Nguồn thông tin cho hay, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 2 đã bắt giữ nghi can Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc) vào trưa nay (28/11).

Được biết, nghi can Jeong In Cheol bị bắt khi đang lẩn trốn tại địa bàn quận 2.

{keywords}
Vừa phát đi thông báo truy tìm, trong chiều 28/11 Công an đã bắt giữ nghi can Jeong In Cheol

Hiện nguồn thông tin chưa cung cấp gì thêm về vụ án mạng giết người phân xác này. Tuy nhiên, phía Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 7 và cơ quan Lãnh sự Hàn Quốc nhằm mở rộng điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Như đã thông tin, Jeong In Cheol thuê căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 làm trụ sở công ty - nơi người này làm giám đốc. 

Cách đây vài ngày, Jeong In Cheol trả lại nhà. Tối 27/11, khi chủ nhà đến kiểm tra thì tá hoả khi phát hiện 1 xác người giấu trong valy bỏ trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà.

{keywords}
Thi thể của 1 người đàn ông Hàn Quốc bị phân thành nhiều khúc chứa trong chiếc valy màu hồng. Ảnh: mạng xã hội

Nguồn tin Công an cho hay, nạn nhân là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Thi thể nạn nhân phân thành nhiều đoạn, gói trong 1 bịch nylon đen, bỏ trong valy du lịch màu hồng, để trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà. Cạnh hiện trường, Công an có thu giữ 2 chiếc cưa tay, 1 kìm cộng lực, nghi là dụng cụ thủ phạm dùng để phân xác nạn nhân.

Quá trình điều tra, Công an xác định Jeong In Cheol là nghi can số 1 nên trong sáng 28/11 Công an quận 7 phát đi thông báo truy tìm. Đầu giờ chiều cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 2 đã bắt giữ được nghi can Jeong In Cheol.

Vụ thi thể trong valy: Công an truy tìm nghi phạm là doanh nhân Hàn Quốc

Vụ thi thể trong valy: Công an truy tìm nghi phạm là doanh nhân Hàn Quốc

Doanh nhân Hàn Quốc được xác định là nghi phạm số 1 trong vụ xác người đồng hương bị phát hiện giấu trong valy tại 1 căn nhà tại quận 7.

Linh An