Wave Alpha

Cập nhập tin tức Wave Alpha

Bộ đôi Honda Wave Alpha và Vision lần đầu ra mắt phiên bản cổ điển

Honda Việt Nam vừa cho ra mắt hai mẫu xe máy Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Sau Honda SH, đến lượt Wave Alpha 'đội giá' tại đại lý

Mẫu Wave Alpha 110 có giá bán lẻ tại các cửa hàng cao hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với mức niêm yết của Honda, tăng khoảng 10-15%.

Xe máy số bình dân Honda Wave Alpha tăng giá chênh kỷ lục

Giá xe Honda Wave Alpha 110 đang ở mức cao nhất tới 20-20,5 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết hãng từ 2,2-2,7 triệu đồng gây sốt.

 

Ngắm loạt xe Wave Alpha biển số VIP, có chiếc giá đắt ngang ô tô

Có không ít chiếc xe Honda Wave Alpha khi sở hữu biển số tứ quý, ngũ quý, biển tiến đẹp được các dân chơi thổi giá lên vài trăm triệu đắt gấp bội lần so với giá mua mới của xe chưa đến 20 triệu đồng.

 

Rộ xe Honda nhái giá rẻ bèo

Trên thị trường xe máy, xe máy điện hiện nay xuất hiện một số dòng xe có kiểu dáng rất giống với dòng Honda Wave Alpha, Blade hoặc đời cũ hơn là Cub hoặc Dream.

Những chiếc xe số giá dưới 20 triệu đồng tốt nhất của các hãng

Dưới đây là những chiếc xe số giá rẻ chỉ dưới 20 triệu đồng, tốt nhất của các hãng; gợi ý cho những ai đang muốn mua xe số.

Những chiếc xe máy được dự báo ‘thống trị’ thị trường Việt năm 2017

Dưới đây là những mẫu xe máy giá rẻ, được dự báo sẽ “thống trị” thị trường Việt trong năm 2017; gợi ý cho những ai muốn mua xe máy giá rẻ.

Top 5 xe máy mới cứng giá chỉ dưới 17 triệu ‘làm mưa, làm gió’ năm 2016

Dưới đây là những mẫu xe máy giá rẻ, chỉ dưới 17 triệu “gây sốt” trong năm 2016, gợi ý cho những ai muốn mua xe máy giá rẻ.