{keywords}
Huỳnh Phúc (áo vàng) được ghép đôi với Huy Hoàng (trái) hoặc Văn Nhựt (phải).

Trong số mới nhất của chương trình Ghép đôi thần tốc, bà mối Cát Tường đã se duyên cho 3 bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT (từ viết tắt của lesbian-đồng tính nữ, gay- đồng tính nam, bisexual-lưỡng tính và transgender-chuyển giới).

Họ là chàng dancer Huỳnh Phúc (25 tuổi, TP.HCM), sinh viên - dancer Huy Hoàng (21 tuổi, Nha Trang) và nhân viên quản lý nhân sự Văn Nhựt (21 tuổi, TP.HCM).

Huỳnh Phúc gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài mang phong cách đường phố. Ngoài là một dancer, Huỳnh Phúc còn là "stylist" tự do, kinh doanh thêm quán trà sữa.

Theo chia sẻ, Huỳnh Phúc đã công khai giới tính được hơn 7 năm và giữ vai trò làm chồng (Top). “Mối tình đầu của em kéo dài 1 tuần, lúc đó em còn trẻ nên nghĩ hết yêu rồi thôi. Mối tình thứ hai khiến em đau lòng nhất, kéo dài khoảng nửa năm. Em coi người đó như cả cuộc đời nhưng sau đó chia tay vì em ghen quá. Một mối tình kéo dài 3 năm nhưng đến một khoảng thời gian, cả hai đều có cảm giác chán nhau nên đồng ý chia tay” - anh chàng chia sẻ về tình trường.

Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa là gì so với tình trường của Văn Nhựt khiến Cát Tường phải cảm thán: “Đúng là tuổi trẻ tài cao”. Được biết, anh chàng có 5 mối tình, trong đó có 3 mối với những chàng "trai thẳng". “Em có duyên với mấy người đó lắm, lúc người ta thất tình với bạn gái hay lúc bế tắc nhất thì em đến. Biết người ta không yêu mình, nhưng người ta cũng thương mình. Mình biết quen trai thẳng khổ nhưng mà vẫn chui đầu vô” - Văn Nhựt thổ lộ. 

Nếu Văn Nhựt là một chàng trai dịu dàng, hiền hoà, đối thủ của anh - chàng sinh viên Hàn Quốc học kiêm dancer lại rất năng động và hoạt ngôn. Cũng thuộc phe “làm vợ” nhưng Hoàng rất chủ động, tự tin nên nhanh chóng gây ấn tượng với bà mối và Huỳnh Phúc.

Huy Hoàng chia sẻ, anh chỉ mới chia sẻ thật về giới tính với gia đình 1 tuần trước khi tham gia buổi hẹn hò. Dù vậy, anh chàng cũng từng trải không ít mối tình có thoáng qua, có sâu đậm.

“Ba em mất rồi, em ở với mẹ và chị. Chị hai em thì hơi 'gắt', còn má em biết rồi. Ở nhà có anh Tư và chị Ba em biết. Em có nhiều mối tình lắm, nhưng yêu thật thì là 3. Mối tình gần nhất cũng mới chia tay 5 tháng”.

{keywords}
Bà mối Cát Tường ghen tị với sự ngọt ngào của những anh chàng LGBT.

Để hiểu thêm về đối tượng “dự ghép” của mình, Huỳnh Phúc bày tỏ rất muốn biết Văn Nhựt và Huy Hoàng nghĩ thế nào về một mối tình lâu dài. Văn Nhựt là người sống tình cảm nên rất để tâm sự trung thực, tin tưởng và tôn trọng trong một mối quan hệ. Huy Hoàng lại gây bất ngờ khi khẳng định không muốn dùng thời gian để đo một mối quan hệ, quan trọng là tình cảm đôi bên. 

Áp lực đè nặng lên chàng Top - Huỳnh Phúc khi phải lựa chọn một trong hai chàng trai để gặp mặt và quyết định có tiến xa tìm hiểu, khi cả Văn Nhựt và Huy Hoàng đều có những ưu điểm “một chín, một mười”. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của bà mối, cuối cùng Huỳnh Phúc chọn Huy Hoàng đến vòng 3 - Quyết định hẹn hò, khiến anh chàng như vỡ oà: “Trời ơi, tim em đập thình thịch luôn”. 

Dù còn nhiều ngại ngùng, nhưng chỉ trong phút chốc cả hai đã cho bà mối Cát Tường thấy thế nào là sự mãnh liệt theo đuổi tình yêu. Cả hai không chỉ thể hiện sự đồng cảm mà còn rất tích cực “thả thính”, đặc biệt Huy Hoàng không ngại nói những lời tỏ tình rất dễ thương khiến đối phương “đổ gục”.

“Sở thích thường ngày của em là thích anh đó. Cuộc sống em xoay quanh chỉ là đi học, đi nhảy nhưng giờ sẽ có thêm anh nữa. Song song với việc đi nhảy, em muốn quan tâm gia đình em. Em có quan điểm là hãy yêu một người yêu gia đình họ, họ mới yêu mình được. Tương lai em cũng sẽ vào Sài Gòn, còn hiện tại em không ngại đường xa, em chỉ cần lý do thôi” - Huy Hoàng liên tục tấn công.

Chỉ trong thời gian ngắn, cặp đôi Huỳnh Phúc - Huy Hoàng đã bắt được nhịp cảm xúc với nhau, độ hòa hợp gần như 100%. Bất chấp khoảng cách địa lý TP.HCM - Nha Trang, cả hai trao nhau lời hứa hẹn sẽ sớm gặp lại nếu hôm nay trao nhau cơ hội. Sự ngọt ngào trong từng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của Huỳnh Phúc và Huy Hoàng khiến bà mối Cát Tường phải thốt lên: “Tôi ngồi đây mà tôi ức chế dễ sợ. Tôi ghen tị với tình yêu này quá”.

Không ngoài dự đoán, Huỳnh Phúc và Huy Hoàng đều mở lòng trao nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Đăng Dương

Cô gái ủng hộ chuyện bạn trai ngoại tình khiến bà mối 'sốc'

Cô gái ủng hộ chuyện bạn trai ngoại tình khiến bà mối 'sốc'

Chưa hết hoang mang khi nghe cô gái ủng hộ người yêu ngoại tình, “bà mối” Cát Tường lại xúc động trước chuyện tình bi thương của chàng trai kinh doanh mỹ phẩm.