Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, ‘Baywatch’ còn hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, đảm bảo những trải nghiệm điện ảnh mới mẻ, khó quên đối với các khán giả trong mùa hè này. 

‘Baywatch’ là bộ phim hành động – hài xoay quanh câu chuyện của chàng nhân viên cứu hộ mẫn cán và khó tính Mitch Buchannon (Dwayne Johnson) cùng vô số rắc rối gặp phải khi phải miễn cưỡng hợp tác với cậu nhân viên trẻ mới được tuyển dụng, có tính cách phóng khoáng (Zac Efron). 

Nhưng rồi cùng nhau, hai nhân viên đầy trách nhiệm này đã lật tẩy âm mưu thâm độc của một công ty dầu mỏ trong vùng. Vậy họ sẽ phải làm gì để cứu lấy tương lai của bãi biển này?

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, ‘Baywatch’ còn hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, đảm bảo những trải nghiệm điện ảnh mới mẻ, khó quên đối với các khán giả trong mùa hè này. 

Kịch bản hài hước 

{keywords}
Đội cứu hộ bãi biển Baywatch

Nam diễn viên Dwayne Johnson chia sẻ tinh thần chung của ‘Baywatch’ là những câu đùa thả phanh, đặc tình ‘người lớn’ phân loại R. Bộ phim đã biến lời thoại của các diễn viên thành một màn trình diễn ngôn ngữ của những người trưởng thành, khiến khán giả vừa ôm bụng cười lớn, vừa phải chăm chú theo dõi các tình tiết chớp nhoáng trên màn ảnh. 

Dàn diễn viên cực chất 

Sức hấp dẫn của ‘Baywatch’ cũng đến từ dàn diễn viên với rất nhiều nhân tố đặc biệt, được The Rock tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Những diễn viên này đã đem tới vẻ đẹp đa dạng trên phim, sự hòa hợp đáng kinh ngạc trên màn ảnh. Khán giả sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự phối hợp ăn ý của các nhân vật đem tới hương vị trẻ trung, tươi mát cho ‘Baywatch’. 

{keywords}

{keywords}

{keywords}
Hoa hậu thế giới người Ấn Độ Priyanka Chopra 

Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu Hoa hậu thế giới người Ấn Độ Priyanka Chopra được coi là một trong những vũ khí bí mật, giúp bộ phim nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ khán giả. Trong phim, cô thủ vai bà chủ câu lạc bộ đêm đầy quyền lực và nguy hiểm. Nhân vật này có tính cách cương đồng với người đẹp ở ngoài đời: nóng bỏng, gợi cảm, có sự tự nhận thức sâu sắc. 

Mãn nhãn với những cảnh khói lửa 

‘Baywatch’ tập hợp vô số các cảnh chiến đấu cháy nổ không thua kém một bộ phim hành động mãn nhãn nào. Xuyên suốt bộ phim là hàng loạt những pha cứu hộ mạo hiểm, các tình huống cháy nổ long trời lở đất với quy mô vượt xa khỏi các bộ phim hài – hành động thông thường. 

{keywords}

{keywords}
Mitch Buchannon (The Rock) và Matt Brody (Zac Efron) là tâm điểm của bộ phim

Hai nhân vật chính trong phim là Mitch Buchannon (The Rock) và Matt Brody (Zac Efron) là trung tâm của sự hỗn loạn đó. Chắc chắn hai kẻ vốn ‘bằng mặt mà chẳng bằng lòng’ này sẽ tạo nên những pha hành động mãn nhãn và trái khoáy chỉ có trong ‘Baywatch’ phiên bản điện ảnh. 

Nhân dịp khởi chiếu bộ phim ‘Baywatch’ tại Việt nam, CGV gửi tặng độc giả VietNamNet tại Hà Nộ 1 túi xách đi biển, 2 bình nước cứu hộ, 3 phao bóng Baywatch. 

{keywords}Quý độc giả gửi thư với chủ đề 'Baywatch' kèm thông tin địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư tới congdong@vietnamnet.vn. Hạn chót nhận thư đến hết ngày 31/5/2017. BBT sẽ thông báo trực tiếp cho những độc giả may mắn. 

Nhật Hạ