- Bước đầu công an đã bắt giữ nhóm nghi can gây án và xác định được nguyên nhân của vụ truy sát, chém than niên đứt lìa tay trên phố.

Liên quan đến vụ “chém người đứt lìa tay như phim xã hội đen ở Sài Gòn” xảy ra đêm 6/3 tại trước cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất là đại tá Trà Văn Lào – Trưởng công an Q.Gò Vấp xác nhận, đã bắt giữ được nghi can gây án.

{keywords}
Hiện trường vụ việc.

Từ hình ảnh camera an ninh của cửa hàng gần đó ghi lại diễn biến toàn bộ vụ việc và khai báo của các nhân chứng, chiều 7/3 công an đã bắt giữ được đối tượng trực tiếp gây án. Công an cũng tiến hành mời làm việc, câu lưu với nhiều thanh niên khác để phục vụ công tác điều tra.

“Hiện chúng tôi đang điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan”, đại tá Lào cho hay.

Hiện danh tính các đối tượng và chi tiết vụ việc vẫn chưa được công bố.

Một nguồn tin khác cho hay, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong tình cảm giữa một thanh niên trong nhóm nạn nhân và nhóm đối tượng truy sát.

{keywords}

Nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trong diễn biến khác có liên quan, bác sĩ Nguyễn Đức Thành - Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện 175, Q.Gò Vấp xác nhận, nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương (SN 1999) khả năng là không nối lại được bàn tay trái bị đứt lìa. Còn nạn nhân Nguyễn Văn Phong (SN 1998) hiện sức khỏe đã ổn định.

Như VietNamNet đã thông tin, đêm 6/3 nhóm của Phương, Phong gồm 8 người đi trên 4 xe gắn máy lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp. Đến trước cây xăng Biên Khoa, nhóm này bị nhóm 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy tập kích. Trong đó 1 đối tượng cầm dao tự chế tấn công, chém lia lịa làm Phương đứt lìa bàn tay trái rơi xuống đường; còn Phong bị thương tích khắp cơ thể.

Anh Sinh