xe luồng xanh

Cập nhập tin tức xe luồng xanh

Nhận án tù vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi

Các bị cáo đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ và lợi dụng ảnh hưởng người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi, thông qua việc cấp thẻ luồng xanh vào thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cán bộ bắt tay chủ doanh nghiệp thu tiền cấp ‘thẻ luồng xanh’ trái quy định

Hôm nay (8/8), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Hoàng Thị Thanh Nga (SN 1976, cựu cán bộ Vụ vận tải, Tổng cục đường bộ Việt Nam) ra xét xử tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Nhiều xe luồng xanh quay đầu khi vào TP Vũng Tàu vì 'chưa đến giờ' cho phép

Sau khi TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ban hành phương án lưu thông trên địa bàn, nhiều xe tải chở hàng, xe luồng xanh buộc phải quay đầu vì chưa đến giờ cho phép.

Ùn tắc nối dài cả hai chiều ở điểm chốt Pháp Vân - Cầu Giẽ

Với việc chỉ mở 3 làn đường chiều vào, 2 làn đường chiều ra để siết chặt kiểm tra, hiện tượng ùn tắc giao thông cả hai chiều đã xảy ở điểm chốt Pháp Vân- Cầu Giẽ vào chiều nay.

Lợi dụng xe 'luồng xanh' chở nông sản để vận chuyển hơn 10 bánh heroin

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (Công an TP Hà Nội) bắt giữ nhóm lợi dụng xe vận chuyển hơn 10 bánh heroin.

Xe luồng xanh 'giấu' 4 người chưa xét nghiệm Covid-19 đưa vào Hà Nội

Ngày 10/8, Công an huyện Ba Vì cho biết đang thụ lý, giải quyết vụ lái xe bán tải "giấu" 4 người ở hàng ghế sau để đưa vào Hà Nội.

 

Xe có mã QR, quét trong tích tắc là qua chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo về không kiểm tra các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT, tại các chốt kiểm soát phòng dịch vào Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh đã thông thoáng, không còn cảnh ùn tắc.

Bộ Công an: Website đăng ký xe luồng xanh có dấu hiệu bị xâm nhập trái phép

Qua quá trình điều tra, bước đầu các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an phát hiện có dấu hiệu xâm nhập trái phép để đánh cắp dữ liệu thông tin đăng ký xe luồng xanh.