mai mối

Cập nhập tin tức mai mối

Người phụ nữ nói rằng mình và chồng cũ không hợp nhau nên đã ly hôn, cả hai không có con chung. Cuộc đời phía trước vẫn còn dài, cô muốn tìm một người cùng chí hướng để chung sống.

Lo ế vợ, 100 thanh niên xếp hàng chen chúc chờ 5 cô gái… xem mắt

Khoảng 100 thanh niên và đàn ông đã có tuổi đứng chen chúc chờ đợi để cho 5 cô gái lần lượt xem mắt, "phỏng vấn". Những "ứng cử viên" có xe được yêu cầu xếp thành một hàng để các cô gái dễ lựa chọn.

Cô gái đi xem mặt 20 chàng trai trong một ngày

Trong dịp về thăm nhà, Zhu (23 tuổi) đã được cha mẹ và bà mối sắp xếp để xem mặt 20 chàng trai. Họ đều là những người đàn ông đến từ các làng lân cận và cô chưa từng quen biết.

Đăng biển quảng cáo chính mình để tìm vợ

Không muốn gia đình và bà mai sắp đặt đối tượng kết hôn, Muhammad Malik (29 tuổi, người Ấn Độ) chọn cách xuất hiện trên các biển quảng cáo cỡ lớn ở 3 thành phố tại Anh để tìm vợ.

Tìm chồng thu nhập hơn trăm triệu, cô gái thất vọng sau 5 cuộc hẹn

Yêu cầu bạn trai phải cao hơn mình và có thu nhập 134 triệu đồng/tháng, người phụ nữ Singapore thất vọng sau 5 buổi hẹn hò.

Người dân phàn nàn khó kiếm vợ, chính quyền trở thành 'ông mai'

Một quận thuộc thành phố Bạc Châu, Trung Quốc đã tự đảm nhận thêm một công việc đặc biệt - trở thành người mai mối cho những cư dân trong khu vực.

 

Mai mối tập thể cho người trẻ ở Trung Quốc

Mong muốn giữ chân sinh viên ở lại sinh sống và làm việc sau khi tốt nghiệp, Sở Nhân sự và An sinh xã hội tỉnh An Huy (Trung Quốc) đề xuất dự án hỗ trợ hôn nhân cho đối tượng này.

Vừa công khai giới tính, chàng trai được Cát Tường mai mối thành công

Mai mối cho 3 bạn trẻ đặc biệt - đều thuộc giới LGBT, MC Cát Tường bất ngờ khi kết quả thành công ngoài mong đợi.

Cô gái ủng hộ chuyện bạn trai ngoại tình khiến bà mối 'sốc'

Chưa hết hoang mang khi nghe cô gái ủng hộ người yêu ngoại tình, “bà mối” Cát Tường lại xúc động trước chuyện tình bi thương của chàng trai kinh doanh mỹ phẩm.

Khao khát tình yêu, người trẻ bị 'móc' tiền tinh vi

Ming muốn nối lại tình cảm với bạn gái sau khi cô không thèm nói chuyện với anh nữa, anh đã tìm đến một nhóm tự xưng là chuyên gia về những vấn đề này.

Đòi người yêu có học thức cao, chàng trai suýt lỡ cơ hội hẹn hò cô gái xinh

Tham gia chương trình mai mối trực tuyến, chàng trai yêu cầu người yêu phải có học thức cao. Đưa ra tiêu chí khó hiểu, nam người chơi suýt lỡ mất cơ hội hẹn hò với cô dược sĩ xinh đẹp nhưng khó tính.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, chàng trai tiếp tục bị từ chối tại chương trình hẹn hò

Mặc cảm với quá khứ đổ vỡ, chàng trai từng ly hôn sau 7 tháng kết hôn được MC Cát Tường ủng hộ hết mình nhưng vẫn bị gái xinh U30 từ chối.

Cô gái gọi bạn trai là 'đồ tồi' vì bị từ chối tình cảm trên sóng truyền hình

Sau 3 cuộc tình dang dở, cô gái trẻ lên truyền hình tìm kiếm “nửa kia” nhưng lại bị từ chối. Trước khi chia tay, cô gọi nam người chơi là “đồ tồi” ngay trên sóng truyền hình.

Hai mẹ đơn thân cùng chọn một chàng trai làm người yêu trên sóng truyền hình

Tham dự chương trình mai mối để tìm bố cho con, hai mẹ đơn thân gây bất ngờ khi cùng chọn một chàng trai làm “bạn trăm năm” của mình.

Trung Quốc dậy sóng vì sáng kiến mai mối gái ế thành phố cho trai quê

Đề xuất mai mối giữa phụ nữ ế chồng ở thành phố cho trai nông thôn của một chuyên gia đã làm bùng nổ tranh cãi tại Trung Quốc.

Việt kiều Mỹ đặt vé máy bay đến gặp bạn gái được mai mối

Thông qua chương trình truyền hình, đôi bạn trẻ chưa một lần gặp mặt nhen nhóm tình cảm. Yêu mến cô gái thùy mị, nam Việt kiều quyết đặt vé, bay hơn 3 giờ đồng hồ tìm gặp cô.

Mẹ 'mang đất' đi mai mối, tìm chồng cho con, cô gái dở khóc dở cười

Nếu mẹ cứ tiếp tục mai mối cho tôi theo kiểu quảng cáo bán hàng kèm khuyến mãi thế này, chắc tôi sẽ còn ế dài dài.

Người phụ nữ thành triệu phú nhờ nghề mai mối hôn nhân cho nhà giàu

Gần 20 năm qua, Anisa Hassan đã mai mối hôn nhân thành công cho 500 người giàu có là các bác sĩ, triệu phú, CEO, luật sư. 

Chuyện lạ thế giới, mai mối qua xét nghiệm DNA

Thông thường, việc kết duyên được dựa trên các yếu tố tuổi tác, sở thích, bối cảnh gia đình…

'Đột nhập' thánh địa mai mối lớn nhất Trung Quốc

Chợ mai mối ở công viên Nam Hồ, Thẩm Dương họp vào mỗi cuối tuần, được coi là thánh địa mai mối, xem mắt, tìm dâu kén rể ở Trung Quốc.