Sau nhật ký phát triển tập 1 về engine vật lý hoàn toàn mới và tập 2 về hệ thống đồ họa của World of Tanks, Wargaming tiếp tục tung ra tập 3 của sê ri, tập trung vào những tính năng mới và kế hoạch nâng cấp game trong năm 2014. Trong video mới nhất này nhà phát triển đã tiết lộ về hai chế độ chơi sắp xuất hiện trong tương lai gồm: Fortifications, cho phép những quân đoàn có thể xây dựng căn cứ, những công trinh hỗ trợ để tất cả các thành viên đều được hưởng những lợi ích kinh tế nhất định; Hostorical Battles sẽ là nơi mang đến sự cân bằng sức mạnh cao nhất cho tất cả các loại tank trong những trận chiến dựa trên lịch sử.

Bên cạnh đó, một thay đổi mới đã được Wargaming thêm vào khi họ công bố một website tương tác, cho phép tất cả người chơi có thể xem xét những thay đổi về mặt hình ảnh, engine, môi trường... trong World of Tanks kể từ năm 2011, lúc game ra mắt cho đến nay. Game thủ có thể thông qua trang web này để tiếp tục theo dõi những nâng cấp mới nhất về game trong năm 2014.

Mặc dù tại Việt Nam, World of Tanks đã không còn giữ được sự máu lửa kể từ khi phát hành đến nay, nhưng đây vẫn là tựa game mô phỏng chiến tranh được các fan hâm mộ quốc tế đánh giá rất cao. Hy vọng trong năm 2014 này, với những thay đổi tích cực từ phía Wargaming, phong trào chơi game tại Việt Nam sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn. Tất cả chi tiết về World of Tanks 2014 các bạn có thể xem tại ĐÂY.

 

Theo EndGame