Tham gia vào hệ thống phó bản của Phong Thần web, người chơi như bị cuốn vào cuộc chiến diệt trừ yêu ma qua từng cửa ải. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được những vật phẩm hữu ích trên con đường chinh phạt.

Phong Thần có hệ thống phó bản phong phú

Không chỉ được chia ra thành nhiều mốc cấp độ, phó bản còn được phân thành nhiều loại dựa vào phần thưởng đặc trưng của phó bản đó như phó bản nguyên khí, phó bản kinh nghiệm…Ở những cấp độ thấp, các phó bản khá đơn giản, người chơi có thể dễ dàng vượt qua. Càng lên những cấp độ cao, những cửa ải khó hơn sẽ được mở ra. Để thuận lợi vượt qua những cửa ải này đòi hỏi người chơi không ngừng rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tăng cấp trang bị, gia tăng lực chiến.

Phó bản mang lại những phần thưởng hữu ích

 

Kho Nguyên Khí được xem là phó bản “dễ xơi” nhất trong Phong Thần web. Chỉ cần tiêu diệt hết quái trong phó bản, người chơi sẽ thu về được một lượng lớn nguyên khí dùng để Tu Tiên, tăng cấp kỹ năng Đấu Thần, bồi dưỡng Đấu Thần…

 

Để tăng cường những thuộc tính của trang bị thì Long Cung là một phó bản thích hợp để tìm kiếm đạo cụ Đá Phụ Ma. Hay diệt quỷ tại Cầu Nại Hà để tìm kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm.

Diệt quỷ nhận kinh nghiệm ở Cầu Nại Hà

Vạn Tiên Trận là một trong những phó bản nổi bật của Phong Thần với hệ thống Boss phong phú. Bước vào phó bản, người chơi sẽ lạc vào ma trận trận pháp với trùng trùng điệp điệp những cửa ải từ dễ đến khó. Người chơi có thể một mình vượt ải (Ác Mộng) hoặc tổ đội (Luyện Ngục) để nhận được phần thưởng hấp dẩn hơn. Trong mỗi trận pháp sẽ có vô vàn cạm bẫy được trấn giữ bởi các con boss khổng lồ không kém phần hung hãn. Chỉ dành cho những người có khả năng, đầy bản lĩnh, nên phần thưởng của phó bản Vạn Tiên Trận là những trang bị tím quý hiếm, thậm chí là nguyên liệu chế tạo trang bị vàng – trang bị cấp cao nhất trong Phong Thần web.

Vạn Tiên Trận với muôn vàn thử thách

Nhưng Cấm Địa Triệt Giáo mới chính là đỉnh cao của Phó bản trong Phong Thần. Chỉ dành cho game thủ từ cấp 85 trở lên, tham gia Cấm Địa Triệt Giáo, game thủ không chỉ được “thử lửa” với hàng trăm boss khủng mà còn có cơ hội nhận được những vật phẩm siêu quý, siêu hiếm như Tế Liệu, Hồn Liệu để Huyết Chú trang bị.

Được đánh giá là một webgame “dành cho kẻ mạnh”, Phong Thần luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho người chơi không ngừng phấn đấu. Hệ thống phó bản sẽ là tiền đề để người chơi chinh phục những đỉnh cao trong cuộc chiến ghi tên vào bảng Phong Thần.

Bạn có dám thử thách bản lĩnh với hang loạt phó bản của Phong Thần, truy cập ngay: http://phongthan.360game.vn/

ML