vũ điệu rửa tay

Cập nhập tin tức vũ điệu rửa tay

Rửa tay, phân loại rác, những vũ điệu truyền cảm hứng 2020

Không phải là câu chuyện mới, nhưng khi được kể theo một cách nhẹ nhàng, thú vị, bằng những vũ điệu dễ thương “đốn tim” mọi người, lời kêu gọi rửa tay hay phân loại rác tại nguồn được hưởng ứng  nhiệt liệt và lan tỏa hơn bao giờ hết.

‘Vũ điệu rửa tay’ của hơn 1.000 nhân viên Daikin lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Ngày 18/12/2020, với hơn 1.000 cán bộ, nhân viên Daikin Việt Nam cùng nhau thực hiện “Vũ điệu rửa tay”, xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch theo quy mô doanh nghiệp.

‘Phép màu’ Ghen Covy: 113 trạm rửa tay ‘phủ đỏ’ 63 tỉnh thành

Chương trình nhảy cover Ghen Cô Vy gây quỹ kết thúc thành công với 45 trạm rửa tay dã chiến được đóng góp. Tuy nhiên, nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lifebuoy quyết định tăng số trạm hơn dự kiến lên 113 trạm.

Clip đốn tim cộng đồng mạng: Lính cứu hỏa, bác sĩ, robot nhảy Ghen Cô Vy

Không chỉ mang đến sự vui vẻ tích cực giữa mùa dịch với những ý tưởng sáng tạo, mà những chiếc clip nhảy cover Ghen Cô Vy này còn giúp đóng góp quỹ xây 100 trạm rửa tay Lifebuoy dã chiến.

Ghen Cô Vy, một giai điệu cổ vũ, triệu người nắm tay chống dịch

Những câu chuyện dễ thương về vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội cho thấy, càng lúc khó khăn do dịch Covid-19, càng nhiều tấm chân tình trao đi trong cộng đồng.

Cùng cover ‘Ghen Cô Vy’, góp quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến Lifebuoy

Với mỗi video cover vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy 2.0, bạn đã góp 25.000 đồng vào quỹ “Xây dựng 100 trạm rửa tay Lifebuoy - Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Độc, lạ phiên bản vũ điệu rửa tay ‘Ghen Cô Vy’ ở Crescent Mall

Từ các anh bảo vệ, những cô chú lao công hay nhân viên tới Ban Giám đốc điều hành Crescent Mall cùng tạo nên phiên bản mới lạ, riêng biệt cover từ bài nhạc trending Ghen Cô Vy được sáng tác bởi Khắc Hưng.