạng chủng loại mẫu mã và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Hiện, VONTA là đối tác với Siemens trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ thiết bị đóng ngắt cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, VONTA cũng là đơn vị được vinh danh Top 10 “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2020; chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Thái Trần

tin nổi bật

Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Chứng nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

AMACCAO - chọn đường đi nhiều thách thức để tạo giá trị mới

Thay vì đầu tư vào các ngành “nóng”, dễ ra tiền, AMACCAO lại lựa chọn con đường bền bỉ và nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối khác biệt của VONTA Việt Nam

Đại diện VONTA tiết lộ hướng đi khác biệt của doanh nghiệp này trong việc hợp tác với các đại lý, nhà phân phối… để mở rộng xây dựng hệ thống phân phối ở miền Nam với mục tiêu tăng gấp 2, gấp 3 về doanh số.

Novo-Việt Tiệp tiếp tục mở rộng, ‘chinh phục’ thị trường ngoại

Một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển đối với Novo-Việt Tiệp là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường.

Tập đoàn AMACCAO thần tốc thi công nhà máy điện rác Seraphin, hướng tới vượt tiến độ

Chỉ sau hơn 2 tháng khởi công và thi công thần tốc, chủ đầu tư dự án đã thực hiện được khối lượng công việc khổng lồ, hướng tới mục tiêu vượt tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về xử lý rác thải.

AVIA khoác áo mới, sẵn sàng bứt phá

Nhà máy AVIA vừa công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt sản phẩm AVIA mới nhân “Ngày hội AVIA” - sự kiện tri ân khách hàng và đối tác.

'Vua cống miền Bắc' - khác biệt để tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc quý I/2022, cống bê tông AMACCAO cho biết đạt kết quả kinh doanh tốt và mức tăng trưởng khả quan. Năm 2021, nhà máy ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng 25% bất chấp dịch bệnh.

AMACCAO sản xuất bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m do AMACCAO sản xuất có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất.

VONTA - Lời giải bài toán thiết bị điện cho mọi công trình

Thiết bị điện VONTA mang tới giải pháp toàn diện cho hệ thống điện và chiếu sáng phù hợp với mọi công trình, kiến tạo một ngôi nhà đẹp - một tổ ấm hiện đại và an toàn.

Logo AVIA mới lan tỏa nét văn hóa lâu đời của người Việt

Thương hiệu đồ uống đóng chai AVIA - thành viên của Tập đoàn AMACCAO vừa thay đổi giao diện mới, đánh dấu một bước chuyển mình đặc biệt với nhiều kỳ vọng.

Chàng trai 8x và bước ngoặt sự nghiệp khi ‘kết duyên’ cùng thương hiệu lớn

Thành công ở nơi chưa từng biết đến ống nhựa của các công ty miền Bắc, nhà phân phối Dũng Hương đã đưa thương hiệu EUROPIPE trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Huế.

EUROPIPE ngược dòng đại dịch, tăng trưởng thần tốc

Thành công của EUROPIPE không chỉ nằm ở những con số doanh thu, kết quả ấn tượng, mà còn ở cách mà doanh nghiệp này thích nghi giữa đại dịch, vươn mình mạnh mẽ.

Nỗ lực về đích sớm dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài của VINADIC

Liên tục nhắc tới tính quan trọng và cấp thiết của dự án, lãnh đạo VINADIC - một trong liên danh nhà thầu chính cho biết chưa lúc nào “rời mắt khỏi dự án”. Khi dự án vượt tiến độ 1 tháng, cả “team” VINADIC cùng thở phào nhẹ nhõm.