Vụ án Tất Thành Cang

Cập nhập tin tức Vụ án Tất Thành Cang

Tuyên án ông Tất Thành Cang

Chiều 9/6, TAND Cấp cao TP.HCM tuyên án đối với bị cáo Tất Thành Cang cùng các đồng phạm liên quan đến sai phạm phát hành 9 triệu cổ phần của Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco) cho Công ty Nguyễn Kim.

Bị cáo Tất Thành Cang lại bật khóc, nói lời sau cùng hơn 13 phút

Tại phiên phúc thẩm chiều 8/6, trong suốt phần trình bày lời nói sau cùng dài hơn 13 phút của mình, bị cáo Tất Thành Cang đã nhiều lần bật khóc khi nhắc đến gia đình, công việc.

Bị cáo Tất Thành Cang bật khóc tại tòa

Chiều 7/6, trong phiên phúc thẩm xét xử vụ án Sadeco, bị cáo Tất Thành Cang đã khóc khi cho rằng đảm đương công việc rất nặng nề, chưa bao giờ có ngày nghỉ, về nhà trước 10 giờ tối. Bị cáo cho rằng mình không có mục đích nào khác hay vụ lợi cá nhân.

Ông Tất Thành Cang, Tề Trí Dũng được đề nghị giảm án

Chiều 7/6, VKS đề nghị HĐXX giảm từ 1 năm đến 1 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Tất Thành Cang, giảm án từ 6 tháng đến 1 năm đối với bị cáo Tề Trí Dũng.

Ông Tất Thành Cang khẳng định không làm sai chủ trương, ‘đổ thừa’ cấp dưới gian dối

Tại phiên tòa, bị cáo Tất Thành Cang giữ nguyên đơn kháng cáo. Bị cáo cho rằng không vi phạm điều 219 Bộ luật hình sự. Việc đặt bút phê duyệt chủ trương không đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, chứng khoán là đúng.

Bị cáo Tất Thành Cang tiếp tục hầu tòa vụ án Sadeco

Sáng 6/6, TAND Cấp cao TP.HCM mở phiên phúc thẩm đối với ông Tất Thành Cang - Cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM cùng các đồng phạm theo liên quan đến vụ án SADECO.