Nhắc đến VTC Game, không thể không nhớ tới “đứa con cưng” từng làm mưa làm gió tại  thị trường Việt Nam – Audition. Mới đây, NPH này đã đưa ra thông tin sẽ nối dài danh sách game vũ đạo của mình với “tân binh” game mobile Au 3D. Với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo, Au 3D mang theo kỳ vọng sẽ tạo được cơn sốt như đàn chị Audition, đồng thời sẽ là “món mới” trên mobile được bổ sung cho những người yêu “bà đầm già”.

Có tên gốc tại Trung Quốc là Xướng ba huyễn vũ. Au 3D chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, game có chất lượng đồ họa ấn tượng, thể hiện qua các động tác vũ đạo nuột nà hay những bộ cánh sành điệu với hiệu ứng đẹp mắt.

Phòng nhảy tối đa 4 người

Trước khi bài nhảy bắt đầu, người chơi có thể tự do di chuyển trong phòng nhảy, làm các động tác thể hiện cá tính hoặc tương tác với người chơi khác

Tương tự như các sản phẩm vũ đạo phổ biến hiện nay, người chơi Au 3D dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện điệu nhảy. Sau các ván nhảy, người chơi có thể thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng những người chơi khác trong khu giao lưu.

Khu giao lưu rộng rãi, không giới hạn số người vào

Au 3D tỏ ra rất nhanh nhạy khi tích hợp các chức năng đặc trưng của các phần mềm chat như Voice chat hay Nearby vào trong game. Khung chat của game hứa hẹn sẽ rất sôi động và nhiều màu sắc với tính năng Voice Chat “chất lừ”. Đồng thời, khả năng tìm bạn qua vị trí của game cũng sẽ là một điểm nhấn ấn tượng – hoàn toàn tương đồng với tính năng Nearby hay Tìm xung quanh đã góp phần làm nên thành công của WeChat và Zalo.

Có thể Chat Voice với bạn bè, trong Fam, khu giao lưu, phòng nhảy hoặc Kênh thế giới. Ngoài ra danh sách bạn bè sẽ liên tục được mở rộng qua tính năng Tìm xung quanh

Au 3D đã gần như hoàn tất toàn bộ các khâu Việt hóa và theo kế hoạch, game sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng ngay trong tháng đầu năm 2015. 

Trang chủ: http://au3d.vn/

Bảo Việt