Không phải Wreck-It Ralph 2, thứ phá đảo Internet những ngày qua phải là trailer của The Lion King bản remake, được Disney tung ra đúng dịp Lễ Tạ Ơn.

Tái hiện lại trailer xưa cũ của The Lion King (1994), trailer với thời lượng 90 giây này đã trở thành teaser của Disney có lượt xem cao nhất lịch sử trong 24 giờ, với 224,6 triệu views toàn cầu.

Thông báo chính thức của Disney về kỷ lục mới của trailer "The Lion King" remake

Như đã nói, trailer của The Lion King remake là phiên bản CGI của nhiều cảnh kinh điển trong bản hoạt hình năm 1994. Đánh dấu sự trở lại của James Earl Jones lồng tiếng cho sư tử cha Mufasa với một số câu thoại quen thuộc trên nền ca khúc tuổi thơ Circle of Life

Đảm nhiệm ồng tiếng là dàn sao đình đám, bao gồm Donald Glover trong vai Simba, Beyoncé lồng tiếng cho Nala, Chiwetel Ejifor trong vai Scar, Billy Eichner là Timon, Seth Rogen trong vai Pumbaa và John Oliver trong vai Zazu.

Dù 24 năm đã trôi qua, The Lion King (1994) vẫn là một trong những phim hoạt hình thành công nhất, doanh thu cao nhất lịch sử (968,5 triệu USD). Vài năm trở lại đây, Disney có vẻ thành công với các phiên bản remake như The Jungle Book hay Beauty and the Beast

The Lion King remake dự kiến ra rạp vào ngày 19/7/2019.

Theo GenK