"Về nhà đi con" tập 60 - Preview nội dung

Tối nay (6/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 60 của phim "Về nhà đi con". Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" sẽ lên cao trào xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Sau khi tận mắt nhìn thấy chú Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn chị Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) như tụt xuống vực sâu, tan nát trái tim vì mất tình yêu đầu đời và nghĩ bị chính chị gái phản bội.  Trong đoạn preview tập 60, Dương đã quay trở về nhà nhưng thái độ với chị Huệ không còn như xưa. 

Thay vào đó, Dương nói: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị rồi đấy. Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là điều bình thường".

Huệ ngậm ngùi bật khóc: "Đừng có quá đáng! Dù em có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!".

Giờ coi chị Huệ như kẻ thù, Dương cũng tìm đến chị Thư (Bảo Thanh) để trút bầu tâm sự. Tuy nhiên, thay vì bênh vực em gái, Thư lại đứng về phía chị Huệ.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 60 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-60-full-hd-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-60-preview.jpg

Tối nay (6/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 60 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 60 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 60 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 60 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

*Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 60 trên VTV Giải trí được cập nhật là ở đây.