"Về nhà đi con" tập 61 - Preview nội dung

Tối nay (9/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 61 của phim "Về nhà đi con". Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" tối nay sẽ có những căng thẳng vượt quá giới hạn xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Trong đoạn preview tập 61 "Về nhà đi con", biến cố mới lại ập đến nhà ông Sơn khi Huệ bị tai nạn. Trước đó kể từ giây phút chứng kiến được cảnh chú Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn Huệ (Thu Quỳnh) say đắm, Dương (Bảo Hân) xem chị như kẻ thù.

Dương luôn thốt ra những lời nói khó nghe, khinh thường chị, thậm chí Dương còn tuyên bố không có người chị gái như Huệ. Dù ấm ức và nhiều lần giải thích với Dương nhưng Huệ không được cảm thông. Thậm chí, Dương còn nghĩ chị đang diễn kịch.

Mối quan hệ chị em bất hòa, Huệ đầu óc rối bời, xin nghỉ việc ở công ty Quốc. Không biết vì lý do gì lại xảy ra tai nạn. Dương bất ngờ nhìn thấy và nhận ra mình quá ích kỷ đã đẩy chị vào bước đường cùng.

Trong khi đó Vũ càng ngày càng trở thành một người chồng đáng ghét khi bênh vực Nhã và xỉ xả không thương tiếc Thư...

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 61 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-61-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-61-preview.jpg

Tối nay (9/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 61 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 61 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 61 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 61 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

*Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 61 trên VTV Giải trí được cập nhật là ở đây.