Việc tham gia vào sân chơi tầm cỡ quốc tế vừa ra cơ hội rộng mở, vừa là thách thức lớn của rất nhiều Studio Việt. Và G2 Studio – Tân binh của VTC Game - cũng không ngoại lệ, khi đang bắt đầu đặt những bước đi đầu tiên trên đấu trường thế giới.

“Nhỏ nhưng có võ”

Sản phẩm đầu tay được VTC Game cho ra mắt, đặt nền móng đầu tiên là 1 mini game với tên gọi Cell Destroyer. Cách chơi khá đơn giản, dễ tiếp cận người chơi. Cell Destroyer bước đầu được đánh giá có gameplay lạ và giải trí tốt.

Tuy rằng chỉ là minigame, nhưng Cell Destroyer đã mang lại bước đầu thành công sau 1 tuần ra mắt với phiên bản Android. Trong số nhiều thị trường được VTC Game nhắm tới, Philippine hiện tại đang đưa ra những tín hiệu khả quan nhất. Cell Destroyer đã và đang nỗ lực leo TOP , cho đến giờ hiện chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Cell Destroyer đang nỗ lực leo TOP (nguồn: Appannie)

Ngoài ra, sản phẩm đầu tay của VTC Game còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía game thủ. Điều này là động lực củng cố niềm tin vào sự đột phá vượt bậc với các sản phẩm đến từ VTC Game.

Gameplay gây nghiện

Ngay từ đầu khi định hướng cho sản phẩm, G2 Studio đã ấp ủ sẽ cho ra mắt sản phẩm có tính chất gây nghiện và khó nhằn như huyền thoại Flappy Bird. Và quả thực Cell Destroyer đã làm được điều đó. Tuy chưa khiến game thủ phát rồ và đập máy, nhưng gameplay này cũng khiến bất cứ ai chơi phải cuồng loạn tay chân bởi sự xuất hiện liên tục của lũ Virus trên màn hình.

Virus xuất hiện liên tục khiến người chơi phải cuồng loạn tay chân

Vừa đơn giản vừa khó khăn, đây là ưu điểm độc của Cell Destroyer. Người chơi cần phải kết hợp cả sự nhanh mắt, nhanh tay và tâm lý vững vàng khi đối mặt với thanh thời gian đang giảm sụt liên tục. Sự khát khao đạt top, sự hẫng hụt về cái chết nhanh chóng bất ngờ sẽ khiến người chơi không-thể-dừng-lại.

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Trong mắt game thủ quốc tế, Cell Destoyed ăn điểm nhất ở phần hình ảnh. Đồ họa được thiết kế cẩn thận và vô cùng đáng yêu. Hiệu ứng đơn giản, phù hợp với 1 minigame, có thể hiển thị sắc nét trên toàn bộ các máy của Android.

Một số lời khen của game thủ Philippine dành cho Cell Destroyer

VTC Game mong đợi gì ở Cell Destroyer?

“Với mong muốn có thể mang thương hiệu game Việt ra thị trường quốc tế, chúng tôi đã và đang nỗ lực để thực hiện. Cell Destroyer không chỉ mang theo tâm huyết của VTC Game, mà còn mang theo ước vọng của rất nhiều Studio Việt khác. Chúng tôi hy vọng, Cell Destroyer sẽ là 1 nền tảng tốt để VTC Game tiếp tục phát triển các sản phẩm khác chất lượng hơn, được đầu tư kỹ lưỡng hơn trong tương lai.” VTC Game chia sẻ kỳ vọng của mình.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại:

iOS: https://goo.gl/Q26KSK

Android: https://goo.gl/qQvjA7

 

Kun