xe cộ

Cập nhập tin tức xe cộ

Tàu Cát Linh - Hà Đông đông kín khách giờ cao điểm

Nếu như vào các khung giờ bình thường lượng người đi lại khá thưa thớt thì vào các thời điểm đi làm buổi sáng và lúc tan tầm, tàu điện tuyến Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) luôn đông kín khách.

Nhiều người Anh khẳng định yêu xe cộ hơn cả cha mẹ mình

Mặc dù chúng ta đều biết có những người luôn có niềm đam mê bất tận với xe cộ, nhưng mức độ yêu thích của họ là bao nhiêu? Câu trả lời của hãng xe Cộng hòa Séc Skoda đưa ra là quá nhiều.

 

Tắc đường đã khiến Trung Quốc thành “ông vua xe đạp” như thế nào?

Ùn tắc giao thông có lẽ là cơn ác mộng với rất nhiều quốc gia trên thế giới và đây là một trong những nguyên nhân chính khiến ngành xe đạp tại Trung Quốc bùng nổ trong những năm qua. Đặc biệt, mảng cho thuê xe đạp đã biến Trung Quốc trở thành ông vua của loại xe 2 bánh này.

Top 10 xe máy Honda dưới 30 triệu đồng ở Việt Nam

Với tầm tiền từ 17-29 triệu đồng, bạn có thể chọn được nhiều loại xe máy khác nhau của Honda kể cả xe ga và xe số hiện nay ở thị trường Việt Nam.

Top 10 mẫu SUV mới chạy êm ru nhất

2017 Buick Enclave, 2017 Acura RDX và nhiều mẫu SUV mới khác được thiết kế công nghệ, vật liệu chống ồn đỉnh cao, giúp lái xe và hành khách không bị phiền nhiễu bởi các âm thanh hỗn tạp trong suốt hành trình.

Top 10 xe ga ăn khách nhất năm 2016

Honda SH, Piaggio Beverly 300, Kymco Agility 125 R16 cùng nhiều mẫu xe khác là những ấn phẩm xe ga hút khách nhất ở xứ sở rượu vang đỏ tính đến hết tháng 9.2016.

25 tỷ USD xây dựng công trình chưa từng có trên thế giới

Dự kiến hoàn thành vào năm 2035, công trình "không thể tưởng" này "ngốn" của Na Uy đến 25 tỷ USD.