vũ khí nóng

Cập nhập tin tức vũ khí nóng

Súng hơi sát thương, công cụ hỗ trợ bán tràn lan trên chợ mạng

Chỉ với khoảng 7 triệu đồng, người mua có thể dễ dàng sở hữu một súng khẩu ngắn bắn bi sắt dùng khí nén CO2 hoặc green gas (khí xanh) có khả năng gây sát thương từ các chợ mạng.

Phá sới bạc có chó dữ canh gác, thu nhiều vũ khí nóng

Đối tượng cầm đầu sới bạc cho xây kiên cố hệ thống cửa sổ, ô thông gió có 2 lớp song sắt bên ngoài, bố trí nhiều camera, cắt cử người canh gác và chó dữ cảnh giới.

Vũ khí sát thương len lỏi vượt biên giới như thế nào?

Trong khi các loại súng bắn đạn chì, đạn bi sắt, dùi cui điện,… nằm trong danh mục cấm mua bán, tàng trữ trái phép thì tại một số cửa khẩu biên giới phía Bắc, không khó để có thể tìm mua các loại vũ khí này.

Vũ khí chết người, cần sa quốc cấm... ngang nhiên rao bán công khai

Với sự phát triển của sàn thương mại điện tử (TMĐT), chỉ cần ngồi nhà click chuột là sẽ được giao hàng tận nhà, thậm chí cả hàng cấm như vũ khí, chất gây nghiện,... Điều đáng nói, trên các trang TMĐT nổi tiếng cũng bán hàng cấm.

Thương nhân Trung Quốc bán thiết bị lắp ráp súng trên Lazada

TP.HCM phát hiện 125 giao dịch thiết bị lắp ráp súng trên sàn thương mại điện tử Lazada, trong đó 69 loại sản phẩm được mua thành công từ nhà sản xuất Việt Nam và Trung Quốc.

Siêu xe 15 tỷ biển giả chở vũ khí nóng trên đường HN

Chiếc siêu xe Aston Martin Rapide S có giá khoảng 15 tỷ đồng tại Việt Nam đeo biển giả lưu thông trên đường bị công an phát hiện chở vũ khí nóng.

Kho súng, lựu đạn của nghi can buôn ma túy

Bắt giữ đối tượng Dũng về hành vi mua bán ma túy và khám xét nơi ở, công an phát hiện kho vũ khí “nóng”: Súng hoa cải, súng colt tự chế, lựu đạn, dao kiếm.

Tướng Khương: Tội phạm sang biên giới mua vũ khí rất đơn giản

Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, qua đấu tranh với tội phạm có vũ khí nóng thấy rằng các đối tượng sang biên giới mua vũ khí rất đơn giản.

Triệt phá ổ bạc quy mô lớn, thu nhiều vũ khí nóng

Công an Hà Tĩnh vừa bắt quả tang một nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu giữ 330 triệu đồng, cùng 2 khẩu súng và nhiều vũ khí nóng.

Trăm cảnh sát trắng đêm vây bắt kẻ cướp có vũ khí

Đến 9h sáng nay (7/8), Trung tá Nguyễn Viết Hoàng, Trưởng CA huyện Phú Lộc cho biết, các lực lượng truy bắt vẫn đang tập trung bao vây khu vực đồi núi Mũi Né - thị trấn Phú Lộc để truy bắt đối tượng cướp của từ chiều qua.