xà lan

Cập nhập tin tức xà lan

Tàu nước ngoài đụng sà lan, nữ thuyền trưởng mất tích

Va chạm xảy ra giữa tàu biển Panama và một sà lan đoạn qua khu vực sông Thị Vải khiến 2 người rơi xuống nước, trong đó nữ thuyền trưởng sà lan mất tích.

Trục vớt đầu máy đẩy sà lan tông sập cầu Ghềnh

Giữa trưa ngày 30/3, đầu máy đẩy sà lan tông sập cầu Ghềnh đã được Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (đơn vị trục vớt cầu Ghềnh) trục vớt lên bờ.

Sau sự cố cầu Ghềnh: Bất an với cầu sắt “tử thần” ở Sài Gòn

Sau vụ sà lan đâm sập cầu Ghềnh đe dọa đến tính mạng người dân, làm tê liệt hoàn toàn tuyến đường sắt Bắc Nam, người dân TPHCM không khỏi giật mình vì ngay ở Sài Gòn, hằng ngày họ phải đối diện với “tử thần”.

Sà lan trăm tấn đứt neo, đâm vỡ gầm cầu

Nước kênh đang dâng cao, một chiếc sà lan chứa đầy bùn bị đứt neo đã trôi về phía thượng lưu đập vào gầm cầu và dính chặt vào đó... 

Chủ xà lan đâm chìm ghe, chết người có bị truy cứu hình sự?

Tôi là chủ ghe chở đá trọng tải 50 tấn, bị xà lan trọng tải 500 tấn va chạm làm ghe của tôi chìm và 3 người chết. Xin hỏi: đây là loại tai nạn thuộc dạng truy cứu trách nhiệm dân sự hay hình sự? 

Giải cứu xà lan trăm tấn mắc kẹt dưới cầu Bình Lợi

Trưa 3/6, cầu sắt Bình Lợi (cầu nối giữa quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, TPHCM) lại bị xà lan đội gầm cầu gây ảnh hưởng đến kết cấu của cây cầu hơn 110 tuổi và giao thông qua khu vực này. 

Hàng chục cảnh sát giải cứu xà lan mắc kẹt dưới gầm cầu

Sau hơn 2 giờ mắc kẹt dưới gầm cầu sắt Bình Lợi, chiếc xà lan đã được gần trăm cảnh sát giải cứu đưa ra ngoài.