Wendy

Cập nhập tin tức Wendy

Wendy (Red Velvet) về nhà sau 63 ngày chữa trị tại bệnh viện

 - Sau 63 ngày điều trị tại bệnh viện do chấn thương, Wendy (Red Velvet) đã được xuất viện.

BTS liên tiếp lập kỷ lục cho màn trở lại với siêu phẩm 'ON'

 - Sao Hàn 22/2: Chính thức xuất xưởng MV cho ca khúc chủ đề "ON", BTS ngay lập tức khẳng định vị thế của mình bằng cách lập liên tiếp các kỷ lục về doanh thu album, nhạc số và số lượng người xem MV. 

Kang Daniel xác nhận trở lại sau thời gian dài điều trị trầm cảm

 - Sao Hàn 30/1: Nam thần tượng cho biết anh sẽ trở lại với Danity (tên gọi chung của người hâm mộ Kang Daniel) vào mùa xuân này.

Wendy (Red Velvet) vẫn đang tiếp nhận điều trị ở bệnh viện

 - Sao Hàn 24/1: Gần một tháng kể từ vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng, Wendy vẫn đang nằm ở bệnh viện để tập trung vào việc điều trị, phục hồi. Có khả năng nữ thần tượng sẽ đón Tết ở đây.

Cảnh sát Hàn điều tra đài SBS vì tai nạn của Wendy (Red Velvet)

- Sao Hàn 22/1: Sau tai nạn của Wendy (Red Velvet) tại SBS Gayo Daejeon cuối năm ngoái, người hâm mộ đã không ngừng yêu cầu hành động pháp lý. Cảnh sát Hàn Quốc thông báo rằng họ đang điều tra những người có trách nhiệm trong sự việc này.

Điều tra vụ thành viên Red Velvet ngã gãy xương, chấn thương mặt

 - SBS gửi lời xin lỗi lần thứ 2, tuyên bố sẽ điều tra nội bộ về sự cố Wendy (Red Velvet) ngã gãy xương chậu, chấn thương mặt trong quá trình tổng duyệt sự kiện do nhà đài này tổ chức.

Red Velvet, Jeong Sewoon nhiệt tình cổ vũ fan Việt Nam thi đại học

 - Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ vào chiều 26/4 tại TP.HCM, các thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Red Velvet và Jeong Sewoon đã có những chia sẻ thú vị.

The Boss Baby: Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa!

(GameSao.vn) - Bộ phim The Boss Baby là thông điệp về tình yêu thương gia đình với một trường hợp mà hầu như gia đình có 2 con trở lên nào cũng phải trải qua.

Câu chuyện kì lạ của chàng trai từng bị bố tiêm máu nhiễm HIV vào cơ thể

(GameSao.vn) - Khi chỉ vừa được 11 tháng tuổi, Bryan Jackson đã bị chính cha ruột của mình – ông Bryan Stewart – tiêm máu có nhiễm HIV vào cơ thể nhằm tước đi mạng sống của anh.