Keyword đầu tiên có dấu

Được biết, tại Việt Nam hiện nay số lượng xe ô tô Datsun Sunny cũ (B10) còn hoạt động chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Keyword đầu tiên có dấu

Theo thông tin rao bán, chiếc Datsun Sunny 1000 hàng hiếm này hiện đang còn hoạt động ổn định, đáng chú ý là nó cũng mới được chủ nhân đại tu tổng thể gồm: dàn đồng, sơn, gầm, động cơ và cả nội thất...

Keyword đầu tiên có dấu

Trong đó, một số phụ tùng và linh kiện nhập khẩu được mua mới, bên cạnh các chi tiết hàng ‘’zin’’ được săn lùng mua lại từ nước ngoài. Các chi tiết nguyên bản của xe được giữ lại để giữ gìn vẻ đẹp cổ điển nguyên bản của xe.

Keyword đầu tiên có dấu

Chủ xe đã thay thế vô lăng gỗ 3 chấu mới cho xe và ‘’dàn chân’’ với 4 mâm Watanabe – chấu cong thường bắt gặp trên một số mẫu xe JDM cổ điển nhà Nissan như Skyline thế hệ thứ 1 ‘’Hakosuka’’ nổi tiếng.

Keyword đầu tiên có dấu

Ngoài ra, xe cũng đã được nâng cấp thêm máy lạnh để đảm bảo người lái vẫn thoái mái trong tiết trời nóng bức của Sài Gòn. Được biết, tổng thời gian đại tu cho chiếc Datsun Sunny này mất hơn 18 tháng. Đây là một gợi ý dành cho những khách hàng đang săn lùng một chiếc Datsun cổ điển để sưu tầm hoặc độ kiểng tại Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

Bên dưới nắp ca-pô của Datsun Sunny 1000 cổ là khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 0.9L (988cc) A10 hút khí tự nhiên (N/A) cam đơn SOHC, bố trí dặt dọc trong khoang máy cho công suất tối đa 61 mã lực tại 6.000 v/p và mô-men xoắn cực đại 84Nm tại 4.000 v/p.

Keyword đầu tiên có dấu

Dòng xe Datsun Sunny (B10) này còn được biết đến với tên gọi Datsun 1000, dòng xe này ra đời vào năm 1966 và được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1966 – 1970 (ở thế hệ B10).

Keyword đầu tiên có dấu

Vào cuối năm 1965, hãng Nissan đã tổ chức một chương trình thăm dò ý kiến tại quê nhà Nhật Bản để tìm ra cái tên mới nhất cho dòng xe của mình, sau khi nhận được hơn 8 triệu lá thư đặt tên xe, cái tên ‘’Sunny’’ đã được chọn và công bố vào ngày 19/2/1966 bởi ông Yoshisuke Ayukawa – nhà sáng lập hãng xe Nissan.

Keyword đầu tiên có dấu

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Sunny đã lăn bánh xe ở hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hiện tại Nissan Sunny là một trong những dòng xe sedan bán chạy nhất của hãng xe Nissan với tổng doanh số tiêu thụ đạt hơn 16 triệu chiếc.

Theo Báo giao thông

Xe cổ đắt giá nhờ chủ xe nổi tiếng

Xe cổ đắt giá nhờ chủ xe nổi tiếng

Cuối tuần trước, một chiếc Lotus Cortina đời 1965 được bán đấu giá thành công với mức giá khó tin lên tới 270.437 USD (khoảng 6,2 tỷ đồng).