Bên cạnh các hoạt động hằng ngày vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, bên cạnh đó cũng còn nhiều thắc mắc từ cộng đồng như sao lại giới hạn các đói đầu tư đẳng cấp 60, PK bang hội mà cũng tăng PK.v.v… Nhận thấy những thắc mắc đó vô cùng thích hợp  với tình trạng hiện nay, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG quyết định cập nhật các thay đổi này để có thể giúp người chơi tham gia một cách trọn vẹn nhất

Bang Hội Chiến tính năng kinh điển

Tính năng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG giúp người chơi có thể thỏa thích hoạt động cả ngày mà không biết chán. Với các tính năng PK bang hội hoặc cá nhân, PvP .. vô cùng thu hút người chơi. Cho đến hiện tại thì một số bản đồ khi PK bị tăng điểm PK, các cao thủ dường như không còn tha thiết PK nhiều như trước do nếu PK bị tăng điểm sẽ bị trừng phạt làm giảm toàn bộ điểm thuộc tính của nhật vật.

Nâng cấp gói đầu tư đẳng cấp 60 lên đẳng cấp 80

Bước đầu gia nhập vào thế giới webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người tham gia chỉ cần làm theo các hướng dẫn tân thủ là sẽ lên đẳng cấp gần 60. Tuy nhiên do có thêm các hoạt động khác nên đẳng cấp 60 hoặc hơn thế nữa người chơi sẽ đạt được nhanh chóng. Trong một số tính năng giúp người chơi thăng cấp sẽ nhận được nguyên bảo đó là gói đầu tư sinh lợi nhuận. Chỉ với số nguyên bảo quy định cho việc mua gói đầu tư, tùy vào mỗi cao thủ chọn mốc 1000 hoặc 2000 nguyên bảo người mua sẽ nhận được lại gấp nhiều lần số tiền mình đã bỏ ra. 

 

Gói Đầu Tư mới cập nhật cấp 80

Hiện tại mốc được phép sử dụng gói đầu tư này giới hạn người chơi đẳng cấp 60 nhưng với độ tăng cấp nhanh như hiện nay, các cao thủ lỡ bị vượt cấp không thể đầu tư được. Nhân thấy tình hình hiện tại, cũng như gói đầu tư này là cần thiết cho người tham gia, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG sẽ tăng mốc đẳng cấp cho gói đầu tư này từ 60 lên 80. Giúp đa số các cao thủ tham gia có thể tham gia đầu tư mà không bỏ lỡ khi vượt cấp, con đường bôn tẩu giang hồ thuận tiện hơn trước.

Các trạng thái PK trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Chiến đấu không lo tăng PK với PK bang

Hòa mình vào nhân vật trong thể loại kiếm hiệp, người tham gia luôn mong muốn có những trận đánh PK nảy lửa cùng bằng hữu hoặc bang hội. Các trận giao đấu thường xuyên diễn ra cùng thời gian các tính năng hoạt động hằng ngày, nhưng bên cạnh đó cũng có những cuộc đụng độ không khoan nhượng nơi luyện cấp, vận tiêu, tranh boss….PK bang hội là có thể tham chiến, trong đó vẫn có thể tiêu diệt được những người chơi trạng thái Hòa Bình và bên cạnh đó giết người chơi khác bị tăng điểm PK. Với những điều đó, nhiều cao thủ phản ánh và dần không còn yêu thích các cuộc PK với tình trạng như thế. Nhận biết được sự việc, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG sẽ có những cập nhật cần thiết để đảm bảo tối đa các tính năng một cách tốt nhất cho người chơi tham gia. 

Thông tin những cập nhật từ webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Qua đó vào ngày 03/07/2017 toàn bộ các máy chủ sẽ được bảo trì và cập nhật lại hàng loạt tính năng, sự kiện hấp dẫn để người chơi tham gia như: Gói đầu tư cập nhật từ đẳng cấp 60 lên đẳng cấp 80. PK bang hội không tăng PK, không thể tấn công người chơi trạng thái Hòa Bình. Các hoạt động Bang Hội Chiến, Tài Nguyên Chiến và Thế Lực 3 Phe không được dùng Thần Hành Ngoa.v.v. Bên cạnh đó còn xuất hiện sự kiện cực kỳ hấp dẫn mang tên: “Bằng Hữu Tương Phùng nhận vạn phần thưởng” với các phần thưởng cực kỳ có giá trị, hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trên con đường xưng bá võ lâm.

Thế lực 3 phe không được dùng Thần Hành Ngoa

Phần thưởng hấp dẫn khi tham gia Bằng Hữu Tương Phùng

Từ những đóng góp ý kiến của các cao thủ tham gia từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG đã có những điều chỉnh cập nhật kịp thời giúp người chơi tham gia một cách tốt nhất. Mọi người cùng nhau chờ đợi sau khi cập nhật sẽ có những điều bất ngờ, hy vọng các cao thủ võ lâm trên giang hồ cùng nhau đồng hành, tâm huyết với người bạn tin thần này.


Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

Bằng Hữu Tương Phùng: https://goo.gl/spcj3t

Cập nhật tính năng: https://goo.gl/RqhiU4

Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z