Xâm phạm

Cập nhập tin tức Xâm phạm

Chủ facebook 'diệt giặc nội xâm' Trần Minh Lợi bị bắt lần 2

Chủ facebook “diệt giặc nội xâm” bị bắt để điều tra về “Hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

Nga bắt giữ nhiều tàu cá cùng hàng trăm ngư dân Triều Tiên

Lực lượng tuần tra biên giới Nga đã bắt giữ ba thuyền buồm và nhiều xuồng máy của Triều Tiên, vì đã xâm phạm vào biên giới vùng đặc quyền kinh tế của nước này.

Phát hiện 10 máy bay TQ ở vùng phòng không Hàn

Một nguồn tin chính phủ Hàn Quốc cho hay, khoảng 10 máy bay quân sự của Trung Quốc đã đi vào vùng nhận diện phòng không (KADIZ) của nước này.

Biên phòng Nga bắn vào tàu cá Triều Tiên

Biên phòng Nga đã buộc phải nổ súng trong khi kiểm tra một tàu cá của Triều Tiên vì các thủy thủ kháng cự.

Ấn Độ tố Trung Quốc xâm phạm lãnh thổ

New Delhi cáo buộc Bắc Kinh xâm phạm biên giới Ấn Độ cả trên bộ lẫn trên không hôm 19/7. Cáo buộc đưa ra trong bối cảnh căng thẳng giữa hai nước tăng cao.

Chiến cơ Trung Quốc xâm phạm bầu trời Ấn Độ

Một máy bay ném bom của quân đội Trung Quốc mới đây đã xâm phạm không phận của Ấn Độ ở khu vực Aksai Chin, gần biên giới hai nước.

Thế giới 24h: Hàng trăm tàu TQ kéo đến vùng biển Malaysia

Malaysia phát hiện khoảng 100 tàu thuyền Trung Quốc xâm phạm lãnh hải nước này, Chủ tịch Triều Tiên lệnh cho quân đội sẵn sàng tấn công văn phòng Tổng thống Hàn Quốc

Đến lượt Iraq nổi giận với Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ Ngoại giao Iraq vừa triệu tập đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ để yêu cầu nước này rút binh lính cử sang một khu vực gần thành phố Mosul thuộc miền bắc.

Thế giới 24h: Tàu cá Trung Quốc liên tục bị bắt

Hàn Quốc kiên quyết xử lý tàu cá Trung Quốc vi phạm; Nhà Trắng khẳng định không có bằng chứng cho thấy binh sỹ Cuba ở Syria... là những tin đáng chú ý trong ngày.