xăng giảm

Cập nhập tin tức xăng giảm

Đứng đợi đến giờ hạ giá xăng để tiết kiệm vài chục nghìn

Đến trạm xăng lúc 14h56, thấy nhân viên đang sắp sửa điều chỉnh giá, anh Minh (30 tuổi) quyết định đợi đến sau 15h mới mua xăng.

Giá xăng rẻ, dân xe hơi về quê tiết kiệm hàng trăm ngàn đồng

Giá xăng dầu đang rẻ chưa từng thấy, thấp nhất trong 11 năm qua chốt giá gần 11.700 đồng/lít. Các chủ xe hơi hoan hỉ khi về quê dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, tiết kiệm được hàng trăm ngàn đồng chi phí đi lại.

Xăng tăng giá 13 lần, giảm 9 lần trong năm 2016

Kết thúc năm 2016, giá xăng trong nước đã tăng tổng cộng gần 6.500 đồng/lít, giảm tổng cộng khoảng 5.000 đồng/lít. Cùng với 2 lần được giữ nguyên, giá xăng năm qua không nhiều biến động so với năm 2015.

Giá xăng hôm nay: Tiếp tục giảm mạnh

Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối nhận định, trong lần điều chỉnh này, giá xăng RON 92 có thể giảm từ 600 - 1.000 đồng/lít.

Những điều cần biết về xăng 'bẩn'

Xăng bẩn không chỉ tác hại trực tiếp tới động cơ mà còn là một trong những nguyên nhân gây cháy cho phương tiện của bạn.

Hôm nay giá xăng giảm bao nhiêu?

Nếu mức xả quỹ bình ổn và chính sách thế phí giữ nguyên thì giá xăng có thể giảm từ 100-200 đồng/lít.

Ngày mai, giá xăng lại tăng mạnh?

Theo các DN đầu mối xăng dầu, mỗi lít xăng/dầu bán ra đang bị lỗ khoảng 200 đồng. Nguy cơ tăng giá vào ngày mai là có cơ sở.

Hà Nội yêu cầu giảm giá cước vận tải

Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó GĐ Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng ô tô, tuyến cố định, taxi, container rà soát, kê khai lại giá cước sau khi giá xăng dầu liên tiếp giảm.

Xăng giảm, Uber, Grab lại đua tăng cước

Trong khi giá xăng liên tục giảm và đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm qua thì giá cước dịch vụ taxi của các ứng dụng Uber, Grab lại liên tục điều chỉnh theo xu hướng tăng.

Giá xăng bán lẻ tại Mỹ chỉ 2.800 đồng/lít

Giá xăng tại Mỹ chạm mức thấp nhất chỉ gần 2.800 đồng/lít tại Michigan vào chủ nhật vừa qua.

Thực đơn dân Hà thành: Lợn chất cấm, rau ngộ độc, quýt ngọt Tàu

Những thông tin về mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong tuần qua như ruốc thịt gà trộn bột mì, hóa chất; lợn có chất cấm; rau có chất gây ngộ độc… khiến người tiêu dùng thêm lo lắng về chất lượng bữa ăn.

Kinh sợ súp cua tẩm bổ, phát hãi gạo giấy nấu không tan

Nhiều người phát hãi khi biết bát súp cua ngọt lịm được làm từ bột năng, cua chết và bột ngọt; còn gạo thì được làm giả một cách tinh vi từ giấy, nhựa...

Hôm nay, xăng có thể giảm 1.000 đồng

Giá xăng bán lẻ trong nước có thể giảm tới 1.000 đồng/lít trong đợt điều chỉnh lần tới, ngày 3-9 do giá xăng nhập khẩu duy trì ờ mức thấp, theo tính toán của doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu.