Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng chiều nay (26/12) cho biết: Công an quận Lê Chân đã bắt giữ, bàn giao Đoàn Tuấn Anh là nghi phạm sát hại người phụ nữ thuê trọ trong ngõ 169 Phạm Hữu Điều, phường Niệm Nghĩa ngay tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Lãnh đạo Công an quận Lê Chân cho hay, Đoàn Tuấn Anh sau khi đâm chết chị Bùi Thị H.M. đã đi mua thuốc diệt cỏ về uống. Nghi phạm được mọi người phát hiện đưa tới Bệnh viện Việt Tiệp để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Đối tượng uống thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng bất thành. Hiện, Tuấn Anh qua cơn nguy kịch, đang được lực lượng công an quản thúc chặt chẽ tại bệnh viện. Trước khi có ý định tự tử, đối tượng đã đưa nạn nhân tới bệnh viện rồi bỏ đi”, lãnh đạo Công an quận Lê Chân cho biết thêm.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CTV

Như đã đưa tin, khoảng 16h25 chiều qua, Phạm Tuấn Anh tới nhà trọ của chị Bùi Thị H.M. (SN 1990). Hai bên xảy ra cãi vã, Tuấn Anh đã rút dao đâm vào ngực trái chị M.. Sau khi gây án, Tuấn Anh gọi anh Vũ Văn T. (hàng xóm) lái xe, còn mình bế nạn nhân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Tuy nhiên, chị M. đã tử vong. 

Nạn nhân là mẹ đơn thân, từng có có 1 đời chồng nhưng đã ly hôn. Tuấn Anh và chị M có quan hệ yêu đương.