Vua Chiến Hạm có tên gốc là World of Battleships, với dung lượng rất nhẹ chỉ khoảng 100 MB trên Android và 104 MB trên iOS sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng hấp dẫn với cơ chế tùy biến tàu chiến cực kì đa dạng, với hàng loạt các chủng tàu chiến hùng mạnh nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, không giống các game chiến thuật theo lượt khác, người chơi sẽ cần phải tính toán để có những nâng cấp đúng, di chuyển vị trí tốt nhằm đạt được chiến thắng thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào cơ chế auto. Vua Chiếm Hạm sẽ không thể khiến bạn nhàm chán bởi có rất nhiều các chiến thuật và cách nâng cấp khác nhau cho một hạm đội tàu, cùng một “rừng” tính năng vô cùng hấp dẫn ngay dưới đây.

Game thủ sẽ được quyền chọn một trong 3 thế lực: Chính nghĩa, Danh dự, Thuyết huyết. Mỗi thế lực lại có những kĩ năng đặc biệt riêng. Việc lựa chọn ra một thế lực để theo đuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật của người chơi giai đoạn sau. Hãy lựa chọn cẩn thận để đội tàu được xây dựng phù hợp với lối chơi của mình nhất.

Tàu chiến sẽ có những cấp độ khác nhau chia thành các màu: Trắng, xanh, xanh lam, tím, da cam, đỏ và có đến 200 mẫu chia thành 8 loại. Mỗi tàu lại có 4 slot trang bị, 3 skill mặc định và có thể nâng cấp để thay đổi hình dáng tàu. Ngoài ra, mỗi loại tàu chiến đều có đầy đủ các tính năng để nâng tầm chiến hạm như Cường hóa kỹ năng, Cường hóa tàu, thăng cấp sao, tẩy tủy chỉ số, mệnh cách, cường hóa mệnh cách, cường hóa trang bị trên tàu, thăng cấp trang bị. Đảm bảo chỉ một chiến hạm, bạn cũng đã có vô số việc để làm để nâng cấp.

Chính việc có rất nhiều tùy biến và nâng cấp cho một tàu chiến như vậy, khiến cho một hạm đội tàu cũng sẽ có vô số các cách tùy biến khác nhau. Sự kết hợp của loại tàu này để chống một hạm đội loại tàu kia là chuyện xảy ra như “cơm bữa” trong Vua Chiến Hạm. Đôi khi, bạn có thể san phẳng kẻ địch trong chớp mặt với hạm đội hỗ trợ nhau ăn ý. Nhưng sẽ không ít lần, kẻ địch lại có khả năng đánh chặn và phản công mạnh mẽ hơn cả hạm đội của bạn. Do đó, thường xuyên nâng cấp, cải tiến đội tàu với việc cường hóa trang bị, cường hóa tàu là cách tốt nhất giúp người chơi chống lại được các thế lực khác.

Ngoài ra, game cung cấp cho người chơi thu thuế tàu của người chơi khác, mua lượt tấn công, quay ra tướng chỉ hủy chiến hạn với việc bổ sung thêm hàng loạt các chỉ số cao cấp cho hạm đội. Việc chinh phạt của bạn có thể lấy đi rất nhiều thể lực và game cũng sẽ hỗ trợ bằng việc mua trực tiếp thể lực.

Đấy mới chỉ là những tính năng cơ bản nhất của Vua Chiến Hạm. Hệ thống hoạt động của game phong phú không kém, đủ để khiến người chơi không thể ngừng chiến game. Từ các chế độ phổ thông nhất như: Vượt ải, Ải tinh anh, đấu trường xếp hạng, tham chiến bang hội, đoạt bảo, hệ thống shop, hệ thống Vip cho đến những tính năng chỉ Vua Chiến Hạm mới có như Huyết chiến Đại Tây Dương, huyết chiến Thái Bình Dương, Khi báu hải tắc, phụ bản Đại Tây Dương, Leo Tháp, Trả lời câu hỏi nhận quả. Bạn gần như có thể lang thang trong Vua Chiến Hạm cả ngày mà không hết nhiệm vụ để làm với những phần thưởng cực kì xứng đáng từ trang bị hiếm, chỉ số cực hiếm cho đến những phần quà thưởng vàng cực kì có giá trị.

Chính bởi sở hữu 1 gameplay rất dễ chơi những tính chiến thuật lại cao, kết hợp với một bối cảnh rất mới lạ (thế chiến – tàu chiến), cùng nền tảng đồ họa sắc nét mà Vua Chiến Hạm trở thành tựa game mobile cực hot tại Hàn Quốc với việc vừa cán mốc 5 triệu lượt tải. Chưa hết, game cũng chiến thắc cả giải “Game chiến thuật xuất sắc nhất 2016” tại KaKao Game Award. Thắng cả giải “Game Mobile triển vọng thể loại chiến thuật 2016” do Naver Korea bình chọn. Những tờ báo game lớn tại Hàn Quốc đều bình luận: “Phía sau một hình hải tưởng như xoàng xĩnh, lại là một kiệt tác chiến thuật do những bộ óc vĩ đại tạo ra.”

Một tựa game xứng đáng dành cho các game thủ yêu thích chiến thuật theo lượt lâu năm muốn đổi gió từ kiếm hiệp sang chiến tranh và quân sự.

Fanpage: https://www.facebook.com/vuachienham/

Trang chủ: http://www.vuachienham.com 

 

BI VI