xe Cub

Cập nhập tin tức xe Cub

Hàng hiếm Honda Cub C100 đời 1960 chưa đổ xăng giá 600 triệu đồng

“Siêu bảo vật” Honda Cub C100 cổ từ đời năm 1960 nhưng đến nay vẫn chưa đổ xăng lần nào. Xe được chủ nhân ở Sài Gòn định giá lên đến 600 triệu đồng.

 

Cách chạy xe Cub đúng cách nhất

Xe Cub là phương tiện phổ biến được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Nhưng cũng vì thế mà cách sử dụng cũng như bảo quản có thể không được quan tâm và chú trọng.

Honda Cub 82 biển VIP giá đắt đỏ gần 500 triệu đồng ở Hà Nội

Sở hữu ngoại hình zin đẹp long lanh đi kèm biển số VIP ngũ quý 8, chiếc Honda Super Cub 82 được chủ xe ở Hà Nội rao giá gần 500 triệu đồng, đắt nhất thị trường xe biển đẹp hiện nay.

Bộ đôi Super Cub hàng hiếm trả giá gần 400 triệu chủ xe chưa bán

Hai chiếc xe Honda Super Cub 81/82 mới cứng như hàng "đập hộp" được nhiều người trả giá gần 400 triệu đồng nhưng “đại gia xe cổ” Tú Xiếc Moto ở Hà Nội vẫn lắc đầu.  

 

Honda Cub 78 giá 800 nghìn "lột xác" tuyệt đẹp qua tay nam sinh 9x

Từ chiếc Honda Cub 1978 cũ mua lại từ vựa đồng nát với giá siêu rẻ chỉ 800 nghìn đồng, chàng sinh viên 9x quê ở Đà Nẵng đã tự tay độ thành chiếc xe mới tuyệt đẹp khiến nhiều người mê mẩn.

 

Loạt Honda Cub 82 gây sốt giá đắt đỏ đến trăm triệu

Hiện nay có không ít chiếc xe Honda Super Cub 82 hàng nguyên bản được các chủ xe gìn giữ và rao bán với giá trên dưới 100 triệu đồng gây chú ý.

Chiêm ngưỡng loạt xe Super Cub giá hàng trăm triệu gây sốt

Có không ít chiếc xe Honda Super Cub vì một lý do nào đó như độ đồ chơi cực chất, xe cổ nguyên bản, biển số Vip... khiến giá xe đội lên đến hàng trăm triệu đồng gây sốt.