Theo đó, nhà phát hành VNG đã tung ra hàng triệu code quà tặng, 02 sự kiện ưu đãi với rất nhiều vật phẩm nhằm hỗ trợ tân binh MU Đại Thiên Sứ trong dịp ra game.

Không trải qua giai đoạn thử nghiệm mà chính thức ra mắt cộng đồng chỉ sau một tuần xuất hiện rầm rộ nhưng webgame MU Đại Thiên Sứ đã có một khởi động khá mỹ mãn. MU Đại Thiên Sứ đã nóng hừng hực vì hàng trăm ngàn game thủ đổ vào game từ khoảnh khắc đầu tiên. Chỉ sau 30 phút mở máy chủ thứ nhất, nhà phát hành buộc phải chiều lòng người chơi mở máy chủ thứ hai bởi sức công phá quá lớn từ cộng đồng. Trong 24 giờ đầu kể từ lúc mở cửa, đã có 12 máy chủ được khai mở để thõa mãn người chơi chinh phục MU Đại Thiên Sứ. Sau gần 5 ngày ra mắt cộng đồng (đến 14h00 ngày 4/5), MU Đại Thiên Sứ đang vận hành 36 máy chủ.

Hình ảnh sôi nổi tại MU Đại Thiên Sứ

Theo chia sẻ từ ban điều hành, ngày đầu có ít nhất khoảng 150 ngàn người chơi đã bước vào phiên bản MU cuối cùng tại Việt Nam. Đây là một trong những con số kỷ lục nhất của thể loại webgame trong những năm gần đây. Mặc dù trong hai ngày gần đây nhịp độ mở máy chủ đã giảm tần suất nhưng với tình hình bão người ào ạt đổ vào game như hiện nay thì không tránh khỏi số máy chủ sẽ được tăng cường.

Bên cạnh đó, fanpage MU Đại Thiên Sứ cũng là điểm nóng không thể bỏ qua. Điển hình có video clip về game thu hút đến hơn 450.000 lượt xem, hơn 500 bình luận và gần 200 lượt chia sẻ.

Một chủ đề được game thủ sôi nổi bàn luận

Liên tục những phản hồi tích cực về sản phẩm và nhu cầu về code ngày một tăng cao cùng đòi hỏi ra mắt máy chủ mới. Các nội dung khác chủ yếu xoay quanh cách ghép cánh từ vũ khí Chaos, bản đồ nào săn nhiều đồ, đánh boss, mở rương kundun, …

Một số hình ảnh MU Đại Thiên Sứ trong những ngày đầu khai mở game:

Chơi ngay MU Đại Thiên Sứ tại http://mudts.360game.vn/

Fanpage MU Đại Thiên Sứ: https://www.facebook.com/mudts/

 

Kun